Tài Chính - Ngân Hàng

Nên làm thẻ ATM online ở đâu thì không mất phí giao hàng tận nơi?


Thẻ ngân hàng đã được ra mắt người dùng từ rất sớm và cho đến nay nó càng nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều người dùng, đặc biệt là với thế hệ trẻ. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách làm thẻ ATM online cực đơn giản và nhanh chóng tại nhà nhé. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!

Cách làm thẻ ATM online ngay tại nhà

Cách làm thẻ ATM online ngay tại nhà

Mách bạn về TNEX – ngân hàng miễn 100% phí dịch vụ trọn đời 

TNEX là một ngân hàng thuần số do ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) bảo trợ và được vận hành trên nền tảng di động (TNEX hỗ trợ đa dạng thuộc hệ điều hành Android và IOS). Ngân hàng hiện đang thông qua các ứng dụng đa nhiệm và độc nhất, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cần thiết và đa dạng các tính năng thuận ích sống bằng nền tảng công nghệ hiện đại với mục đích mang đến một cuộc sống thông minh, hiện đại cho người dùng. 

Đối với lĩnh vực Ngân hàng, ứng dụng TNEX hiện đang hỗ trợ các dịch vụ nổi bật như sau:

 • Người dùng có thể thực hiện các giao dịch tài chính, chuyển khoản nội bộ hoặc liên ngân hàng nhanh chóng thông qua app. 
 • Bạn cũng có thể thanh toán các loại hóa đơn như điện, nước, internet,… hoặc mua 3G, 4G hay thẻ cào điện thoại bằng hình thức online cực kỳ nhanh chóng.
 • Thêm vào đó, người dùng có thể cũng có thể tự đăng ký mở tài khoản hay yêu cầu làm thẻ ATM (thẻ thanh toán nội địa TNEX) online miễn phí ngay trên ứng dụng.

Đối với mảng thuận ích sống, TNEX hiện đang cung cấp cho người dùng các tính năng tiện ích nổi bật khác như:

 • Quỹ đa năng giúp các hội nhóm dễ dàng lập và quản lý các loại ngân sách chung. 
 • Quản lý chi tiêu cá nhân giúp việc kiểm soát tài chính hay vấn đề chi tiêu, tiết kiệm,… của bạn trở nên đơn giản, gọn nhẹ, thông minh và hiệu quả hơn.
 • Ngoài ra còn có các tính năng hữu ích khác như: Theo dõi bước chân của bạn, cùng bạn rèn luyện sức khỏe mỗi ngày; Mua bảo hiểm xe máy online; Nhật ký cảm xúc giúp bạn điều chỉnh cảm xúc và cân bằng cuộc sống; Mua sắm và Trò chuyện.

Không dừng lại ở đó, TNEX còn đang áp dụng chính sách 5 KHÔNG cực ưu đãi dành cho khách hàng, mọi mối lo về phí dịch vụ phát sinh đều được đánh bay. Đây cũng chính là một trong những điểm nổi bật và khác biệt của ngân hàng TNEX so với những đối thủ khác trên thị trường. Cụ thể đó là: 

 • Không thu phí chuyển tiền dù nội bộ hay liên ngân hàng.
 • Không phí rút tiền tại hơn 17.000 cây ATM trên toàn quốc.
 • Không thu phí thường niên trong suốt quá trình sử dụng thẻ.
 • Không thu phí quản lý tài khoản.
 • Không lén thu bất kỳ một loại phí dịch vụ nào khác, kể cả phí phát hành và giao thẻ tận nơi.

TNEX miễn 100% các loại phí phát sinh

TNEX miễn 100% các loại phí phát sinh 

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ ATM online không mất phí tại TNEX

Bước 1: Cài đặt ứng dụng/ app TNEX hoặc truy cập vào đường link/ trang web của ngân hàng.

Tiếp đó, người dùng vào màn hình chính của app, chọn mục “đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin cá nhân (số điện thoại, email, mật khẩu,…). Lưu ý: số điện thoại và email điền vào phải là của cá nhân khách hàng và khách hàng đang sử dụng. Khi đặt mật khẩu lưu ý đặt các mật khẩu có độ bảo mật cao, không đặt các mật khẩu phổ biến, dễ đoán ra.

Bước 2: Chụp ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Lưu ý, khách hàng cần phải chụp rõ ràng, không bị nhoè hay mất gốc, mất thông tin cá nhân nào để hệ thống xác nhận danh tính.

Bước 3: Người dùng thực hiện nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của app như quay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 4: Sau đó kiểm tra lại các thông tin đã điền đã đúng hay chưa, có cần bổ sung điều gì không. Cuối cùng, bạn nhập mã xác thực OTP và đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là như vậy bạn đã hoàn thành việc tạo lập tài khoản ngân hàng TNEX. Khi có nhu cầu tạo thẻ, bạn thực hiện tiếp quy trình sau:

Bước 1: Truy cập vào màn hình chính của app, chọn mục “thẻ”.

Bước 2: Thực hiện yêu cầu phát hành thẻ vật lý.

Bước 3: Cuối cùng bạn nhập đầy đủ thông tin giao hàng bao gồm số điện thoại và địa chỉ. Sau 3 đến 5 ngày, người dùng sẽ nhận được thẻ hoàn toàn không mất một đồng nào.

Hướng dẫn cách mở thẻ ngân hàng tại TNEX

Hướng dẫn cách mở thẻ ngân hàng tại TNEX 

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây cũng đã giúp khách hàng biết cách làm thẻ ATM online tại nhà rồi nhé. Còn ngần ngại gì mà không đăng ký mở thẻ TNEX ngay để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây sớm nhất có thể nào!

>>> Xem thêm tại: Tài khoản định danh điện tử là gì? Hướng dẫn cách đăng ký định danh điện tử

Tài Chính - Ngân Hàng
Ngân hàng ưu tiên ACB là gì, Điều kiện để mở tài khoản ngân hàng ưu tiên ACB
Tài Chính - Ngân Hàng
Những điều cần biết khi mua bảo hiểm xe máy
Tài Chính - Ngân Hàng
Khám phá cách đăng ký thẻ ngân hàng online miễn phí tại TNEX