Tài Chính - Ngân Hàng

Ưu điểm của loại hình ngân hàng số tại Việt Nam là gì?


Trong cuộc cách mạng 4.0 hiện nay, chuyển đổi thệ hệ số là một trong những ứng dụng công nghệ hiện đại được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó đã và đang mang đến cho người tiêu dùng. Chính vì thế, bài viết ngày hôm nay cũng sẽ giới thiệu đến bạn về các lợi ích tiện nghi mà loại hình ngân hàng số tại Việt Nam đang hỗ trợ cho khách hàng. Nếu như bạn đang tìm kiếm về một ngân hàng chất lượng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé.

Những lợi ích ngân hàng số tại Việt Nam mang lại là gì?

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại Digital banking?

Ngân hàng số cung cấp các dịch vụ trực tuyến nhanh chóng

Sử dụng các dịch vụ tài chính cũng như tính năng tại ngân hàng thuộc loại Digital Banking, người dùng sẽ không còn phải cất công di chuyển đến tận phòng giao dịch hay chi nhánh ngân hàng. Thay vào đó, Digital Banking sẽ cung cấp dịch vụ nhanh hơn bằng các ứng dụng điện tử hiện đại trên nền tảng online so với các ngân hàng truyền thống rất nhiều. Song song đó, toàn bộ quy trình đều đa số được xử lý chỉ diễn ra trong vòng vài giây với độ rất cao và chuẩn xác.

Tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh

Nhờ cung cấp các dịch vụ bằng hình thức online nhanh chóng và dễ dàng, ngân hàng Digital Banking cũng sẽ cắt giảm được rất nhiều chi phí cho cả ngân hàng lẫn người dùng. Ngân hàng sẽ giảm bớt chi phí vận hành như nguồn nhân lực, giấy tờ,…Người dùng thì được giảm tối đa các mức phí sử dụng đồng thời có thêm thời gian để thực hiện những công việc khác.

Ngân hàng số là gì?

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam

Vì sao nên sử dụng vụ tại ngân hàng TNEX?

TNEX là một ứng dụng ngân hàng số đã được Asian Banker đánh giá là hàng đầu Việt Nam chỉ sau 2 năm hoạt động trên thị trường tài chính. Thương hiệu TNEX được chính thức được cho ra mắt với khách hàng vào cuối năm 2020 bởi đội ngũ lao động trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, năng động, thông minh và sáng tạo dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Thấu hiểu được những khát vọng và nhu cầu ngày càng cao hơn về một cuộc sống văn minh, thông minh, hiện đại, TNEX đã cho ra mắt tấm thẻ ngân hàng với sự tích hợp của nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng ngày càng tiện nghi hơn, cụ thể như: chuyển – nhận tiền nhanh chóng, rút tiền mặt tại cây ATM, thanh toán hóa đơn online (mua sắm – điện – nước – viễn thông – card điện thoại), quản lý chi tiêu tài chính, quỹ đa năng, mua bảo hiểm xe, tính năng đếm bước chân,…

Không dừng lại ở đó, TNEX còn đang thực hiện chính sách 5 KHÔNG ưu đãi trọn dành cho khách hàng, cụ thể như sau:

  • Không thu phí chuyển tiền bao gồm cả trong hay ngoài hệ thống.
  • Không thu phí rút tiền tại hơn 17.000 trụ ATM trên toàn quốc.
  • Không thu phí thường niên trong suốt quá trình sử dụng thẻ ATM.
  • Không thu phí quản lý tài khoản
  • Không “lén” thu phí ẩn cũng như các loại phí khác kể cả phí phát hành thẻ ngân hàng.

Ngân hàng thuần số TNEX tốt nhất tại Việt Nam 

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ ngân hàng online tại TNEX

Bước 1: Người dùng vào thanh công cụ của App Store hoặc CH Play để tìm kiếm từ khoá “TNEX”. Sau đó, bạn tải ứng dụng về smartphone đã được kết nối với internet và bắt đầu quy trình đăng ký như sau:

Mở app -> chọn mục “đăng ký tài khoản” -> điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm: số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ); Email (đang sử dụng); Mật khẩu (tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và cả ký tự đặc biệt).

Bước 2: Khách hàng có thể sử dụng ảnh được chụp trước trong album của smartphone hoặc thực hiện chụp trực tiếp trong quá trình đăng ký mở tài khoản của cả hai mặt trước và sau chứng minh nhân dân/ căn cước công dân từ bản gốc chính chủ để hệ thống tự động điền thông tin và xác minh danh tính.

Bước 3: Thực hiện chụp ảnh các góc mặt hoặc các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của hệ thống yêu cầu như là xoay trái/ phải, nhìn thẳng, mỉm cười,…

Bước 4: Kiểm tra và chỉnh sửa lại các thông tin sao cho chuẩn xác. Sau đó, người dùng điền mã xác thực OTP đã được gửi về tin nhắn điện thoại để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Sau 4 bước này, khách hàng chỉ cần đợi TNEX xét duyệt là đã có thể thực hiện các bước tiếp theo để tạo thẻ ngay tại nhà:

Bước 1: Truy cập vào màn hình chính của ứng dụng và lựa chọn mục “thẻ”.

Bước 2: Người dùng thực hiện yêu cầu phát hành thẻ vật lý.

Bước 3: Tại đây, khách hàng điền đầy đủ các thông tin giao hàng bao gồm số điện thoại và địa chỉ. Sau 3-5 ngày, thẻ sẽ được giao tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Tổng kết

Vậy là bài viết dưới đây cũng đã mang đến khách hàng nhiều thông tin hơn về loại hình ngân hàng số tại Việt Nam. Và hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một ngân hàng ưng ý, chất lượng, phù hợp nhất nhé.

 

Tài Chính - Ngân Hàng
Mở tài khoản ngân hàng TNEX nhanh nhất trực tuyến không mất phí
Tài Chính - Ngân Hàng
Lợi ích của việc sử dụng thẻ rút tiền mặt trong cuộc sống hàng ngày
Tài Chính - Ngân Hàng
Bạn đã biết cách đăng ký tk ngân hàng online an toàn và chất lượng tại nhà chưa?