Tài Chính - Ngân Hàng

Hướng dẫn người dùng cách chuyển tiền online đơn giản và nhanh chóng trên app TNEX


Cho những ai chưa biết thì TNEX là một ngân hàng hàng thuộc loại hình thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam. Ngân hàng được thành lập tính đến thời điểm hiện tại là hơn 2 năm và đã đạt được rất nhiều thành tựu lớn, khẳng định vị trí cũng như chất lượng của mình. Và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn về dịch vụ chuyển tiền online không mất phí đang được nhiều khách hàng ưa chuộng tại TNEX. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

TNEX - Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

TNEX có gì thú vị và hấp dẫn?

TNEX là một ngân hàng thuần số do ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) bảo trợ và hiện đang được vận hành trên nền tảng di động thông minh (TNEX hỗ trợ cho hai hệ điều hành bao gồm Android và IOS). Ngân hàng TNEX hiện đang thông qua các ứng dụng điện tử đa nhiệm và độc nhất để cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính cùng nhiều tính năng thuận ích sống cho người dùng bằng nền tảng công nghệ số thông minh, hiện đại, cụ thể như:

 • Chuyển – nhận tiền nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi.
 • Rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc.
 • Thanh toán hóa đơn trực tuyến (mua sắm – điện – nước – viễn thông – card điện thoại).
 • Quản lý chi tiêu tài chính.
 • Quỹ đa năng.
 • Đăng ký mở và quản lý tài khoản ngân hàng ngay trên ứng dụng.
 • Mua bảo hiểm xe máy/ mô tô online.
 • Tính năng đếm bước chân,…

Một điều đặc biệt của TNEX phải kể đến đó là ngân hàng đã áp dụng thành công công nghệ eKYC nhằm cho phép khách hàng được dễ dàng mở tài khoản trực tuyến thông qua các hình thức như xác thực vân tay, nhận diện khuôn mặt,…để tăng tính bảo mật cho cả thông tin khách hàng và thực hiện các giao dịch được an toàn hơn.

Ngoài ra, TNEX còn đang thực hiện chính sách miễn hoàn toàn các loại phí dịch vụ phát sinh trong quá trình sử dụng tài khoản, đánh bay mọi mối lo về phí của khách hàng với khẩu hiệu 5K, cụ thể như sau:

 • Không thu phí duy trì thường niên.
 • Không thu phí quản lý tài khoản.
 • Không thu phí chuyển khoản 24/7 bao gồm cả nội bộ và cả liên ngân hàng.
 • Không thu phí rút tiền mặt tại ATM
 • Không thu phí các khoản phí phát sinh của mọi dịch vụ được hỗ trợ trên app.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản online tại TNEX

Bước 1: Người dùng thực hiện tìm kiếm ứng dụng TNEX trong kho của App Store hoặc CH Play và tải về điện thoại của bạn. Sau khi đã cài đặt ứng dụng thành công, người dùng truy cập vào màn hình và bấm vào mục “đăng ký”. Tại đây, người dùng điền đầy đủ các thông tin đăng ký như sau: số điện thoại, mật khẩu truy cập và email của bạn. 

Bước 2: Khách hàng thực hiện chụp ảnh rõ nét mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân từ bản gốc chính chủ người mở tài khoản để hệ thống xác minh danh tính.

Bước 3: Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo đúng hướng dẫn của ứng dụng như xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra và bổ sung thông tin đăng ký (nếu cần thiết). Tiếp theo, người dùng đọc và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản. Cuối cùng, người dùng cần nhập chính xác mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 1 để xác thực và hoàn toàn quy trình.

Quy trình chuyển tiền online cực nhanh tại TNEX

Bước 1: Đăng nhập vào app, chọn tính năng “chuyển tiền” trên màn hình thanh toán -> lựa chọn tính năng “thêm người nhận”.

Bước 2: Chọn chuyển khoản trong hoặc ngoài hệ thống TNEX.

Bước 3: Nhập đủ và chính xác số điện thoại hoặc số tài khoản của người nhận (Nếu chuyển cho người dùng trong hệ thống thì bấm vào mục “Tra cứu thông tin”).

Bước 4: Thực hiện lựa chọn nguồn thanh toán thích hợp từ tài khoản thanh toán CA hoặc tài khoản Energy(đã được cấp từ trước) -> nhập số tiền chuyển đi kèm theo nội dung chuyển tiền (nếu cần thiết) => bấm vào mục “tiếp tục”.

Bước 5: Xác nhận lại toàn bộ thông tin và nhập mã xác thực để giao dịch thành công.

Cách chuyển tiền online nhanh chóng tại TNEX

Cách chuyển tiền online nhanh chóng tại TNEX

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp khách hàng biết cách chuyển tiền online cực đơn giản, nhanh chóng và không lo mất phí dịch vụ tại TNEX rồi nhé. Và với vô vàn các ưu điểm vượt trội thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tham gia ngay vào cộng đồng TNEX nào!

 

Tài Chính - Ngân Hàng
Du lịch với hội bạn thân không còn lo lắng khi có quỹ nhóm
Tài Chính - Ngân Hàng
Tìm hiểu về eKYC Định Danh Điện Tử
Tài Chính - Ngân Hàng
Review app quản lý tài chính cá nhân an toàn và miễn phí tại TNEX