Tài Chính - Ngân Hàng

Nơi cho vay trả góp oto lãi suất thấp và 4 quy trình bảo dưỡng xe bạn cần biết trước khi sắm xe


Với tình hình kinh tế phát triển như hiện nay, mức sống người dân ngày càng nâng cao cùng với nhu cầu đi lại, sinh hoạt cũng tăng theo không ngừng. Điều này giúp cho các dịch vụ xe oto dễ dàng tiếp cận hơn với nhiều khách hàng. Thế nhưng việc bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc xe cũng khiến nhiều người phải cân nhắc thật kỹ lưỡng để không rơi vào tình trạng “vung tay quá trán” gây áp lực tài chính cho bản thân. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nơi cho vay trả góp oto lãi suất thấp và 4 quy trình bảo dưỡng cần thiết trước khi lựa chọn mua xe.

Nơi cho vay trả góp oto lãi suất thấp và 4 quy trình bảo dưỡng cần thiết trước khi lựa chọn mua xe

Nơi cho vay trả góp oto lãi suất thấp và 4 quy trình bảo dưỡng cần thiết trước khi lựa chọn mua xe

 

TFSVN – nơi cho vay trả góp oto lãi suất thấp hấp dẫn

Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN sẽ là nơi tốt nhất dành cho các khách hàng có mong muốn mua xe Toyota chính hãng với hình thức trả góp. Đây là công ty tài chính có vốn 100% từ Tập đoàn dịch vụ tài chính Toyota – TFSC danh tiếng, vì thế có đa dạng sản phẩm vay hấp dẫn để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng gồm có gói Truyền Thống, Balloon, 50/50, EZ. Các khách hàng có cơ hội hưởng tỷ lệ vay lên đến 85% tổng giá trị xe cùng mức lãi suất tối ưu và linh hoạt ưu đãi lần lượt là 5.99% – 6.99%.

 

Sản phẩm vay Balloon siêu hấp dẫn với mức lãi suất ưu đãi tốt nhất cho khách hàng

Sản phẩm vay Balloon siêu hấp dẫn với mức lãi suất ưu đãi tốt nhất cho khách hàng

Bên cạnh đó, quy trình thực hiện thủ tục vay mua xe ở TFSVN nhanh chóng và dễ dàng được hỗ trợ tận tâm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Thông qua mô hình “One Stop Shop, Vay từ Toyota – Mua xe Toyota” các khách hàng đều có thể đến đại lý Toyota trên toàn quốc để mua xe oto trả góp một cách đơn giản, tối ưu thời gian nhất.

>>Xem thêm chi tiết khoản vay của mỗi dòng xe Toyota TẠI ĐÂY

 

Quy trình bảo dưỡng xe oto

Bảo dưỡng xe là một việc không thể thiếu đối với các chủ xe để đảm bảo xe vận hành êm ái, hoạt động ổn định. Tùy vào những hãng xe sẽ có quy trình bảo dưỡng khác nhau nhưng thường sẽ có các bước như sau:

 

Kiểm tra lọc nhớt và thay nhớt

Quy trình thực hiện kiểm tra và thay lọc nhớt khá đơn giản. Nhân viên tại trung tâm sẽ nâng xe lên, tháo tất cả ốc để xả nhớt vào thùng và sau đó sẽ tháp bộ phận lọc để kiểm tra trình trạng của lọc nhớt. Sau khi hoàn thành quy trình kiểm tra, vệ sinh và thay lọc nhớt nếu cần thiết, nhận viên sẽ siết chặt các ốc vít và đổ đầy nhớt vào oto theo loại phù hợp với hãng xe.

 

Kiểm tra vệ sinh lọc gió của động cơ

Lọc gió động cơ được sử dụng để điều hòa và lọc không khí trước khi chúng hòa trộn cùng nhiên liệu đi vào buồng đốt. Bộ phận lọc gió bị hư ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của hệ thống động cơ xe, do đó trung tâm bảo dưỡng thường xuyên kiểm tra tổng thể phần này và làm sạch hay thay thế bộ lọc mới nếu cần. Các chuyên gia trong ngành khuyên chủ xe cần phải thay lọc gió động cơ sau khi đi được khoảng 50 000km. Thế nhưng, tùy thuộc vào khí hậu và môi trường hoạt động mà chủ xe có thể cân nhắc việc bảo dưỡng bộ phận này cho phù hợp.

 

Kiểm tra lọc gió của máy lạnh xe

Lọc gió của máy lạnh sẽ giữ các bụi bẩn từ không khí bên ngoài và theo thời gian bộ phận này trở nên tích tụ rất nhiều nên cần phải được vệ sinh sạch sẽ nhằm hạn chế hư hỏng dàn lạnh. Đồng thời việc kiểm tra và vệ sinh lọc gió máy lạnh của xe hơi cũng giúp đảm bảo nguồn không khí an toàn sức khỏe cho hành khách trong oto.

 

Kiểm tra hệ thống thắng xe

Phần phanh xe oto là bộ phận vô cùng quan trọng đảm bảo ao toàn cho người lái lẫn người ngồi trên xe. Sử dụng thời gian dài thì thắng xe có thể bị mòn và trở nên chai cứng, mất đi tác dụng phanh sẽ gây ra nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Vì vậy, chủ xe nên kiểm tra thắng thường xuyên để tránh những rủi ro đáng tiếc không mong muốn khi lái xe.

 

 

Bảo dưỡng xe để đảm bảo bền lâu và an toàn cho cả người lái và người tham gia giao thông

Bảo dưỡng xe để đảm bảo bền lâu và an toàn cho cả người lái và người tham gia giao thông

 

Có thể thấy trước khi muốn sở hữu một chiếc xe mình yêu thích thì ngoài việc tìm hiểu nơi cho vay trả góp oto lãi suất thấp phù hợp với ngân sách của bản thân mà còn cần phải biết rõ các thông tin liên quan đến xe. Chẳng hạn, như các bộ phận của xe và khoảng thời gian cần bảo dưỡng chúng để đảm bảo xe được bền lâu và an toàn cho người lái với cả người tham gia giao thông.

Giới thiệu Cổng Thông Tin Khách Hàng của Tài Chính Toyota

 

Tài Chính - Ngân Hàng
Bao nhiêu tuổi được mở tài khoản ngân hàng? Quy định và lợi ích cho người trẻ
Tài Chính - Ngân Hàng
Mách bạn về một ngân hàng điện tử an toàn và chất lượng hiện nay
Tài Chính - Ngân Hàng
Hướng dẫn mua bảo hiểm xe online giao tận nhà cực đơn giản