Tài Chính - Ngân Hàng

TNEX – App quản lý chi tiêu an toàn và hiệu quả hiện nay


TNEX được biết đến là một ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam được sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Thương hiệu được ra đời vào gần cuối năm 2020 với sứ mệnh mang đến cho người dùng những dịch vụ tài chính cần thiết cùng hàng loạt các thuận ích sống chất lượng. Và nếu như bạn đang tìm kiếm một app quản lý chi tiêu chất lượng hiện nay thì ứng dụng tài chính TNEX cũng đang tích hợp tính năng này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cụ thể hơn về app này nhé.

Ngân hàng thuần số TNEX có gì đặc biệt?

1. Vì sao bạn nên sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu?

Phần mềm quản lý thông qua các ứng dụng điện tử hiện đang được phát triển và ngày càng nâng cấp với đa dạng nhiều tính năng khác nhau như: Quản lý tổng thu nhập, theo dõi chi tiêu hàng ngày, giúp tiết kiệm, đầu tư của người dùng… Tất cả đều được tích hợp trên một nền tảng duy nhất được cài đặt về smartphone nhằm giúp việc thao tác nhập/ xuất cũng như theo dõi được dễ dàng, người dùng có cái nhìn tổng quan về quản lý tài chính của bản thân. Mặc khác, người dùng cũng có thể dễ dàng lên những kế hoạch chi tiêu, sử dụng tiền, thiết lập các quỹ, phân chia tài khoản và đồng thời cũng đánh giá hiệu suất quản lý trở nên hiện đại, thông minh hơn dựa trên nền tảng số. 

2. App quản lý chi tiêu tại TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

2.1 Giới thiệu sơ lược về TNEX

TNEX là một ứng dụng điện tử thông minh đang được nhiều người dùng,đặc biệt là các gen Z ưa chuộng bởi những giải pháp tài chính an toàn, đa nhiệm và độc nhất.

Mặc khác, ngân hàng TNEX còn đang ứng dụng thành công công nghệ điện tử eKYC hiện đại. Và với công nghệ này sẽ cho phép khách hàng được dễ dàng thực hiện nhận dạng cũng như định danh khách hàng hoàn toàn trực tuyến được chuẩn xác hơn khi thực hiện đăng ký mở tài khoản online. Bên cạnh đó, TNEX còn đang kết hợp thêm nhiều phương pháp như nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay,…để tăng tính bảo mật cao hơn, đảm bảo bảo mật về thông tin khách hàng và giao dịch an toàn. 

Ngân hàng TNEX hiện đang hỗ trợ rất nhiều dịch vụ tài chính cùng hàng loạt các tính năng thuận ích sống cho người dùng thông qua công nghệ điện tử hiện đại bằng các tính năng đa nhiệm, độc nhất, chẳng hạn như:

  • Chuyển – nộp – nhận tiền dễ dàng và nhanh chóng.
  • Thanh toán hoá đơn (mua sắm – điện – nước – viễn thông) thay cho tiền mặt bằng tài khoản hoặc quẹt thẻ ATM đơn giản và dễ dàng.
  • Quản lý chi tiêu tài chính cá nhân.
  • Quỹ đa năng.

TNEX – Ngân hàng cam kết miễn 100% phí dịch vụ trọn đời  

2.2 Tính năng quản lý chi tiêu tại app TNEX mang đến những lợi ích gì cho người dùng?

  • Người dùng cũng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác ghi chép, nhập/ xuất vào các giao dịch cả trong và ngoài hệ thống TNEX. Điều này cũng sẽ giúp việc theo dõi chi tiêu của người dùng ngày càng thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều lần so với cách ghi chép, tính toán truyền thống.
  • Thiết lập các công cụ quản lý những khoản chi tiêu theo từng ngày/ tuần/ tháng để người dùng có thể dễ dàng theo dõi cũng như quản lý được nguồn ngân sách của mình đang được diễn ra như thế nào.
  • Thiết lập các hạn mức chi tiêu cố định trong những hạn mức cho phép.
  • Trong trường hợp khi người dùng chi tiêu vượt quá hạn mức cho phép, ứng dụng TNEX cũng sẽ gửi cảnh báo đến khách hàng bằng các emoji dễ thương, vui nhộn và gần gũi.

TNEX – App quản lý chi tiêu miễn phí và hiệu quả

2.3 Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản online tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX trên App Store/ CH Play về smartphone của bạn. Tiếp theo, bạn truy cập vào màn hình chính của app, khách hàng chọn mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, người dùng nhập số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), email (đang sử dụng) và mật khẩu (ít nhất 6 ký tự bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và cả ký tự đặc biệt).

Bước 2: Chụp ảnh cả hai mặt của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân (rõ nét và không nhòe, mất góc) để hệ thống xác minh danh tính. 

Bước 3: Khách hàng sẽ thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của hệ thống ngân hàng, chẳng hạn như: xoay trái/ phải, chụp ảnh các góc mặt, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra, chỉnh sửa các thông tin đăng ký. Sau đó, nhập mã xác thực OTP để hoàn tất quy trình.

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã mang đến khách hàng nhiều thông tin hơn về app quản lý chi tiêu đang được tích hợp tại TNEX. Và với rất nhiều ưu điểm vượt trội mà TNEX đang mang lại thì còn ngần ngại gì nữa mà bạn không đăng ký tài khoản tại đây ngay nào!

>>> Xem thêm tại: Hướng dẫn 09 cách chuyển tiền online an toàn, không mất phí

Tài Chính - Ngân Hàng
Những điều cần biết khi mua bảo hiểm xe máy
Tài Chính - Ngân Hàng
Những lợi ích khi gửi tiết kiệm ngân hàng mà bạn cần biết!
Tài Chính - Ngân Hàng
Hướng dẫn mua bảo hiểm xe online giao tận nhà cực đơn giản