Tài Chính - Ngân Hàng

Khám phá cách đăng ký thẻ ngân hàng online miễn phí tại TNEX


Cho những ai chưa biết thì TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại thị trường tài chính Việt Nam. Ngân hàng được thành lập và phát triển bởi đội ngũ đầy nhiệt tình cùng trí tuệ sáng tạo với mục tiêu mang đến một cuộc sống thông minh, hiện đại phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng hiện nay. Và bài viết dưới đây cũng sẽ bật mí đến khách hàng về cách đăng ký thẻ ngân hàng online miễn phí tại TNEX nhé.

TNEX cam kết miễn 100% phí dịch vụ trọn đời

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại ngân hàng TNEX?

Ngân hàng thuần số TNEX được sự bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Thương hiệu được hình thành trên thị trường vào gần cuối năm 2022 với sứ mệnh mang đến cho người dùng nhiều dịch vụ tài chính tiện ích cùng đa dạng các tính năng tiện ích sống an toàn cho người dùng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống được thông minh và hiện đại hơn. TNEX hiện đang sử dụng công nghệ eKYC nhằm giúp quá trình xác minh danh tính được chính xác hơn. Ngoài ra, ngân hàng cũng kết hợp thêm các hình thức như nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay, mã xác thực OTP,…nhằm đảm bảo tối đa về vấn đề an toàn bảo mật cho thông tin cá nhân của khách hàng cũng như khi thực hiện giao dịch.

Cũng tương tự như những ngân hàng truyền thống khác trên thị trường, TNEX hiện đang cung cấp cho người dùng đầy đủ các dịch vụ tài chính cơ bản an toàn, cụ thể đó là:

Chuyển – nhận tiền nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi.

Gửi tiền tiết kiệm ngay app.

Nạp tiền vào tài khoản thanh toán.

Thanh toán các hóa đơn bằng hình thức online như tiền mua sắm, điện – nước – viễn thông – card điện thoại,…đơn giản và nhanh chóng.

Mở và quản lý tài khoản ngay trên ứng dụng.

Rút tiền mặt tại hầu hết các cây ATM trên toàn quốc.

Không dừng lại ở đó, ngân hàng TNEX còn đang hỗ trợ cho người dùng thêm nhiều tính năng tiện ích chất lượng khác nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chẳng hạn như:

Quản lý chi tiêu cá nhân.

Quỹ đa năng.

Mua bảo hiểm xe máy online.

Tính năng đếm bước chân.

Tính năng theo dõi cảm xúc.

Một điểm nổi bật và khác biệt khác của ngân hàng TNEX phải kể đến nữa đó là chính sách 5 KHÔNG miễn 100% phí dịch vụ phát sinh, mọi mối lo của khách hàng về phí đều sẽ được đánh bay. Cụ thể đó là:

Không thu phí chuyển khoản bao gồm cả trong hay ngoài hệ thống.

Không thu phí rút tiền tại hơn 17.000 cây ATM trên toàn quốc.

Không thu phí quản lý tài khoản.

Không thu phí thường niên.

Không thu các loại phí “trên trời rơi xuống” khác trong suốt quá trình sử dụng.

TNEX – ngân hàng miễn phí phí thường niên trọn đời

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ ngân hàng online miễn phí tại TNEX

Bước 1: Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng TNEX về điện thoại trên Appstore hoặc CH Play. Tiếp theo, người dùng vào màn hình chính của app và chọn mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng điền đầy đủ các thông tin đăng ký bao gồm số điện thoại, email và số điện thoại.

Bước 2: Chụp hoặc cũng có thể sử dụng ảnh chụp trước của cả 2 mặt của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân từ bản gốc để hệ thống thực hiện xác minh danh tính. Lưu ý rằng để quá trình xác thực được diễn ra nhanh chóng, khách hàng khi chụp hình cần đảm bảo ảnh phải rõ ràng, sắc nét, không nhoè ảnh hay mờ thông tin người dùng.

Bước 3: Chụp ảnh đại diện và thực hiện theo sự hướng dẫn của app như xoay trái/ phải, nhìn thẳng, mỉm cười 

để nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của TNEX.

Bước 4: Kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký khi cần thiết. Sau khi đã đúng, người dùng đồng ý với điều khoản TNEX, sau đó nhập mã xác thực OTP để hoàn tất thủ tục.

Giờ thì đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là bạn đã có thể thực hiện tiếp các bước mở thẻ ATM như sau:

Bước 1: Vào trang chủ của app TNEX và lựa chọn mục “thẻ”.

Bước 2: Khách hàng thực hiện “yêu cầu tạo thẻ vật lý”.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin nhận thẻ. 

Vậy là đã hoàn tất quy trình đăng ký làm thẻ ngân hàng online giao tận nhà. Sau 3-5 ngày, thẻ cứng TNEX sẽ được giao đến tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Cách đăng ký thẻ ngân hàng online miễn phí tại TNEX

Xem thêm: 15 app quản lý chi tiêu tốt nhất trên iOS và Android 

Tổng kết

TNEX chính là một ngân hàng thuần số uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên cũng đã có thể giúp bạn biết cách đăng ký thẻ ngân hàng online nhanh chóng tại TNEX nhé.

 

 
 
 
Tài Chính - Ngân Hàng
Tân sinh viên nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và an toàn
Tài Chính - Ngân Hàng
Cách thanh toán tiền điện online không mất phí tại TNEX
Tài Chính - Ngân Hàng
Hướng dẫn cách đăng ký thẻ ngân hàng trực tuyến tại nhà