Tài Chính - Ngân Hàng

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất tại TNEX


TNEX là một ngân hàng hiện tử mới được ra đời với mục tiêu mang đến một cuộc sống chất lượng và thông minh hơn cho người dùng trẻ hiện nay. Cũng bởi vì lẽ đó mà TNEX hiện đang cung cấp rất nhiều tính năng tiện ích cho khách hàng với chất lượng hàng đầu. Và bài viết dưới đây cũng sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất tại nhà nhé. Cùng tìm hiểu nào!

TNEX - Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

Sơ lược về ngân hàng TNEX 

Là ngân hàng thuần số đầu tiên của Việt Nam, TNEX được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX hiện đang ngày càng trở nên thân quen hơn với giới trẻ, đồng hành cùng các gen Z trên con đường định hình phong cách sống hiện đại. Ngân hàng TNEX hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ tài chính cần thiết và đa dạng các tính năng tiện ích khác nhằm hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng như là:

  • Chuyển – nhận – nộp tiền.
  • Rút tiền mặt tại bất kỳ trụ ATM nào trên toàn quốc.
  • Quản lý chi tiêu cá nhân.
  • Quỹ đa năng.
  • Thanh toán hoá đơn bằng hình thức trực tuyến (mua sắm – điện – nước – viễn thông – card điện thoại).
  • Tính năng đếm bước chân.
  • Mua bảo hiểm xe máy online.

Ngoài ra, TNEX còn đang thực hiện chính sách “5K” ưu đãi, mọi mối lo về chi phí dịch vụ đều bị đánh bay, bao gồm: không thu phí chuyển tiềnkểcảbộibộ hay liên ngânhàng, không thu phí thường niên, không thu phí duy trì tài khoản, không thu phí rút tiền tại hơn 17.000 cây ATM trên toàn quốc, không thu bất kỳ loại phí “ẩn” nào khác ngay cả phí giao thẻ ngân hàng tận nơi cho người dùng.

Ngân hàng TNEX cam kết miễn phí phí dịch vụ trọn đời

Ngân hàng TNEX cam kết miễn phí phí dịch vụ trọn đời

Dịch vụ tại TNEX MSB có an toàn không? 

Khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng bằng hình thức trực tuyến cũng như sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng TNEX, người dùng cũng có thể yên tâm về độ bảo mật các thông tin của người dùng cũng như giao dịch an toàn khi ngân hàng TNEX sử dụng công nghệ định danh điện tử eKYC phối hợp với các hình thức khác như dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt,…để tăng độ xác thực và bảo mật cao hơn. Ngoài ra, mọi thông tin khi đăng ký hoặc thực hiện các dịch vụ đều sẽ được mã số hoá 100%và truyền trực tiếp đi hệ thống của ngân hàng mà không qua trung gian, đảm bảo không có kẻ thứ 3 xen vào. Dịch vụ TNEX cũng cam kết an toàn, không lừa đảo người dùng và bảo mật an toàn tối đa bằng việc áp dụng những phương thức bảo mật đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong trường hợp có bất kỳ một sự thay đổi nào của người dùng về biến động số dư thì bạn đều sẽ nhận được thông báo sớm nhất qua tin nhắn của số điện thoại hoặc email đã đăng ký từ trước.

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng miễn phí trên AppStore hoặc CH Play. Mở ứng dụng, lựa chọn mục “đăng ký” và điền ngay Số điện thoại, email bạn muốn đăng ký TNEX. Lưu ý: số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ); email điền vào phải là của cá nhân người dùng và người dùng thường xuyên sử dụng và mật khẩu bao gồm ít nhất 6 ký tự (chữ thường, chữ hoa, số và cả ký tự đặc biệt). Khi đặt mật khẩu lưu ý đặt các mật khẩu có độ bảo mật cao, không đặt các mật khẩu phổ biến, dễ đoán ra.

Bước 2: Chụp hai mặt Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) để xác nhận danh tính và tự động điền thông tin.

Bước 3: Chụp các góc mặt và thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của app như xoay trái/ phải, nhìn thẳng, mỉm cười,…

Bước 4: Sau khi rà soát lại thông tin lần cuối cho chuẩn, bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã xác thực (OTP) sẽ được gửi trực tiếp đến số điện thoại đăng ký của bạn. Giờ thì chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là bạn đã có thể trải nghiệm ngay các dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất tại TNEX

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất tại TNEX

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp bạn biết cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất tại nhà rồi nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác về hình thức online này thì hãy đến với TNEX ngay nào!

>>> Xem thêm tại: Cách chuyển tiền nhanh miễn phí vào tài khoản ngân hàng

Tài Chính - Ngân Hàng
Tân sinh viên nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và an toàn
Tài Chính - Ngân Hàng
Vì sao mở tài khoản internet banking/ mobile banking lại được thế hệ trẻ ưa chuộng?
Tài Chính - Ngân Hàng
4 cách tiết kiệm tiền thông minh và hiệu quả cao cho cuộc sống hàng ngày