Tài Chính - Ngân Hàng

Nên lựa chọn app quản lý tài chính cá nhân nào hiện nay?


Với sự phát triển của công nghệ điện tử hiện đại ngày nay, các app quản lý tài chính cá nhân được hoạt động trên thiết bị thông minh dường như đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng, đặc biệt là thế hệ trẻ. Vậy với sự đa dạng của rất nhiều các ứng dụng quản lý chi tiêu hiện nay thì khách hàng nên lựa chọn app nào an toàn và chất lượng? 

Vì sao nên biết cách quản lý chi tiêu hiệu quả?

Tại sao bạn nên sử dụng app quản lý chi tiêu?

Vấn đề phân bổ và quản lý nguồn ngân sách cá nhân không hiệu quả, chi tiêu một cách “mù quáng” mất kiểm soát cho những việc không cần thiết sẽ khiến bạn rất dễ sa vào tình trạng bị thâm hụt tài chính. Điều này sẽ khiến rất nhiều người dễ lâm vào cảnh khốn khó về tài chính, chưa đến lương nhưng đã hết, đặc biệt là khi cần tiền khẩn cấp cho những trường hợp phát sinh mà không có khoản dự trữ nào để có thể chủ động giải quyết. 

Đó cũng chính là một trong những lý do mà các ứng dụng quản lý tài chính đã ra đời và ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Đây là những ứng dụng điện tử được tích hợp đa các chức năng và công cụ thông minh cần thiết cho người dùng trong vấn đề theo dõi tài chính. Các app này sẽ được hoạt động hoàn toàn trên nền online thông qua điện thoại thông minh với mục tiêu mang đến những giải pháp quản lý tài chính đơn giản, dễ dàng hơn cho người dùng. 

Song song đó, việc sử dụng các ứng dụng thông minh cũng sẽ giúp khách hàng không cần phải tốn quá nhiều thời gian để ghi chép hay tính toán thu chi vừa đau đầu lại phiền phức như cách thủ công.

Nên sử dụng app quản lý tài chính cá nhân nào hiệu quả hiện nay?

Nên sử dụng app quản lý tài chính cá nhân nào hiệu quả hiện nay?

Nên lựa chọn app quản lý tài chính cá nhân nào an toàn và chất lượng hiện nay?

TNEX – Ứng dụng tài chính được ví như app quản lý tài chính hiệu quả

Cho những ai chưa biết thì TNEX là một ứng dụng tài chính thuộc loại hình ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu được chính thức ra mắt người tiêu dùng vào gần cuối năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. TNEX cũng đã được vinh danh là “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022 – 2023” và cũng lọt TOP những ngân hàng thuần số tốt nhất thế giới theo The Asian Banker đã công nhận.

Ngân hàng không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ tài chính thông thường mà còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng thuận ích sống khác nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Cụ thể như là:

  • Chuyển – nhận – nộp tiền online đơn giản và nhanh chóng.
  • Thanh toán hoá đơn trực tuyến thông qua tài khoản hoặc thẻ ngân hàng như tiền điện – nước – viễn thông – card điện thoại, mua sắm, vé tàu – máy bay,…
  • Quản lý chi tiêu cá nhân.
  • Quỹ đa năng.
  • Đăng ký mua bảo hiểm xe máy/ mô tô điện tử.
  • Rút tiền mặt tại ATM.

Tính năng “quản lý cho tiêu” tại TNEX có gì thú vị?

Khi sử dụng tính năng “quản lý chi tiêu” của app TNEX, khách hàng sẽ hiển nhiên được hưởng những quyền lợi sau:

  • Bạn có thể tự đặt ra các hạn mức chi tiêu tối đa trong từng khoản thời gian nhất định (ngày/ tuần/ tháng) cho tài khoản của cá nhân để giúp bản thân không bị chi tiêu quá đà, ảnh hưởng đến những dự định trong tương lai.
  • Song song đó, mỗi lần người dùng thực hiện thành công một giao dịch trong hệ thống, ứng dụng TNEX sẽ chủ động hiển thị thông báo cho biết “số dư khả dụng” theo ngày còn lại của người dùng sơ với hạn mức chi tiêu đã được đặt sẵn. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể ngăn ngừa được tình trạng chi tiêu quá lố mà không nhận ra dẫn đến các hệ luỵ về sau.
  • Trong trường hợp khi khoản chi tiêu đã không may bị bạn vượt quá hạn mức đã định, ứng dụng TNEX cũng sẽ lập tức gửi các cảnh báo tới người dùng thông qua các emoji dễ thương, vui nhộn và gần gũi. Điều này sẽ giúp khách hàng điều chỉnh được chi tiêu của mình nhưng không bị quá áp lực hay căng thẳng trong việc quản lý tài chính.
  • Ngoài ra, người dùng cũng có thể được phép ghi chép, nhập vào hệ thống ứng dụng các giao dịch ngoài TNEX nhằm giúp việc theo dõi chi tiêu ngày càng trở nên thuận tiện, đơn giản và chuẩn xác hơn rất nhiều lần.

App quản lý tài chính miễn phí được tích hợp tại TNEX

App quản lý tài chính miễn phí được tích hợp tại TNEX

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp khách hàng bật mí về một ứng dụng tài chính kiêm luôn vị trí app quản lý tài chính cá nhân miễn phí an toàn và hiệu quả mà bạn rất đáng để tham khảo. Và với những dịch vụ ưu việt cùng đa dạng các tính năng cần thiết hỗ trợ cho cuộc sống hiện đại ngày nay mà TNEX đã mang đến thì còn chần chừ gì nữa mà người dùng không tham gia ngay vào cộng đồng khách hàng tại đây nào!

>>> Xem thêm tại: 22 app quản lý chi tiêu tốt nhất trên iOS và Android

Tài Chính - Ngân Hàng
Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng online đơn giản tại nhà
Tài Chính - Ngân Hàng
Bật mí cách thanh toán điện nước đơn giản ngay tại nhà
Tài Chính - Ngân Hàng
Review app quản lý tài chính cá nhân an toàn và miễn phí tại TNEX