Tài Chính - Ngân Hàng

Vì sao dịch vụ chuyển tiền nhanh lại ngày càng được khách hàng ưa chuộng?


Với nhu cầu thực hiện các giao dịch tài chính ngày càng tăng cao như hiện nay, việc ra đời của những ứng dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh có thể được xem như “một vị cứu tính” cực kỳ hữu dụng cho người tiêu dùng. Cũng bởi vì những ưu điểm vượt trội của dịch vụ này mà các ứng dụng tài chính dường như đang ngày càng “chiếm sóng” và được ưa chuộng nhiều hơn so với cách giao dịch bằng tiền mặt. Vậy tại sao dịch vụ chuyển tiền được nhiều khách hàng hiện nay tin yêu đến như thế? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp được thắc mắc này nhé.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh có gì hấp dẫn?[[alt=Dịch vụ chuyển tiền nhanh có gì hấp dẫn?]]

Dịch vụ chuyển tiền nhanh có gì hấp dẫn?

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7

  • Giúp khách hàng có thể tiết kiệm và chủ động được thời gian giao dịch. Theo đó, bạn có thể thực hiện được giao dịch chuyển tiền ở bất cứ lúc nào mà không cần phải tốn thời gian, công sức hay chi phí di chuyển để đến trực tiếp tại quầy giao dịch vào những khung giờ hành chính. Đặc biệt là đối với những giới công sở, văn phòng hay người dùng thường xuyên bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian rảnh thì các dịch vụ chuyển tiền 24/7 chính là giải pháp tài chính hữu hiệu và tối ưu nhất.
  • Một phần lớn các ngân hàng hiện nay còn thực hiện nhiều chương trình ưu đãi miễn phí chuyển tiền cho khách hàng. Điều này cũng sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí phát sinh không cần thiết và đồng thời cũng nâng cao trải nghiệm cũng như sự hài lòng của bạn.
  • Giao dịch tài chính chỉ với một vài bước chạm đơn giản. Song song đó, hoàn tất giao dịch cũng cực kỳ nhanh chóng và người thụ hưởng có thể nhận được tiền ngay chỉ sau 1 phút chứ không cần phải phụ thuộc vào giờ hành chính. (Trừ trường hợp một trong hai bên ngân hàng giao dịch đang trong quá trình bảo trì).
  • Khách hàng có thể thực hiện giao dịch ở mọi lúc, mọi nơi, 24/7, bất kể lễ, tết hay cuối tuần.
  • Người dùng có thể kiểm tra được toàn bộ thông tin người nhận đã nhập trước khi hoàn tất giao dịch để phòng ngừa các trường hợp nhầm lẫn có thể xảy ra. Theo đó, khi nhập tên ngân hàng và số tài khoản/ hoặc số thẻ của người thụ hưởng, bạn hoàn toàn có thể được kiểm tra lại các thông tin ấy ở gần bước cuối để kịp thời sửa chữa, điều chỉnh sao cho chính xác để tránh các rắc rối về sau. Đây cũng là một trong những khâu cực kỳ quan trọng và cần thiết khi người dùng sử dụng dịch vụ chuyển tiền. 

Chuyển tiền nhanh là gì?[[alt=Chuyển tiền nhanh là gì?]]

Chuyển tiền nhanh là gì?

Ứng dụng chuyển tiền nào an toàn và chất lượng hiện nay

TNEX – Ứng dụng tài chính mới dành cho thế hệ trẻ

TNEX là một nền tảng ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện tại thị trường tài chính Việt Nam được thành lập và phát triển bởi đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết tại Việt Nam. Thương hiệu đã được chính thức ra mắt người tiêu dùng vào cuối năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam với mục đích mang đến người tiêu dùng một ứng dụng ngân hàng tiện ích, phù hợp với nhu cầu của số đông khách hàng hiện nay.

Ngân hàng TNEX cho phép khách hàng được sử dụng miễn phí một loạt các dịch vụ tài chính và phi tài chính chất lượng như là: chuyển – nhận tiền online trong hoặc ngoài hệ thống ngân hàng, rút tiền mặt tại ATM, mở tài khoản ngay trên ứng dụng TNEX mà không cần phải liên kết với bất kỳ cơ sở ngân hàng nào khác, thanh toán các hóa đơn (điện – nước – viễn thông – mua sắm – card điện thoại) bằng hình thức online dễ dàng và nhanh chóng, tính năng quản lý quỹ chi tiêu cá nhân, quỹ đa năng giúp các hội nhóm bạn bè hay gia đình dễ dàng theo dõi và kiểm soát tài chính,…

Cách chuyển tiền tại app TNEX sau khi đã đăng ký tài khoản thành công 

Bước 1: Vào màn hình chính của ứng dụng TNEX và bạn bấm chọn vào mục “chuyển tiền” trên giao diện trang chủ. Sau đó, khách hàng sẽ tìm kiếm và lựa chọn tính năng “thêm người nhận”.

Bước 2: Chọn chuyển khoản trong hoặc ngoài hệ thống ngân hàng TNEX.

Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác số tài khoản/ số thẻ ngân hàng của người thụ hưởng được chuyển tiền tới. 

Bước 4: Lựa chọn nguồn thanh toán thích hợp từ tài khoản thanh toán CA và thực hiện nhập số tiền kèm với nội dung chuyển tiền (nếu có). Sau đó, bạn bấm vào “tiếp tục”.

Bước 5: Xác nhận lại toàn bộ các thông tin đã điền và thực hiện nhập mã xác thực OTP để hoàn tất giao dịch.

Ngân hàng thuần số TNEX cam kết không thu phí dịch vụ trọn đời

Ngân hàng thuần số TNEX cam kết không thu phí dịch vụ trọn đời

Tổng kết

Dịch vụ chuyển tiền nhanh online chính là “cánh tay phải” đắc lực của khách hàng trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên cũng đã phần nào giúp bạn biết cách thực hiện các giao dịch chuyển tiền online đơn giản và nhanh chóng ngay tại nhà nhé.

>>> Xem thêm tại: Mở tài khoản ngân hàng online có an toàn không? Rủi ro và cách khắc phục

Tài Chính - Ngân Hàng
Khách hàng nên mở tài khoản ngân hàng nào không mất phí chuyển tiền?
Tài Chính - Ngân Hàng
Mách bạn dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài nhanh nhất
Tài Chính - Ngân Hàng
Du lịch với hội bạn thân không còn lo lắng khi có quỹ nhóm