Tài Chính - Ngân Hàng

So sánh cách mở tài khoản ngân hàng online và offline


Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các ứng dụng điện tử thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu của người dùng trong việc hỗ trợ cuộc sống được tiện nghi hơn. Và ngay cả việc đăng ký mở tài khoản ngân hàng online cũng đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng và lựa chọn ngày càng phổ biến hơn. Vậy thì tại sao hình thức trực tuyến này lại được nhiều sử dụng như vậy?

Nên tạo tài khoản ngân hàng nào nhanh và không mất phí?

Sự khác nhau giữa cách mở tài khoản online và offline

Với nhiều ngân hàng truyền thống, người dùng khi muốn đăng ký tài khoản thì phải cất công đến trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng và phải mang theo nhiều loại giấy tờ để thực hiện quy trình. Hình thức này không chỉ mất nhiều thời gian mà còn rất bất tiện với cuộc sống bận rộn ngày nay bởi lẽ sẽ chẳng phải ai cũng có thời gian rảnh để chờ đợi.

Khác với cách offline, hình thức đăng ký online sẽ tiện dụng và đơn giản hơn rất nhiều. Theo đó, người dùng chỉ cần tải ứng dụng của ngân hàng lựa chọn về máy là đã có thể tự đăng ký mở tài khoản ở mọi lúc mọi nơi, không cần phải phụ thuộc vào giờ hành chính của ngân hàng. Đây cũng chính là một giải pháp tài chính tối ưu và hữu hiệu nhất dành cho những ai thường xuyên bận rộn với công việc hay những học sinh, sinh viên kẹt giờ đi học. 

Bật mí đến một cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất ngay tại nhà

Mách bạn về ngân hàng thuần số tốt nhất hiện nay

TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

Thương hiệu TNEX được hình thành vào gần cuối của năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và được sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu quốc tế. Ngân hàng hiện đang thông qua các ứng dụng điện tử hiện đại, đa nhiệm và độc nhất để cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính và thuận ích sống cho người dùng.

Không dừng lại ở đó, bảo mật cũng là một vấn đề được ưu tiên tại TNEX thông qua việc mã hoá các thông tin đăng ký cũng như giao dịch, đăng nhập bằng dấu vân tay, Face ID, và mật khẩu nhiều ký tự, mã xác thực OTP,…

Ngoài ra, TNEX hiện đang thực hiện chính sách “5K” đánh bay mọi loại phí dịch vụ ngân hàng phát sinh:

  • Không thu phí chuyển tiền 24/7.
  • Không thu phí rút tiền tại các cây ATM.
  • Không thu phí thường niên.
  • Không thu phí quản lý tài khoản.
  • Không “lén” thu bất kỳ loại phí “trên trời rơi xuống”.

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ngân hàng chỉ trong tích tắc tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX tại App Store hoặc CH Play trên điện thoại của bạn. Tiếp theo, người dùng vào màn hình, chọn mục “đăng ký”. Tại đây, người dùng điền đầy đủ các thông tin đăng ký như sau: số điện thoại, mật khẩu truy cập và email của bạn. Trong đó:

  • Số điện thoại: đã đăng ký chính chủ với Công ty cung cấp dịch vụ viễn thông.
  • Email: là email bạn vẫn còn đang sử dụng.
  • Mật khẩu truy cập: Là một dãy mã số mật khẩu của cá nhân bao gồm ít nhất 6 ký tự (chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt).

Bước 2: Khách hàng chụp mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân từ bản chính để hệ thống thực hiện xác minh danh tính.

Bước 3: Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện các thao tác theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng như xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản. Sau khi các thông tin đăng ký đã chính xác, người dùng nhập mã xác thực OTP để xác thực và hoàn toàn quy trình.

Kết thúc 4 bước này, người dùng chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là tài khoản đã được kích hoạt và bạn đã có thể sử dụng ngay các dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp bạn so sánh sự khác nhau giữa cách mở tài khoản ngân hàng online và offline rồi nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về hình thức đăng ký này thì hãy liên hệ ngay với TNEX nào!

>>> Xem thêm tại: 15 app quản lý chi tiêu cá nhân tốt nhất năm 2023 

Tài Chính - Ngân Hàng
Vì sao ngân hàng số tại Việt Nam lại được nhiều người dùng ưa chuộng?
Tài Chính - Ngân Hàng
Quy trình mở tài khoản ngân hàng dễ dàng và nhanh chóng
Tài Chính - Ngân Hàng
Hướng dẫn mở tài khoản internet banking dễ dàng bằng điện thoại