Tài Chính - Ngân Hàng

Hướng dẫn người dùng cách tạo thẻ ngân hàng online tại TNEX


Ứng dụng tài chính TNEX được biết đến là một Nền tảng Ngân hàng thuần số dành cho cả Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên xuất hiện tại thị trường của Việt Nam. Thương hiệu được ra đời vào gần cuối năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. TNEX hiện đang cung cấp cho người tiêu dùng những trải nghiệm đầy ấn tượng hoàn toàn mới với TNEX App. Và để có thể sử dụng các dịch vụ tuyệt vời tại đây nhanh nhất có thể thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng về cách tạo thẻ ngân hàng online nhé. Cùng tìm hiểu nào!

TNEX - Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

Một số ưu điểm của ngân hàng TNEX 

  • TNEX hiện đang hỗ trợ nhiều dịch vụ tài chính cần thiết cùng hàng loạt các tính năng thuận ích sống chất lượng cho cuộc sống của người dùng như: Dịch vụ tài chính (mở thẻ ngân hàng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ); Chuyển – nhận tiền 24/7, gửi tiền tiết kiệm nhanh chóng và hiệu quả ngay trên ứng dụng app TNEX; Thanh toán các hóa đơn bằng hình thức online thay cho các loại chi phí giao dịch bằng tiền mặt như tiền mua hàng, tiền điện – nước – viễn thông, đặt vé tàu – vé máy bay; Nạp tiền vào tài khoản để thực hiện các phương thức thanh toán trực tuyến; Quản lý tài chính cá nhân; Quỹ đa năng dành cho các hội nhóm bạn bè/ gia đình; Tính năng đếm bước chân; Đăng ký bảo hiểm xe máy điện tử;…
  • Áp dụng chính sách 5 KHÔNG nổi bật và khác biệt, ưu đãi trọn đời dành cho người dùng, bao gồm: không thu phí chuyển tiền bao gồm cả trong và ngoài hệ thống, không thu phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc, không thu phí thường niên, không thu phí duy trì tài khoản, không “lén” thu những loại phí phát sinh khác. Như vậy, thực hiện các giao dịch tài chính tại TNEX không chỉ nhanh chóng mà còn tiết kiệm được tối đa các mức phí dịch vụ phát sinh.
  • Dễ dàng và thuận tiện trong việc mở tài khoản hay thẻ ngân hàng bằng hình thức online. Trải nghiệm xác minh trực tuyến với công nghệ eKYC an toàn và tiện lợi.
  • Mang đến nhiều ưu đãi: Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và đồng thời tạo sức cạnh tranh để thu hút khách hàng, TNEX đã áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng mở thẻ. Cụ thể đó là mở thẻ ATM nhận ngay 150.000VNĐ khi nhập mã giới thiệu “BANMOITNEX”,…

Ngân hàng TNEX miễn phí phí dịch vụ trọn đời

Ngân hàng TNEX miễn phí phí dịch vụ trọn đời

Các thực hiện đăng ký mở thẻ ngân hàng online tại TNEX

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải tìm kiếm và cài đặt ứng dụng app TNEX – Ngân hàng số thế hệ mới (đừng nhầm lẫn với TNEX Merchant) về smartphone đang được kết nối với internet.

Sau đó, người dùng sẽ truy cập vào màn hình chính của app và bấm vào mục “Đăng ký tài khoản”. Lúc này màn hình sẽ hiển thị các mục thông tin cá nhân (bao gồm số điện thoại, email, mật khẩu tự tạo), khách hàng chỉ cần điền đầy đủ và chính xác vào từng ô là đã hoàn tất bước đầu. 

Bước 2: Chụp rõ cả 2 mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân từ bản gốc của chính chủ người đăng ký mở tài khoản để hệ thống sẽ thực hiện xác nhận danh tính khách hàng và tự động điền thông tin.

Bước 3: Chụp ảnh hình đại diện và thực hiện các thao tác nhận diện theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng (xoay trái, mỉm cười, nhắm mắt, xoay trái).

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã điền và chỉnh sửa hoặc bổ sung nếu cần thiết. Sau đó, bạn đọc và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản dịch vụ của ngân hàng. Cuối cùng, khách hàng nhập mã OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã khai báo ở Bước 1 để xác thực và hoàn tất quy trình.

Đợi ngân hàng TNEX xét duyệt để kích hoạt tài khoản và thực hiện tiếp các bước mở thẻ như sau:

Bước 1: Truy cập vào màn hình chính của ứng dụng và bấm vào mục “thẻ”.

Bước 2: Người dùng thực hiện yêu cầu phát hành thẻ ATM vật lý.

Bước 3: Nhập đầy đủ những thông tin giao hàng bao gồm số điện thoại và địa chỉ.

Sau đó, TNEX sẽ phát hành thẻ TNEX đến tận nơi hoàn toàn miễn phí sau 3-5 ngày mở thẻ thành công.

Hướng dẫn cách tạo thẻ ngân hàng online nhanh chóng tại nhà

Hướng dẫn cách tạo thẻ ngân hàng online nhanh chóng tại nhà

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp khách hàng cung cấp nhiều thông tin hơn về một ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam. Và hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách tạo thẻ ngân hàng online nhanh chóng ngay tại nhà nhé.

>>> Xem thêm tại: Ngân hàng số là gì? 7 câu hỏi về ngân hàng số

Tài Chính - Ngân Hàng
Cách làm thẻ ngân hàng online mới nhất
Tài Chính - Ngân Hàng
Cách mở tài khoản ngân hàng dễ dàng và nhanh chóng
Tài Chính - Ngân Hàng
Gửi tiết kiệm online ACB