Tài Chính - Ngân Hàng

Những lợi ích khi mở thẻ ngân hàng online


Trước đây khi muốn mở tài khoản ngân hàng, người dùng cần phải trực tiếp đến quầy giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục. Điều này sẽ gây nhiều khó khăn cho những ai làm việc giờ hành chính và mất rất nhiều thời gian vì phải xếp hàng chờ đến lượt tại các quầy giao dịch cũng như bạn sẽ phải làm khá nhiều giấy tờ, thủ tục để hoàn thành việc mở thẻ ngân hàng. Chính vì vậy mở thẻ ngân hàng online chính là những giải pháp tuyệt vời dành cho những người hiện đại, bận rộn. 

Mở thẻ ngân hàng online khác biệt gì so với đến ngân hàng làm thẻ? 

Khi bạn đến mở thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng, bạn cần mang theo một loại giấy tờ quan trọng nhất đó là Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu. Giao dịch viên tại quầy sẽ đưa cho bạn một tờ khai thông tin và chờ đợi các thủ tục được tiến hành lần lượt để có thể mở thẻ. Sau đó bạn sẽ đợi vài tuần để có thẻ vật lý sử dụng. 

Trong khi đó, khi đăng ký mở thẻ bạn chỉ cần khai thông tin qua ứng dụng của ngân hàng trên giao diện web hoặc ứng dụng của ngân hàng. Bước cuối cùng, ngân hàng sẽ gửi thẻ về địa chỉ mà bạn cung cấp. Có thể thấy, việc mở tài khoản ngân hàng trực tuyến hoặc tại quầy giao dịch không quá khác nhau, tuy nhiên chúng lại giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại. 

Trải nghiệm nhiều tính năng cùng TNEX

Những lợi ích khi đăng ký thẻ ngân hàng qua hình thức online

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nhờ vào hình thức mở thẻ trực tuyến, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại cũng như thời gian chờ “mòn mỏi” để làm thủ tục tại ngân hàng, đó là chưa kể đến có nhiều phần thông tin khi bạn kê khai bị sai, sẽ phải điền lại toàn bộ thông tin giấy tờ. Trong khi đó, với hình thức mở thẻ trực tuyến, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng là bạn đã có ngay một tài khoản trên ngân hàng số. 

TNEX - Ngân hàng miễn phí

TNEX – Ngân hàng miễn phí 

Sử dụng các tiện ích dễ dàng

Sau khi đăng ký thành công tài khoản ngân hàng, bạn có thể sử dụng ngay những tiện ích có bên trong ứng dụng của ngân hàng. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc chi tiêu và thực hiện các giao dịch trực tuyến. 

Chế độ bảo mật có tính an toàn cao

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống bảo mật của các ngân hàng hiện nay, đặc biệt là các ngân hàng số. Ngân hàng số sẽ luôn có từ 1 – 2 lớp bảo mật mỗi khi bạn muốn đăng nhập hoặc thực hiện giao dịch trên ứng dụng. Từ thông tin người dùng cho đến thông tin tài khoản đều được bảo mật tuyệt đối.

Mở thẻ ngân hàng trực tuyến cùng ứng dụng TNEX

TNEX là ngân hàng thuần số được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ trẻ Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB. Hiện nay ứng dụng TNEX đã có mặt trên cả hai hệ điều hành IOS và Android nên vô cùng tiện lợi cho bạn tải về và trải nghiệm.

Những điều kiện cần có để đăng ký tài khoản ngân hàng online:

  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam. 
  • Đủ tuổi từ 18 trở lên
  • Đã có Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu
  • Đủ năng lực hành vi dân sự

Những bước cơ bản nhất để bạn có thể đăng ký mở thẻ của app TNEX

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa “TNEX” trên thanh công cụ của CH Play (Android) hay Appstore (IOS). 

Bước 2: Trên giao diện của Ngân hàng TNEX, bạn tìm mục mở tài khoản ngân hàng và thực hiện những yêu cầu từ ứng dụng. 

Bước 3: Bạn lần lượt điền đầy đủ các thông tin cá nhân một cách chính xác nhất. Tiếp theo bạn sẽ chụp 2 mặt của CCCD/CMND để định danh điện tử trên ứng dụng. 

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin bạn điền và nhập mã xác thực (mã OTP) mà TNEX đã gửi qua số điện thoại bạn đăng ký. 

Sau tất cả các bước trên bạn đã có ngay tài khoản ngân hàng online và bạn đã có thể sử dụng toàn bộ các tính năng có trên app TNEX. 

Mở thẻ vô cùng nhanh chóng cùng TNEX

Mở thẻ vô cùng nhanh chóng cùng TNEX

Tổng kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin về mở thẻ ngân hàng online, mong rằng thông tin phía trên sẽ hữu ích đối với bạn. Bạn cũng có thể ghé qua Website của TNEX để đọc thêm những thông tin về tài chính bổ ích. 

>>> Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý chi tiêu tốt nhất trên iOS và Android

Tài Chính - Ngân Hàng
Kinh nghiệm chơi cổ phiếu – Bí quyết thành công trong thị trường chứng khoán
Tài Chính - Ngân Hàng
Cách tính chi phí quản lý Doanh nghiệp: Hướng dẫn đơn giản và các lỗi sai dễ mắc phải
Tài Chính - Ngân Hàng
Cách đóng tiền nước online bằng ứng dụng TNEX