Tài Chính - Ngân Hàng

Bạn đã biết cách thanh toán tiền nước online đơn giản và nhanh chóng tại TNEX chưa?


Cho những ai chưa biết thì TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới. Thương hiệu được chính thức ra mắt người dùng vào gần cuối năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Và nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng điện tử hỗ trợ dịch vụ thanh toán tiền nước online đơn giản, nhanh chóng thì TNEX chính là sự lựa chọn tiên phong. Bài viết ngày hôm nay cũng sẽ hướng dẫn khách hàng cách thanh toán hoá đơn online chỉ trong tích tắc tại app TNEX nhé. Cùng tìm hiểu xem nó có gì thú vị nào!

TNEX - Ngân hàng thuần số tốt nhất hiện nay

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất hiện nay

Những dịch vụ ưu việt tại ngân hàng TNEX

Cũng giống như những ngân hàng truyền thống khác trên thị trường, TNEX hiện đang mang đến cho người dùng tất cả các dịch vụ tài chính cơ bản bao gồm:

 • Dịch vụ tài chính (mở thẻ ngân hàng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ).
 • Chuyển – nhận online tiền đơn giản và nhanh chóng ngay tại app TNEX.
 • Thanh toán các hóa đơn online bằng cách thực hiện giao dịch ngay trên app hoặc quẹt thẻ ATM thay cho các loại chi phí giao dịch bằng tiền như tiền mua hàng, tiền điện – nước – viễn thông, đặt vé tàu – vé máy bay,…
 • Nạp tiền vào tài khoản để thực hiện các phương thức thanh toán trực tuyến.
 • Quản lý chi tiêu cá nhân.
 • Quỹ đa năng dành cho hội nhóm/ gia đình hiệu quả.

Bên cạnh đó, ngân hàng TNEX cũng đang hỗ trợ thêm nhiều tính năng thuận ích sống khác cần thiết cho cuộc sống của người dùng hiện nay như là:

 • Đăng ký mua bảo hiểm xe máy điện tử.
 • Tính năng theo dõi bước chân.
 • Tính năng theo dõi cảm xúc.
 • Trò chuyện, tương tác cùng với những người dùng khác trong cộng đồng TNEX. 
 • … 

Lợi ích khi sử dụng ngân hàng thuần số TNEX

Khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức khi mở tài khoản. Bởi lẽ người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác đăng ký tài khoản online chỉ trong vòng 10 phút ngay trên app TNEX ở mọi lúc mọi nơi mà không cần đến phòng giao dịch như cách truyền thống.

TNEX còn tạo cơ hội cho khách hàng có thể kiếm tiền dễ dàng bằng cách mời bạn bè từ mã giới thiệu của mình. Bạn càng giới thiệu mã TNEX đã cấp cho mình đến nhiều bạn bè khác thì cơ hội kiếm tiền của khách hàng cũng sẽ càng tăng lên.

Khách hàng có thể tự tạo hoặc thay đổi mã PIN ngay qua App TNEX thông qua trên điện thoại đã được kết nối với internet mà không cần đến ngân hàng.

Bên cạnh đó, TNEX còn thực hiện chính sách “5K” giúp khách hàng đánh bay mọi mối lo về phí, cụ thể như: Không thu phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng; Không thu phí rút tiền tại ATM; Không thu phí thường niên; Không thu phí duy trì tài khoản; Không thu bất kỳ loại phí phát sinh nào khác.

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng TNEX trên Appstore hoặc CH Play về smartphone đã được kết nối với internet. Tiếp theo, bạn truy cập vào màn hình chính của app, bấm mục “đăng ký” và thực hiện điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào các mục tương ứng bao gồm số điện thoại, email, mật khẩu.

Bước 2: Chụp ảnh rõ ràng cả mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân từ bản gốc chính chủ người đăng ký tài khoản tại TNEX để hệ thống thực hiện xác minh danh tính khách hàng cũng như tự động điền thông tin.

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của ứng dụng TNEC như xoay trái/ phải, cười, nhìn thẳng,…

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP đã được gửi tin nhắn về số điện thoại đăng ký ở bước 1 để hoàn tất.

Sau 4 bước đã đăng ký, khách hàng chỉ cần chờ ngân hàng TNEX xét duyệt để kích hoạt tài khoản là bạn đã có thể trải nghiệm ngay các dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng online miễn phí tại TNEX

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng online miễn phí tại TNEX

Cách thanh toán tiền nước online chỉ trong tích tắc tại TNEX

Bước 1: Đầu tiên, người dùng đăng nhập tài khoản vào màn hình chính của app TNEX -> chọn danh mục “Thanh toán hóa đơn”.

Bước 2: Tại màn hình của ứng dụng TNEX sẽ hiển thị nhiều mục khác nhau như là: Tiền điện, truyền hình, tiền nước, internet, tiền điện thoại, bảo hiểm,…Bạn bấm vào mục “Tiền nước”.

Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn “Đơn vị thanh toán” thích hợp tại nơi sinh sống -> nhập chính xác “Mã Khách hàng”.

Trong trường hợp, người dùng chưa biết Mã khách hàng của nhà mình thì có thể xem lại các hóa đơn cũ.

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin hóa đơn đã nhập một lần nữa -> chọn nguồn tài khoản thanh toán thích hợp (Casa hoặc Energy).

Bước 5: Nhập mã xác OTP thực giao dịch và hoàn thành đơn là Xong.

Thanh toán tiền nước online chỉ trong tích tắc tại TNEX

Thanh toán tiền nước online chỉ trong tích tắc tại TNEX 

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây cũng đã hướng dẫn khách hàng về cách thanh toán tiền điện online đơn giản và nhanh chóng ngay tại nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tài chính hỗ trợ đa dịch vụ chất lượng, cần thiết cho cuộc sống hiện đại ngày nay thì hãy đến ngay với TNEX nhé.

>>> Xem thêm tại: Mở tài khoản trực tuyến của Ngân hàng số TNEX chỉ với vỏn vẹn 5 phút

Tài Chính - Ngân Hàng
Khách hàng nên mở tài khoản ngân hàng nào không mất phí chuyển tiền?
Tài Chính - Ngân Hàng
Bật mí 2 cách mở tài khoản ngân hàng hiện nay
Tài Chính - Ngân Hàng
Những lợi ích khi mở tài khoản trực tuyến là gì?