Tài Chính - Ngân Hàng

Những app theo dõi bước chân đang được ưa chuộng hiện nay


Sức khoẻ là một trong những vấn đề mà bất kỳ ai cũng nên quan tâm và thật sự chú trọng. Và với sự phát triển của công nghệ điện tử như hiện nay, dù sống trong một cuộc sống bận rộn, người dùng vẫn có thể sử dụng các app theo dõi bước chân nhằm giúp quy trình theo dõi được tình hình sức khoẻ được dễ dàng hơn. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu tìm kiếm những app chất lượng, mang đến hiệu quả cao thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 2 ứng dụng đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay nhé. Cùng tìm hiểu nào!

Cài đặt app theo dõi bước chân trên điện thoại

Top 2 app theo dõi bước chân chất lượng hiện nay

TNEX – Ứng dụng điện tử đếm bước chân mới dành cho thế hệ trẻ 

Cho những ai chưa biết thì TNEX là một doanh nghiệp tài chính thuộc loại hình ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam. Thương hiệu được thành lập vào cuối năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới, đáp ứng đa số nhu cầu của người dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. 

TNEX hiện đang hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ tài chính cùng nhiều tính năng thuận ích sống cần thiết của người dùng như: Dịch vụ tài chính (thẻ ngân hàng thanh toán hay thẻ ghi nợ); Chuyển – nhận tiền online, gửi tiền tiết kiệm nhanh chóng và hiệu quả ngay trên ứng dụng app TNEX; Thanh toán các hóa đơn online bằng tài khoản hoặc thẻ ATM thay cho các loại chi phí giao dịch bằng tiền như tiền mua hàng, tiền điện – nước, đặt vé tàu – vé máy bay; Nạp tiền vào tài khoản để thực hiện các phương thức thanh toán trực tuyến; Quản lý tài chính cá nhân; Quỹ đa năng; Mua bảo hiểm xe máy trực tuyến; Tính năng đếm bước chân;…

Riêng đối với hàng trình theo dõi bước chân của TNEX sẽ hỗ trợ các tính năng như sau:

Đếm và ghi lại tối đa số lượng bước chân mà người dùng đã đi được hằng ngày.

Theo dõi được quãng đường bạn đã đi được.

Thống kê bước chân theo các khoản thời gian nhất định (tuần, tháng) để giúp khách hàng có thể nhìn thấy được quá trình luyện tập và tiến bộ của mình từng ngày.

Duy trì, khuyến khích lối sống thể thao lành mạnh thông qua các chương trình ưu đãi như tích lũy điểm thông qua các cột mốc số bước chân đạt được,…

Ứng dụng TNEX đồng hành theo từng bước Chân Bạn

Nhanh tay track bước chân cùng app TNEX theo các bước sau:

Đối với smartphone thuộc hệ điều hành Android, người dùng chỉ cần cho kết nối giữa ứng dụng TNEX với Google Fit theo hướng dẫn sau là đã hoàn tất:

Bước 1: Lựa chọn danh mục “Theo dõi sức khoẻ” của bạn hằng ngày.

Bước 2: Cấp quyền truy cập cho ứng dụng TNEX.

Đối với điện thoại thông minh thuộc hệ điều hành IOS, người dùng cần kết nối TNEX với app Health được tích hợp trong iphone, sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng ngân hàng TNEX.

Bước 2: Vào màn hình chính của ứng dụng TNEX, chọn mục “Theo dõi sức khỏe hằng ngày”.

Bước 3: Cấp quyền ứng dụng TNEX được phép truy cập.

Bước 4: Ở phần Steps, bật chế độ On

Hoặc bạn cũng có thể vào phần Cài đặt của iphone-> App Health -> Data Access and Devices -> TNEX -> Steps: ON

Hướng dẫn track bước chân tại TNEX

App đếm bước chân Pedometer, Step Counter & Weight Loss Tracker

Với ứng dụng đếm bước chân này, người dùng sẽ có thể cảm thấy được việc rèn luyện thể dục thể thao trở nên thú vị và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Theo đó, ứng dụng sẽ cho phép người dùng có thể đặt lịch các bài tập rèn luyện và hoàn thành mục tiêu để bảo vệ sức khỏe cũng như theo dõi được cân nặng của bản thân. Ứng dụng đếm bước chân này vừa có dung lượng thấp vừa được vận hành khá ổn định và mượt mà nên sẽ không tiêu hao quá nhiều dung lượng pin. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thẻ ATM online tại nhà siêu chi tiết cho người mới

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã bật mí đến khách hàng 2 app theo dõi bước chân miễn phí và chất lượng hiện nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một người bạn đồng hành cùng bản thân trong việc xây dựng lối sống lành mạnh hiệu quả nhé.

 

 
 
Tài Chính - Ngân Hàng
Quy trình mua bảo hiểm xe máy online đơn giản và nhanh chóng tại TNEX
Tài Chính - Ngân Hàng
Cùng tìm hiểu ngân hàng nào chuyển tiền nhanh nhất
Tài Chính - Ngân Hàng
Hướng dẫn cách đăng ký thẻ ngân hàng trực tuyến tại nhà