Tài Chính - Ngân Hàng

Bạn muốn chuyển tiền nhanh, có ngay TNEX!


Chuyển tiền nhanh 24/7 đang trở thành xu thế trong thời đại 4.0 khi cuộc sống vận hành với tốc độ chóng mặt, yêu cầu tất cả các giao dịch phải thực hiện một cách gọn lẹ. Vừa nhanh chóng, vừa an toàn lại không hề tốn phí – đây là những ưu điểm nổi bật khiến tính năng chuyển tiền trên ứng dụng ngân hàng số TNEX được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng. 

Về dịch vụ chuyển tiền 24/7

Chuyển tiền ngay lập tức với TNEX

Chuyển tiền nhanh (hay còn gọi là chuyển tiền 24/7, chuyển tiền NAPAS) là dịch vụ do Công ty cổ phần thanh toán Quốc gia NAPAS cung cấp cho các thành viên của mình; theo đó cho phép khách hàng sử dụng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng để chuyển/ nhận tiền ngay lập tức thông qua các phương thức: Thẻ ATM, ví điện tử, Internet banking, Mobile banking.

Vì sao chuyển tiền Napas được ưu ái hơn chuyển tiền thường?

Quay trở lại cách đây tầm 5-10 năm bạn sẽ thấy rõ ưu điểm của phương thức chuyển tiền Napas so với chuyển tiền thường. Cụ thể: 

Về thời gian thực hiện giao dịch

 • Chuyển tiền thường: Người thụ hưởng không nhận được tiền ngay mà phải đợi một thời gian, thường là trong vòng 24 giờ và hoàn toàn phụ thuộc vào thời giờ làm việc hành chính của ngân hàng.  
 • Chuyển tiền Napas: Người thụ hưởng sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngay lập tức. Đồng thời bạn có thể chuyển/ nhận tiền mọi lúc mọi nơi ngay cả ngoài giờ hành chính, cuối tuần hoặc ngày lễ tết. Bạn có thể chủ động và linh hoạt trong mọi giao dịch của mình.

Về phí chuyển tiền

Phí chuyển tiền là nỗi băn khoăn của nhiều người khi lựa chọn ngân hàng để thực hiện giao dịch. Hiện nay mỗi ngân hàng sẽ có một chế độ thu khác nhau, tựu chung chuyển tiền thường và chuyển tiền nội bộ sẽ có mức phí thấp hơn hoặc miễn phí. Đối với chuyển tiền 24/7 mức phí này sẽ cao hơn. Dịch vụ chuyển tiền tại ứng dụng TNEX có một điểm cộng “siêu lớn” hơn hẳn các ngân hàng khác nhờ chính sách miễn phí giao dịch bất kể cùng hay khác hệ thống ngân hàng. Bên cạnh đó TNEX còn mang đến công nghệ thanh toán nhanh chóng – đơn giản – hiệu quả; bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản trên app là có thể “ting ting” tiền ngay vào tài khoản người thân hoặc bạn bè được rồi.

TNEX góp phần thay đổi thói quen chuyển tiền của người Việt

TNEX góp phần thay đổi thói quen chuyển tiền của người Việt

Ngoài ra dịch vụ chuyển tiền 24/7 tại ứng dụng TNEX còn có những ưu điểm khác như sau:

 • Bạn chủ động kiểm tra được thông tin tài khoản trước và sau khi thực hiện giao dịch.
 • Tính bảo mật cao: Sẽ có mã xác thực OTP gửi về điện thoại để xác nhận trước khi gửi tiền. Chuyển khoản xong có biên lai để bạn gửi cho người thụ hưởng xác minh.
 • Giảm thiểu rủi ro khi bạn phải cầm tiền mặt ra ngân hàng để chuyển tiền.
 • Thao tác chuyển tiền đơn giản gọn gàng hơn (thay vì bạn phải đến quầy, ghi thông tin chuyển tiền vào biên lai của ngân hàng)
 • Dễ dàng kiểm soát và tra cứu lại lịch sử giao dịch
 • Cơ hội tích điểm đổi quà hoặc hưởng các chính sách ưu đãi của ngân hàng.

Sử dụng TNEX để chuyển tiền dễ dàng hơn

Với mong muốn tất cả mọi người tiêu dùng Việt Nam đều được sử dụng ngân hàng số dễ dàng và miễn phí; TNEX sẵn sàng cùng bạn trải nghiệm mọi tính năng dịch vụ mà không cần lăn tăn về tài chính. Chỉ cần vài bước đăng ký đơn giản thôi là bạn đã có tài khoản trên ứng dụng rồi: 

 • Bước 1: Chọn mục chuyển tiền trên màn hình chính
 • Bước 2: Nhập thông tin người thụ hưởng
 • Bước 3: Nhập số tiền muốn chuyển
 • Bước 4: Nhập mã xác thực
 • Bước 5: Giao dịch thành công

Chuyển tiền cho bạn bè chưa bao giờ đơn giản đến thế

Chuyển tiền cho bạn bè chưa bao giờ đơn giản đến thế

Lời kết

Cùng với sự phát triển nở rộ của thanh toán không tiền mặt, hình thức chuyển tiền nhanh ngày càng được quan tâm và ưu tiên hàng đầu. TNEX hiện đang làm rất tốt trong lĩnh vực này, bạn hãy tự mình trải nghiệm và đánh giá nhé!

Tài Chính - Ngân Hàng
Bạn đã biết cách đăng ký tk ngân hàng online an toàn và chất lượng tại nhà chưa?
Tài Chính - Ngân Hàng
Vì sao người dùng hiện nay lại ưa chuộng cách chuyển tiền online?
Tài Chính - Ngân Hàng
Vì sao nên sử dụng ứng dụng đếm bước chân trong cuộc sống hiện đại ngày nay?