Tài Chính - Ngân Hàng

Khách hàng nên mở thẻ ngân hàng online nào không mất phí thường niên?


Số lượng người tiêu dùng đăng ký mở thẻ ngân hàng online đang ngày càng tăng cao đáng kể bởi những dịch vụ ưu việt mà nó đang hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng. Tiện dụng là thế nhưng các loại phí dịch vụ phát sinh, đặc biệt là phí thường niên được thu vào mỗi năm lại là mối lo của nhiều khách hàng đăng ký mới. Bởi lẽ thực tế mức phí này hoàn toàn không cao nhưng nếu quy ước thành nhiều năm trong khoản thời gian sử dụng lâu dài thì nó lại là một vấn đề khác. Vậy khách hàng hiện nay nên mở thẻ ngân hàng nào không mất phí thường niên?

Phí thường niên là gì?

Phí thường niên là gì?

Đây là một loại phí dịch vụ được đa số các ngân hàng thu vào hàng năm bằng cách cấn trừ trực tiếp vào tài khoản của chính chủ với mục đích giúp duy trì các dịch vụ của thẻ. Phí thường niên sẽ được bắt đầu tính từ thời điểm bạn đăng ký mở thành công thẻ. Do đó, nếu khách hàng chỉ mở tài khoản ngân hàng mà không yêu cầu làm thẻ thì người dùng cũng sẽ không cần phải đóng tiền cho loại phí này. 

Với mỗi loại thẻ ngân hàng khác nhau thì cũng sẽ có những chính sách quy định về mức phí thường niên không giống nhau. Ví dụ như:

Với thẻ ngân hàng thuộc loại ghi nợ hay thanh toán nội địa mức phí thường niên sẽ giao động trong khoảng từ 50.000 đến 100.000 đồng.

Với thẻ thuộc loại thanh toán quốc tế thì mức phí thường niên này sẽ thường dao động từ 100.000 cho đến 500.000 đồng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại ứng dụng TNEX?

Nên mở thẻ ngân hàng online nào không mất phí thường niên hiện nay?

TNEX – Ngân hàng cam kết miễn phí phí dịch vụ trọn đời

Cho những ai chưa biết thì TNEX là một ứng dụng tài chính mới thuộc loại hình ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Thương hiệu đã ra đời vào gần cuối năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Ngân hàng TNEX chỉ sau hơn 2 năm hoạt động trên thị trường tài chính đã được Asian Banker đánh giá là chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 

Ngân hàng TNEX chuyên cung cấp những dịch vụ tài chính cùng hàng loạt các tính năng thuận ích sống hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng được tiện nghi hơn thông qua những ứng dụng điện tử đa nhiệm và độc nhất. Chẳng hạn như: 

Chuyển – nhận tiền online nhanh chóng ngay trên ứng dụng app TNEX 

Thanh toán các hóa đơn bằng hình thức online thay cho các loại chi phí giao dịch bằng tiền như tiền mua hàng, tiền điện – nước – viễn thông – card điện thoại, đặt vé tàu – vé máy bay,…

Nạp tiền vào tài khoản để thực hiện các phương thức thanh toán trực tuyến.

Quản lý chi tiêu cá nhân.

Quỹ đa năng hỗ trợ quản lý tài chính dành cho hội nhóm bạn bè/ đồng nghiệp/ gia đình đơn giản và hiệu quả.

Mua bảo hiểm xe máy online.

Tính năng theo dõi bước chân.

… 

Ngoài ra, ngân hàng TNEX còn thực hiện chính sách 5K ưu đãi trọn đời dành cho khách hàng bao gồm: không thu phí rút tiền mặt tại ATM, không thu phí chuyển tiền trong hoặc ngoài hệ thống ngân hàng, không thu phí quản lý tài khoản, không thu phí thường niên trọn đời, không thu bất kỳ một loại phí “ẩn” nào khác.

Hướng dẫn cách mở thẻ ngân hàng online tại TNEX

Bước 1: Tìm kiếm và tải ứng dụng TNEX trên Appstore hoặc CH Play về smartphone. Tiếp theo, bạn vào màn hình của app và bấm vào mục “đăng ký”. Sau đó, người dùng cần điền vào các mục tương ứng bao gồm số điện thoại, email và mật khẩu.

Bước 2: Khách hàng cần phải chụp rõ ràng cả mặt trước và sau của CMND/ CCCD từ bản gốc chính chủ để hệ thống xác minh danh tính.

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn như chụp ảnh đại diện, xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất.

Đợi ngân hàng chấp nhận là đã có thể được trải nghiệm các dịch vụ và thực hiện quy trình mở thẻ TNEX:

Bước 1: Trở lại màn hình chính của app và chọn vào mục “thẻ”.

Bước 2: Người dùng thực hiện yêu cầu phát hành thẻ ATM vật lý.

Bước 3: Nhập đầy đủ những thông tin giao hàng bao gồm số điện thoại và địa chỉ.

Sau đó, TNEX sẽ phát hành thẻ TNEX đến tận nơi hoàn toàn miễn phí sau 3-5 ngày.

Hướng dẫn mở thẻ ngân hàng online miễn phí tại TNEX

Xem thêm: Làm sao để mở thẻ ngân hàng online trong 5 phút?

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp khách hàng giải đáp thắc mắc về việc “nên mở thẻ ngân hàng online nào không mất phí thường niên” hiện nay rồi đúng không nhỉ? Với những ưu việt mà TNEX đang mang đến cho khách hàng thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký thẻ tại đây ngay nào!

 

 
 
 
Tài Chính - Ngân Hàng
Những lợi ích khi mở tài khoản trực tuyến là gì?
Tài Chính - Ngân Hàng
3 cách thanh toán cho doanh nghiệp: Giải pháp tài chính hiệu quả
Tài Chính - Ngân Hàng
Chuyển tiền nhanh Napas và các thông tin cần biết