Tài Chính - Ngân Hàng

Những lợi ích khi mở tài khoản trực tuyến là gì?


Chắc hẳn người tiêu dùng không còn xa lạ gì với hình thức mở tài khoản ngân hàng trực tuyến trong cuộc sống hiện đại ngày nay đúng không? Bởi vì thực tế số lượng người dùng sử dụng hình thức này ngày càng tăng cao và trở nên phổ biến. Không đơn thuần vì mở tài khoản trực tuyến này là một xu hướng mà thực chất ẩn sâu bên trong nó lại chứa rất nhiều ưu điểm vượt trội so với hình thức truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để xem rằng hình thức trực tuyến này có những lợi ích gì nhé.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản trực tuyến tại nhà

Hướng dẫn cách tạo tài khoản trực tuyến tại nhà

Tóm tắt hình thức mở tài khoản online 

Hình thức: Mở tài khoản ngân hàng trên ứng dụng/ app/ đường link/ trang web chính hãng của ngân hàng lựa chọn.

Điều kiện: Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú, học tập, làm việc trong thời gian tối thiểu 12 tháng tại Việt Nam. Người dùng từ đủ 16 tuổi và không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự. Cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân vẫn còn hạn sử dụng.

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Tạo tài khoản trực tuyến mang đến lợi ích gì?

Bằng hình thức trực tuyến, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển đến ngân hàng, không cần tốn công xếp hàng chờ đợi đến lượt. Thay vào đó, chỉ cần sử dụng thiết điện thoại minh có kết nối internet thì mọi thao tác thực hiện đều có thể được thực hiện dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi. Không cần phụ thuộc vào giờ làm việc hay địa điểm gần/ xa của ngân hàng.

Nhờ tài khoản trực tuyến, khách hàng sẽ có thể dễ dàng và chủ động quản lý tài khoản cũng như biến động số dư của mình. 

Khi sử dụng tài khoản trực tuyến, khách hàng sẽ thực hiện các giao dịch như chuyển – nhận – thanh toán hoá đơn được đơn giản hoá và nhanh chóng hơn. Không cần đến trực tiếp tại quầy giao dịch để thực hiện giao dịch.

Nhiều ngân hàng còn hỗ trợ các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng mới, chẳng hạn như miễn phí duy trì tài khoản trong 3 tháng đầu, không thu phí chuyển tiền liên ngân hàng,…

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng mở tài khoản online?

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng mở tài khoản online?

TNEX – Ngân hàng mở tài khoản online chất lượng 2023

Giới thiệu về TNEX

TNEX là thương hiệu ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được ra mắt từ năm 2020 và được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ tài chính và thuận ích sống cho người dùng bằng nền tảng công nghệ số hiện đại kết hợp với công nghệ định danh điện tử ekyc, sử dụng các hình thức như dấu vân tay, chữ ký điện tử cùng tính năng nhận diện khuôn mặt để đảm bảo người dùng là hợp pháp, đủ điều kiện sử dụng các dịch vụ của ngân hàng TNEX.

Được thành lập và phát triển bởi đội ngũ lao động trẻ Việt Nam, TNEX với mong muốn đem đến toàn thể người Việt một ứng dụng ngân hàng hoàn toàn miễn phí các dịch vụ, TNEX cam kết mang đến khách hàng trải nghiệm tài chính và tiện ích sống hoàn toàn free. TNEX với chính sách “5K” như sau:

Không phí chuyển tiền (bao gồm cả internet banking)

Không phí rút tiền

Không phí thường niên

Không phí quản lý tài khoản

Không thu phí ẩn và các loại phí khác

Quy trình đăng ký mở tài khoản trực tuyến chỉ trong tích tắc tại TNEX:

Bước 1: Tải App TNEX trên AppStore hoặc CH Play

Bước 2: Mở ứng dụng và điền ngay Số điện thoại, email bạn muốn đăng ký TNEX. Để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản ngân hàng người dùng nên đặt mật khẩu có tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

Bước 3: Chụp ảnh rõ hai mặt của Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) để hệ thống xác thực danh tính.

Bước 4: Chụp các góc mặt theo yêu cầu để định danh điện tử ngay trên ứng dụng (xoay trái/ phải, nhìn thẳng, chụp hình các góc mặt,…).

Bước 5: Kiểm tra và nhập mã OTP xác thực đã được gửi về điện thoại và trải nghiệm TNEX. Như vậy, bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản. Chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là bạn đã có thể trải nghiệm những dịch vụ và tính năng năng miễn phí, chất lượng tại đây. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu thẻ atm miễn phí giao tận nhà sau khi đã có tài khoản.

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ ngân hàng ngay tại nhà

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ ngân hàng ngay tại nhà  

Tổng kết

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu và có nhu cầu mở tài khoản trực tuyến thì đừng ngần ngại mà hãy tìm kiếm và chọn cho mình một ngân hàng uy tín, phù hợp để nhanh chóng được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời nhé.

 

Tài Chính - Ngân Hàng
Đăng ký thẻ ATM online ở đâu thì an toàn và chất lượng hiện nay?
Tài Chính - Ngân Hàng
Mức phí khi thực hiện chuyển tiền online là bao nhiêu?
Tài Chính - Ngân Hàng
Ngân hàng số có gì khác với ngân hàng truyền thống?