Tài Chính - Ngân Hàng

Không cần lo nghĩ về app quản lý tài chính cá nhân hiệu quả vì đã có TNEX!


TNEX là gì? Cho những ai chưa biết thì đây là một ứng dụng tài chính hiện đại dành cho thế hệ trẻ thuộc loại hình ngân hàng thuần số được hoạt động đầu tiên tại Việt Nam. Thương hiệu được chính thức ra đời vào gần cuối năm 2020 được sự bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ tài chính cơ bản mà TNEX còn được xem như là một app quản lý tài chính cá nhân hiệu quả và an toàn. Và bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn nhiều thông tin hơn về ngân hàng TNEX, đặc biệt hơn nữa là tính năng quản lý chi tiêu miễn phí đang được tích hợp trên ứng dụng này nhé. Nếu như bạn đang quan tâm về vấn đề này thì cùng tìm hiểu ngay nào!

Review app quản lý tài chính cá nhân miễn phí và thông minh hiện nay

Vì sao nên đăng ký sử dụng dịch vụ tại TNEX?

Với việc ứng dụng những công nghệ số thông minh, hiện đại nhằm mang đến những giải pháp tài chính an toàn và chất lượng, TNEX hiện đang nhận được sự tin yêu của rất nhiều các khách hàng, đặc biệt là đối với thế hệ gen Z. Ngân hàng TNEX hiện đang ứng dụng công nghệ điện tử eKYC hiện đại nhằm cho phép hệ thống nhận dạng và định danh khách hàng hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến đơn giản, nhanh chóng. Song song đó, TNEX còn đang kết hợp với nhiều phương pháp khác như nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay, mã xác thực OTP,…để tăng tính bảo mật cao hơn, đảm bảo bảo mật về thông tin khách hàng và giao dịch an toàn. 

Ngân hàng TNEX hiện đang hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ tài chính chất lượng cùng hàng loạt các thuận ích sống cần thiết cho người dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay thông qua các ứng dụng đa nhiệm và độc nhất, chẳng hạn như:

Chuyển – nộp – nhận tiền online đơn giản và nhanh chóng.

Thanh toán các hóa đơn (mua sắm – điện – nước – viễn thông) bằng tài khoản ngân hàng hoặc quẹt thẻ ATM.

Quản lý chi tiêu tài chính dễ dàng.

Quỹ đa năng.

Có một cộng đồng riêng cho phép người dùng trò chuyện, tương tác với những người khác đang sử dụng dịch vụ TNEX.

Tạo tài khoản và thẻ ngân hàng trực tuyến ngay trên ứng dụng TNEX.

Ngoài ra, ngân hàng thuần số TNEX còn cam kết miễn phí dịch vụ phát sinh trọn đời với chiến lược “5K” nổi bật và khác biệt. Cụ thể đó là:

Không thu phí chuyển khoản giữa các ngân hàng ở cả trong và ngoài ngân hàng TNEX.

Không thu phí rút tiền mặt tại mọi cây ATM.

Không lo phí duy trì thẻ hàng năm.

Không thu phí quản lý khi sử dụng tài khoản.

Không tự động thu các loại phí “trên trời rơi xuống”, không rõ ràng.

TNEX – Ứng dụng hỗ trợ quản lý tài chính an toàn và hiệu quả

TNEX – Ngân hàng số kiêm app quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

Với tính năng Quản lý chi tiêu, người dùng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Tự động cập nhật đơn giản và nhanh chóng các giao dịch tài chính trong hệ thống của ứng dụng TNEX.

Theo dõi đầy đủ, chi tiết các khoản thu – chi đã được thực hiện thông qua các bảng thống kê và số liệu phân tích sau mỗi đợt. Điều này sẽ giúp người dùng có thể nắm bắt được tình hình tài chính của mình đang được diễn ra như thế nào. Từ đó sẽ biết cách phân bổ và điều chỉnh chi tiêu sao cho hợp lý hơn với những dự định trong tương lai.

Cung cấp các công cụ thiết lập những hạn mức chi tiêu ngày/ tháng hỗ trợ quản lý tài sản cá nhân một cách đơn giản và hiệu quả.

Trường hợp khi khoản chi tiêu vượt quá hạn mức cho phép đã được đặt từ trước, ứng dụng sẽ cảnh báo tới người dùng bằng các emoji dễ thương, vui nhộn và gần gũi.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng thực hiện ghi chép, nhập vào hệ thống các giao dịch được thực hiện bên ngoài hệ thống TNEX. Điều này cũng sẽ giúp khách hàng trong việc theo dõi chi tiêu ngày càng thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều lần.

Quản lý chi tiêu dễ dàng cùng TNEX

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây không chỉ đã cung cấp cho khách hàng cụ thể hơn về thương hiệu TNEX mà đặc biệt hơn hết là cũng đã giới thiệu đến bạn về tính năng quản lý chi tiêu miễn phí và hiệu quả tại đây. Nếu như bạn đang tìm kiếm một app quản lý tài chính cá nhân chất lượng thì hãy đến ngay với cộng đồng người dùng TNEX nhé.

 

 
 
Tài Chính - Ngân Hàng
Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng online: Thủ tục đơn giản, tiện lợi
Tài Chính - Ngân Hàng
Bật mí 2 cách mở tài khoản ngân hàng hiện nay
Tài Chính - Ngân Hàng
Bật mí cách thanh toán điện nước đơn giản ngay tại nhà