Tài Chính - Ngân Hàng

Người dùng nên làm thẻ ngân hàng nào không mất phí thường niên?


Thường niên là một loại phí dịch vụ phát sinh mà hầu hết ngân hàng nào cũng sẽ thu trong quá trình sử dụng thẻ. Tuy nhiên, với số lượng người dùng ngày càng tăng cao, nhiều ngân hàng cũng đã áp dụng thêm các chương trình khuyến mãi hay giảm phí nhằm thu hút khách hàng và tăng sức cạnh tranh hơn với các đối thủ khác. Vậy, người dùng hiện nay nên làm thẻ ngân hàng nào không mất phí thường niên?

Người dùng hiện nay nên làm thẻ ngân hàng nào không mất phí thường niên?

Người dùng hiện nay nên làm thẻ ngân hàng nào không mất phí thường niên?

Phí thường niên là gì?

Đây là một loại phí dịch vụ phát sinh được ngân hàng thu vào mỗi năm với mục đích để duy trì tài khoản thẻ và những lợi ích có từ thẻ bằng cách cấn trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Mức phí thường niên này sẽ được bắt đầu tính từ khi bạn đăng ký mở thẻ ATM thành công. 

Mỗi ngân hàng khác nhau cũng sẽ có mức thu phí thường niên khác nhau và nó còn tùy thuộc vào loại thẻ mà bạn đang sử dụng, cụ thể đó là: 

Thẻ thanh toán nội địa mức phí thường sẽ dao động từ 50 đến 100.000VNĐ.

Với thẻ ATM quốc tế thì mức phí này sẽ dao động từ 100 đến 500.000VNĐ.

Với loại thẻ tín dụng thì mức phí thường niên sẽ được ước tính theo kỳ hạn của mức thẻ.

Nên làm thẻ ngân hàng nào không mất phí thường niên?

TNEX – Ngân hàng miễn phí phí dịch vụ trọn đời

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam và được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) trên điện thoại smartphone hệ điều hành Android và iOS. Và cho đến nay đã gặt hái được số lượng người dùng đáng kể nhờ các dịch vụ tài chính uy tín và chất lượng. Ngân hàng TNEX hiện đang cung cấp những dịch vụ tài chính và thuận ích sống hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng được tiện nghi hơn thông qua những ứng dụng công nghệ điện tử đa nhiệm và độc nhất. 

Đặc biệt là nếu các ngân hàng truyền thống khác hiện nay đều đa số thu các mức phí dịch vụ phát sinh như phí chuyển tiền, phí rút tiền mặt tại ATM, phí thường niên, phí duy trì tài khoản và các mức phí khác thì ngân hàng TNEX lại hoàn toàn ngược lại. Theo đó, ngân hàng không thu bất kỳ một loại phí nào trong suốt quá trình sử dụng thẻ. Điều này không chỉ giúp TNEX thu hút được nhiều khách hàng hơn mà đồng thời cũng là một chính sách khác biệt và nổi bật của TNEX trong thị trường.

Ngân hàng thuần số TNEX

Ngân hàng thuần số TNEX

Hướng dẫn cách mở thẻ ngân hàng online tại TNEX 

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play.

Tiếp theo, khách hàng vào màn hình chính và bấm “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng nhập số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), email (đang được sử dụng), mật khẩu (tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt).

Bước 2: Chụp ảnh cả hai mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống tự động điền thông tin đăng ký thực hiện xác minh danh tính.

Bước 3: Khách hàng thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn, ví dụ như xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và nhập mã xác thực OTP đã được gửi tin nhắn về điện thoại và đợi TNEX chấp nhận là đã hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản.

Giờ thì chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là tài khoản của bạn đã được kích hoạt và bạn đã có thể thực hiện tiếp quy trình mở thẻ ATM như sau:

Bước 1: Vào màn hình chính của app và chọn mục “thẻ”.

Bước 2: Thực hiện yêu cầu phát hành thẻ vật lý.

Bước 3: Người dùng điền đầy đủ các thông tin bao gồm số điện thoại và địa chỉ. Sau 3-5 ngày, thẻ cứng TNEX sẽ được giao đến tận nơi hoàn toàn miễn phí.

TNEX - Ngân hàng không phí trọn đời

TNEX – Ngân hàng không phí trọn đời

>> Xem thêm: 09 cách chuyển tiền online an toàn, không mất phí

Tổng kết

Nếu bạn đang tìm kiếm và thắc mắc về việc “nên làm thẻ ngân hàng nào không mất phí thường niên” thì hy vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tham gia ngay vào cộng đồng người dùng TNEX để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây ngay nào!

 

 
 
 
Tài Chính - Ngân Hàng
Quy trình mua bảo hiểm xe máy online đơn giản và nhanh chóng tại TNEX
Tài Chính - Ngân Hàng
Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng online đơn giản tại nhà
Tài Chính - Ngân Hàng
Vì sao người dùng hiện nay lại ưa chuộng cách chuyển tiền online?