Tài Chính - Ngân Hàng

Mách bạn cách chuyển tiền online an toàn và nhanh chóng


 

Chuyển tiền online là một trong những dịch vụ thiết yếu nhất hiện tại. Nhờ công nghệ này, bạn thể chuyển nhanh tới bất cứ đâu, bất cứ khi nào và với bất cứ ai. Chẳng cần đến quầy giao dịch mà cũng chẳng cần đến cây ATM, bạn có chuyển tiền ở bất cứ đâu một cách nhanh chóng và an toàn. Cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tuyến

Thanh toán điện tử hiện nay đang là xu thế trong thời kỳ công nghệ 4.0 này vì sự đơn giản, thuận tiện và bảo mật. Nội dung dưới đây sẽ chỉ rõ ưu điểm của giao dịch online.

Tính nhanh chóng, tiện lợi: Nếu như trước kia bạn phải đến trực tiếp các quầy giao dịch để thực hiện phương thanh toán chuyển khoản, thì bây giờ bạn chỉ cần thực hiện chúng trên các thiết bị điện tử, chẳng hạn như smartphone, laptop có kết nối Internet một cách đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt rằng, người thụ hưởng có thể nhận được tiền chỉ sau vài giây khi giao dịch thành công.

Sự tiện lợi: Người chuyển tiền không bị phụ thuộc vào thời gian hoặc các công cụ hỗ trợ khác, bạn có thể thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào mà không cần di chuyển đến các quầy giao dịch như trước kia nữa. 

Độ bảo mật cao: Nói về sự an toàn trong bảo mật thông tin, một số người lo lắng sẽ làm lộ thông tin cá nhân/tài khoản trong lúc giao dịch. Tuy nhiên, các nhà cung cấp dịch vụ này đều sở hữu các cơ chế bảo mật thông tin tốt nhất cho khách hàng trên hệ thống dữ liệu của mình. Ngoài ra, chuyển tiền trực tuyến sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo khi có quá nhiều tiền mặt.  

Chuyển tiền “chớp nhoáng” trong tích tắc với TNEX

Dịch vụ chuyển tiền nhanh nhất, an toàn nhất hiện nay

Chuyển tiền qua số tài khoản

NAPAS (Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam) cũng đã kết nối thêm khoảng 50 đơn vị vào hệ thống giao dịch, trong đó có TNEX. Hệ thống trên hỗ trợ 2 phương thức chuyển tiền nhanh thông qua số tài khoản và mã QR. 

Chuyển tiền qua mã QR

Thông qua quét mã QR, hình thức chuyển tiền này giúp khách hàng chuyển tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng khác (thuộc hệ thống NAPAS). Theo đó, mã QR thanh toán điện tử đã có mã hiệu ngân hàng, số tài khoản và thông tin chuyển khoản,… được bảo mật. Do đó, hình thức trên giúp tăng độ chính xác và giảm thiểu khả năng nhập thông tin sai của khách hàng. 

Nhanh chóng và an toàn là hai ưu điểm nổi bật của giao dịch qua mã QR

Nhanh chóng và an toàn là hai ưu điểm nổi bật của giao dịch qua mã QR

Chuyển tiền qua Internet Banking

Internet Banking là dịch vụ chuyển tiền trực tuyến có thể thực hiện tại nhiều ngân hàng theo từng tài khoản. Người dùng được sử dụng dịch vụ trên ngay từ khi mới lập tài khoản ngân hàng online. Cước chuyển khoản sẽ rất linh động căn cứ trên chính sách của các ngân hàng

Chuyển tiền qua ví điện tử

Ví điện tử là một trong các dịch vụ thanh toán được người tiêu dùng ưa thích nhất hiện nay. Tính năng chuyển tiền của dịch vụ ví được phân thành hai hình thức chính, cụ thể:

  • Chuyển tiền trong ví điện tử (từ ví này qua ví kia) 
  • Từ ví điện tử đến số tài khoản liên kết.

Ưu điểm của ví điện tử bao gồm nhanh, an toàn và phí giao dịch hầu hết được miễn phí.                                                              

Dịch vụ chuyển tiền online của TNEX

Với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng, TNEX giúp người dùng tiết kiệm chi phí giao dịch khác so với một số ngân hàng hoặc ví điện từ khác. Do đó, người chơi hệ “tích tiểu thành đại” có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi giao dịch.

 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền miễn phí từ TNEX, người dùng không cần phải lo lắng vi hệ thống ngân hàng đạt chuẩn quốc tế được ngân hàng Hàng Hải Việt Nam – MSB bảo trợ. Các dịch vụ của TNEX bao gồm các dịch vụ ngân hàng mà MSB cung cấp, nâng cấp thêm nhiều tính năng mới thú vị, phù hợp với nhu cầu người trẻ hiện tại.

TNEX - Chuyển tiền online, không lo mất phí

TNEX – Chuyển tiền online, không lo mất phí

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo 9 cách chuyển tiền online nhanh chóng tại đây

Những vấn đề cần lưu ý khi chuyển tiền trực tuyến

Nhằm giảm thiểu những rủi ro trong quá trình chuyển tiền, người dùng cần những lưu ý dưới đây:

  • Chọn điểm thanh toán uy tín và bảo mật bất cứ trường hợp gửi tiền mặt nào thông qua ATM hay ví điện tử hoặc Internet Banking.
  •  Xem kỹ thông tin bên trong bao gồm tên chủ tài khoản, ngày sinh, mật khẩu, . .. trước khi quyết định thanh toán.
  • Xóa thông tin truy cập Internet Banking trong trường hợp sử dụng Internet miễn phí.

Tổng Kết

Giao Dịch tiền trực tuyến là một phương thức thanh toán tiện ích bậc nhất trong thời đại hiện nay. Dịch vụ trên chủ yếu có thể tiến hành với sự trợ giúp của ví di động, QR, Internet Banking, ATM,… Mỗi một dịch vụ trên lại có các ưu thế riêng biệt. Để biết thêm thông tin chi tiết chuyển tiền nhanh, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1800 599 982 hoặc điền thông tin tại Liên hệ TNEX  để nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ đội ngũ tư vấn.

Xem thêm:  Những ngân hàng chuyển tiền nhanh chóng.

Tài Chính - Ngân Hàng
Ưu điểm của loại hình ngân hàng số tại Việt Nam là gì?
Tài Chính - Ngân Hàng
4 lợi thế khi đầu tư tỷ giá hối đoái tại ACB
Tài Chính - Ngân Hàng
Những lợi ích khi mở thẻ ngân hàng online