Tài Chính - Ngân Hàng

Làm sao để mở tài khoản ngân hàng ngay tại nhà?


Với những lợi ích tiện nghi mà tài khoản mang lại cho người dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay đã nhanh chóng trở thành xu hướng được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Giờ đây, khi các ứng dụng điện tử đã phát triển, người dùng cũng có thể được mở tài khoản ngân hàng online vừa không mất thời gian vừa đảm bảo an toàn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn cách mở tài khoản nhanh chóng ngay tại nhà nhé. 

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng sử dụng ngân hàng TNEX?

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng sử dụng ngân hàng TNEX?

Nên chọn cách đăng ký nào thì đơn giản và an toàn?

Tùy theo mỗi cá nhân khác nhau mà quan niệm về cách đăng ký mở tài khoản cũng có sự khác nhau. Với những người lớn tuổi, không am hiểu nhiều về cách sử dụng các ứng dụng công nghệ cao thì có thể đến tận ngân hàng để được hỗ trợ và tạo thẻ. Ngược lại, với giới trẻ, học sinh – sinh viên, những người sử dụng thành thạo các tính năng trên mạng thì hãy sử dụng đến cách mở qua online để mang đến sự tiện và đơn giản hơn, không phải mất nhiều thời gian.

TNEX – Ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Ngân hàng TNEX có gì đặc biệt?

TNEX là ngân hàng thuần số hoạt động tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB). TNEX hiện đang hoạt động trên điện thoại smartphone hệ điều hành Android và iOS. Dù chỉ mới ra đời năm 2020, tuy nhiên TNEX đã có hàng triệu người dùng và ngày càng phổ biến rộng rãi ở nước ta. Khách hàng đánh giá rất cao về sự uy tín, an toàn và chất lượng dịch vụ của ứng dụng này.

Tương tự như những ngân hàng truyền thống khác về các dịch vụ tiện ích hỗ trợ người dùng trong cuộc sống như:

 • Chuyển – nộp – nhận tiền nhanh chóng.
 • Thanh toán hoá đơn (mua sắm – điện – nước – viễn thông) bằng tài khoản hoặc quẹt thẻ ATM
 • Nạp tiền qua tài khoản thanh toán.

Đặc biệt, ngân hàng TNEX còn thực hiện chính sách 5 KHÔNG ưu đãi trọn đời cho khách hàng, cụ thể là không phí chuyển tiền liên ngân hàng, không phí duy trì tài khoản, không phí rút tiền tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc, không phí thường niên, không thu bất kỳ một loại phát sinh nào khác trong suốt quá trình sử dụng thẻ.

Bạn có thể lập và quản lý các loại quỹ cá nhân hoặc quỹ nhóm bằng tính năng Quỹ đa năng. Kiểm soát tài chính cá nhân hiệu quả bằng tính năng Quản lý chi tiêu. TNEX đồng hành rèn luyện sức khỏe thể chất cùng bạn mỗi ngày với tính năng Theo dõi bước chân. Bạn có thể lưu lại cảm nhận, suy nghĩ đã trải qua hằng ngày trên app với Nhật ký cảm xúc. Ngoài ra, bạn còn có thể Trò chuyện cùng bạn bè và Mua sắm thả ga trên ứng dụng.

Ngân hàng thuần số TNEX miễn phí dịch vụ tài chính

Ngân hàng thuần số TNEX miễn phí dịch vụ tài chính

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng ngay tại nhà 

 • Bước 1: Tải ứng dụng TNEX
 • Tìm từ khóa “TNEX” trên AppStore hoặc CH Play, hoặc truy cập vào đường link/ trang web chính chủ của TNEX.
 • Bước 2: Đăng ký thông tin cơ bản. Mở ứng dụng và điền các thông tin đăng ký bao gồm số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), email (hiện đang sử dụng). Để đảm bảo tính bảo mật, bạn cần đặt mật khẩu có tối thiểu 6 ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt.
 • Bước 3: Xác thực hồ sơ
  • Chụp ảnh hai mặt Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) để hệ thống xác nhận danh tính. Để tránh phải mất thời gian để chụp ảnh đi chụp lại nhiều lần, khách hàng có thể sử dụng ảnh chụp trước có đủ ánh sáng, không bị mất góc hay nhoè thông tin cá nhân.
  • Chụp và xoay các góc mặt hay thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn để định danh điện tử.
 • Bước 4: Nhập mã OTP và đợi ngân hàng xét duyệt là đã có thể trải nghiệm các dịch vụ tại TNEX.

Sau khi rà soát lại thông tin lần cuối để đảm bảo tính chính xác, bạn sẽ nhận tin nhắn chứa mã xác thực (OTP), gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký ở bước 2. Bạn chỉ cần kiểm tra và nhập mã xác thực là xong. Tài khoản của bạn sẽ được duyệt trong 3-7 ngày tới.

Cách đăng ký tài khoản ngân hàng TNEX online nhanh nhất

Cách đăng ký tài khoản ngân hàng TNEX online nhanh nhất

Tổng kết 

Như vậy, bài viết trên đây đã bật mí đến bạn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng tại nhà cực dễ dàng và nhanh chóng ngay. Nếu bạn cũng đang cần một ngân hàng uy tín và chất lượng thì hãy đến ngay với TNEX nhé.

Tài Chính - Ngân Hàng
App đếm bước chân – Công cụ “đập tan” sự lười biếng
Tài Chính - Ngân Hàng
Bạn đã biết cách thanh toán điện nước online đơn giản và nhanh chóng tại nhà chưa?
Tài Chính - Ngân Hàng
Phân biệt tài khoản KYC và tài khoản EKYC trong banking