Tài Chính - Ngân Hàng

Tận dụng những lợi ích mà các app quản lý tài chính mang lại cho bạn


Sự ra đời của các app quản lý tài chính cá nhân như một vị cứu tinh đối với các bạn đang lăn tăn không biết rằng phương pháp nào sẽ thực sự với bản thân mình. Ví dụ như lập bảng excel theo dõi, phương pháp 6 cái lọ hay các cuốn sổ ghi chép, … dù cho có nhiều lợi ích và đặc điểm riêng nhưng bạn mãi vẫn chưa thành công. Vậy nên hãy cùng xem cách mà các app này sử dụng và tại sao lại được tin dùng nhiều đến vậy nhé!

Cùng TNEX tiết kiệm và quản lý hiệu quả chi tiêu cá nhân thôi!

Những lý do mọi người tin dùng và yêu thích các app quản lý tài chính:

  • Sự tiện lợi: 

Kiểm tra các khoản thu chi nhanh chóng, các thao tác nhanh chóng dễ dàng, ghi chép lại các chi tiêu ở mọi nơi và mọi lúc chỉ cần có app trên điện thoại là 3 điều khiến các app quản lý thu chi đang ngày càng lên ngôi như vậy. Đặc biệt là với thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, khi smartphone đã là người bạn đồng hành thân thiết và được sử dụng mọi lúc với tần suất nhiều như vậy thì lại càng là một lựa chọn không tồi. Với một chiếc điện thoại thông minh, có cài đặt các ứng dụng tiện ích lại nhỏ gọn, dễ dàng hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống là ghi sổ đúng không nào. 

Quản lí tài chính hiệu quả hơn với sự giúp ích của các ứng dụng

Quản lí tài chính hiệu quả hơn với sự giúp ích của các ứng dụng

  • Phân tích và quản lý chặt chẽ hơn các thói quen tiêu dùng 

Có các so sánh trực quan rõ ràng như biểu đồ để giúp bạn đánh giá được sự chênh lệch ở các mục, nhằm giúp người dùng điều chỉnh dòng tiền phù hợp và điều chỉnh các thói quen tiêu dùng, phục vụ các nhu cầu thiết yếu như giải trí hay học tập và tiết kiệm tốt hơn. 

  • Các app quản lý chi tiêu thường liên kết với các tài khoản ngân hàng, kênh đầu tư chứng khoán hoặc các tài khoản tiết kiệm online,…

Việc này giúp ta có thể dễ dàng hơn trong việc phân bổ thu nhập của mình vào các khoản đầu tư tiết kiệm, giúp ta có thêm các nguồn thu nhập thu động và phục vụ cho cầu cần thiết của chúng ta. Bên cạnh đó, các app quản lý tài chính còn giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc phân bổ tiền vào các tài khoản tiết kiệm, hoặc các quỹ đầu tư, giúp cho việc sử dụng cho mục đích hằng ngày thêm phần hiệu quả. 

Xem thêm: 10 app quản lý tài chính cá nhân tốt nhất năm 2022 

Quản lý chi tiêu hiệu quả với TNEX

Đối với khách hàng của TNEX, việc quản lý thu chi sẽ thêm phần dễ dàng hơn khi được tích hợp tính năng Quản lý chi tiêu ngay trên app TNEX. Cụ thể có thể kể đến các lợi ích sau: 

  • Quản lý chi tiêu cá nhân

Hiển thị chi tiết các khoản chi tiêu theo ngày, tuần và tháng để giúp bạn dễ dàng quản lý.

Việc lập bảng chi tiêu hàng tháng hiệu quả sẽ giúp bạn rất nhiều trong quản lý tài chính, đồng thời bạn cũng có thể kiểm soát thu nhập và tiết kiệm cho tương lai, và nắm vững các khoản thu nhập và chi tiêu đang có.

  • Cài đặt hạn mức chi tiêu để em ví không bị “đói”.

Điều này nhằm giúp bạn có tính kỷ luật hơn trong việc quản lý và điều chỉnh, phân chia thu nhập vào các mục tiêu cụ thể hơn. Và lúc này bạn sẽ biết được mình đã chi cho những khoản nào, có khoản nào cần phải điều chỉnh lại, cần được quan tâm hay bổ sung hơn không 

Giao diện thân thiện dễ dùng sẽ giúp bạn có thêm động lực để ghi chú

Giao diện thân thiện dễ dùng sẽ giúp bạn có thêm động lực để ghi chú

  • Minh họa, cảnh báo vui nhộn với các emoji dễ thương.

Tính năng thú vị này khiến cho giao diện tiện lợi của TNEX nay lại càng thân thiện hơn với người dùng. Tạo động lực nhằm thúc đẩy bạn phải nhanh chóng sắp xếp và hoàn thành các mục tiêu cũng như cảnh báo để tránh phạm phải đi thôi.

  • Dễ dàng nhập các giao dịch bên ngoài TNEX giúp theo dõi chi tiêu thuận tiện hơn.

Giờ đây, việc ghi chép dường như đã dễ dàng và linh hoạt hơn, giúp theo dõi dòng tiền một cách hiệu quả. Bởi quản lý chi tiêu cá nhân luôn là một vấn đề quan trọng mà mình nghĩ rằng bất cứ ai cũng nên được học và hình thành thói quen, nếu muốn làm giàu. 

TỔNG KẾT

Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được ứng dụng quản lý chi tiêu hiệu quả với mình, giúp các việc thu chi ngày càng hiệu quả hơn cho bạn và gia đình. Sử dụng tính năng quản lý chi tiêu trong TNEX sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu và việc chi tiêu hợp lý sẽ không còn là vấn đề nan giải nữa. Tải app TNEX để quản lý tài chính hiệu quả nhất từ hôm nay!

 

Tài Chính - Ngân Hàng
Làm sao để mở tài khoản ngân hàng ngay tại nhà?
Tài Chính - Ngân Hàng
Cách tính trả góp xe ô tô vay tại ngân hàng và tại công ty tài chính dễ dàng
Tài Chính - Ngân Hàng
Hướng dẫn cách đăng ký thẻ ngân hàng trực tuyến tại nhà