Bất động sản

Kinh nghiệm bán căn hộ quận Gò Vấp hiệu quả


Quận Gò Vấp là khu vực tiềm năng được nhiều người lựa chọn để sinh sống và phát triển, chính vì thế mà việc mua bán căn hộ ở đây chưa bao giờ hạ nhiệt. Vậy ở trong thị trường bất động sản sôi nổi như thế, làm thế nào để bán căn hộ nhanh chóng và hiệu quả nhất? Trong bài viết này, Propzy sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm bán căn hộ quận Gò Vấp hiệu quả nhất. Cùng đọc và lưu lại những kinh nghiệm bán căn hộ ngay nhé.

1. Đăng tin rao bán căn hộ lên các trang mạng

Để bán căn hộ quận Gò Vấp nhanh chóng, bạn đừng quên đăng tin rao bán trên mạng bởi hiện nay, internet chính là một công cụ khai thác thông tin hết sức hiệu quả. Bạn hãy tận dụng điều đó để quảng cáo và rao bán căn hộ của mình. Thông qua internet, người có nhu cầu mua sẽ tiếp cận được thông tin một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Bạn có thể đăng tin rao bán trên các website đăng tin bất động sản, trên các website thường có hỗ trợ đăng tin miễn phí.

Tuy nhiên để tin dễ tiếp cận đến khách hàng hơn, bạn nên chọn các hình thức đăng có phí dịch vụ, chi phí này không đáng kể nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng bán căn hộ trên các diễn đàn xã hội như : zalo, viber, facebook… đặc biệt, bạn có thể vào các group bất động sản để đăng. Với số lượng người truy cập mạng xã hội như hiện nay, đây cũng là cách mà bạn dễ truyền tải nhất và quá trình đăng tin này sẽ tiết kiệm được cho bạn một khoản chi phí.

Đồng thời, để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên soạn tin một cách chính xác, đầy đủ và rõ ràng để thu hút mọi người nhấp vào bản tin của mình để xem. Tiêu đề của bài đăng phải ngắn gọn, có tóm tắt thông tin về căn hộ như diện tích, có mấy phòng, nhà hướng nào, những tiện ích xung quanh căn hộ, giá bán là bao nhiêu, cách thức liên hệ,….đặc biệt quan trọng nhất trong việc đăng tin trên các trang mạng chính là ảnh chụp căn hộ. Bạn hãy đầu tư chụp các hình ảnh thực về căn hộ, chụp càng nhiều càng có nhiều góc càng tốt. Vì những hình ảnh đó giúp khách hàng gián tiếp xem được căn hộ của bạn.

2. Rao bán với mức giá phù hợp

Điều đầu tiên cần làm để có thể bán căn hộ quận Gò Vấp chính là rao bán với mức giá phù hợp với giá trị thực tế của nó. Trước khi rao bán, bạn cần có sự tìm hiểu thật kỹ giá nhà đất tại khu vực và theo tình hình hiện tại để đưa ra mức giá phù hợp. Bạn đừng nên đưa giá quá cao so với giá trị sử dụng của căn hộ bởi sẽ không ai tham khảo những tin rao bán như vậy.

Bán với giá phù hợp

3. Sơn sửa, “thay áo” mới cho căn hộ

Một yếu tố quan trọng mà người bán căn hộ cần chú ý nếu muốn thu hút người xem nhà đó là dọn dẹp, sơn sửa căn hộ của mình. Bạn cần dọn dẹp căn hộ sạch sẽ, ngăn nắp điều đó sẽ làm cho căn hộ trở nên gọn gàng hơn và đặc biệt mang đến cảm giác căn hộ rộng hơn diện tích thật. Bạn cũng có thể sơn sửa lại một vài chỗ quá cũ trong căn hộ để nó trở nên bắt mắt hơn mang đến cho khách đến xem nhà nhiều thiện cảm hơn. Chỉ cần bỏ chút công sức tu sửa lại căn hộ của bạn, đảm bảo sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý và khách đến xem nhà,điều đó giúp việc bán căn hộ hiệu quả và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Sửa chữa cải tạo nếu nhà quá cũ

4. Thời gian xem nhà linh động, khách xem nhà có thể xem bất cứ lúc nào

Kinh nghiệm cuối cùng nếu muốn bán được căn hộ nhanh chóng, hiệu quả đó là luôn sẵn sàng cho khách xem căn hộ đến xem hay ở bất cứ thời điểm nào. Bởi vì những người đi xem nhà cũng vẫn phải đi làm và bận rộn nên chỉ có thể xem vào những giờ ngoài hành chính hay tranh thủ lúc rảnh đến xem nên người bán phải luôn sẵn sàng cho người mua xem căn hộ bất cứ lúc nào. Nếu không linh hoạt thời gian, người xem có thể sẽ bỏ qua căn hộ của bạn để xem những căn khác vì không phù hợp thời gian xem của họ. Cũng chính vì thế, hãy luôn giữ căn hộ gọn gàng, sạch sẽ để thu hút người xem.

Trên đây là những kinh nghiệm bán căn hộ quận Gò Vấp hiệu quả bạn cần biết.  Mong rằng với những thông tin hữu ích này, bạn có thể bán căn hộ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đừng quên rằng Propzy luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi!

>>> Xem thêm: Giúp bạn bán căn hộ quận 1 nhanh chóng, không qua trung gian

Bất động sản
Giá bán chung cư HCM có xu hướng giảm, cơ hội nào cho bạn?
Bất động sản
Những lưu ý khi mua chung cư Quận Tân Bình
Bất động sản
Bí quyết kinh doanh mua bán nhà huyện Bình Chánh