Tài Chính - Ngân Hàng

Học sinh – sinh viên nên mở tài khoản ngân hàng nào an toàn và chất lượng hiện nay?


Học sinh – sinh viên hay nói cách khác là thế hệ gen Z có nhu cầu rất cao về một cuộc sống chất lượng, hiện đại và thông minh. Và một trong số những công cụ thông minh mà hiện đang được nhiều người sử dụng nhất để mang đến những lợi ích tiện nghi cho cuộc sống của mình phải kể đến đó chính là tài khoản ngân hàng. Vậy thì thế hệ gen Z phải lựa chọn và nên mở tài khoản ngân hàng nào trong hàng loạt các doanh nghiệp hiện nay để an toàn và chất lượng?

Người dùng nên mở tài khoản ngân hàng nào chất lượng hiện nay?

Những điều cần lưu ý khi thực hiện đăng ký mở tài khoản online

Bên cạnh những chính sách và quy định của ngân hàng đã áp dụng nhằm bảo đảm an toàn cho thông tin khách hàng thì mỗi cá nhân người dùng đều phải có những tiêu chí riêng để tự bảo vệ cho tài sản của chính mình. Và nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện đăng ký mở tài khoản online thì cần lưu ý một số điều sau:

Trước khi thực hiện đăng ký, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của ngân hàng lựa chọn bao gồm cả độ uy tín và cả những dịch vụ được hỗ trợ tại đó. Điều này nhằm để bạn đảm bảo rằng ngân hàng bạn dự định lựa chọn đã có tiếng tăm và đang hoạt động hợp pháp thì sẽ giúp bạn yên tâm hơn. 

Khi thực hiện đăng ký, bạn phải truy cập đúng vào đường link hoặc trang web của ngân hàng lựa chọn. Tránh việc nhấp vào những website không chính chủ để hạn chế tối đa việc bị những kẻ dã mạo đánh cắp thông tin và thực hiện các ý đồ xấu.

Không cung cấp bất kỳ thông tin nào kể cả mã xác thực OTP cho người khác kể cả qua cuộc gọi hay tin nhắn khi chưa xác định được chính xác đó có phải là nhân viên ngân hàng hay không.

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam

Gen Z nên mở tài khoản ngân hàng nào an toàn và chất lượng hiện nay?

TNEX – Ứng dụng điện tử mới dành cho thế hệ trẻ

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam và được sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX được ra mới thị trường vào gần cuối năm 2020 và hiện cho đến nay thương hiệu đã gặt hái được số lượng người dùng đáng kể nhờ các dịch vụ tài chính uy tín và chất lượng. TNEX hiện đang được hoạt động trên điện thoại smartphone thuộc hệ điều hành Android và iOS. 

TNEX hiện đang hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ tài chính cần thiết cùng nhiều tính năng phi tài chính hữu ích với mục tiêu mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng như: 

Chuyển – nhận tiền 24/7.

Gửi tiền tiết kiệm nhanh chóng ngay trên ứng dụng app TNEX.

Thanh toán hoá đơn online như tiền mua hàng, tiền điện – nước.

Nạp tiền vào tài khoản để thực hiện thanh toán trực tuyến.

Quản lý tài chính cá nhân.

Quỹ đa năng.

Tính năng đếm bước chân.

Tính năng theo dõi cảm xúc.

Mua bảo hiểm xe máy online.

Ngoài ra, ngân hàng TNEX còn đang thực hiện chính sách 5 KHÔNG ưu đãi trọn cho khách hàng, cụ thể như sau:

Không thu phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng.

Không thu phí rút tiền tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc.

Không thu phí thường niên trong suốt quá trình sử dụng thẻ.

Không thu phí quản lý tài khoản.

Không “lén” thu phí ẩn cũng như các loại phí khác.

Ngân hàng thuần số TNEX có gì đặc biệt?

https://i.imgur.com/XwBKGBl.jpg 

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản online tại TNEX

Bước 1: Trên AppStore hoặc CH Play tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “TNEX”, hoặc tải app trên trang web của ngân hàng. Tiếp theo, người dùng mở vào ứng dụng, chọn mục “đăng ký tài khoản” và điền những thông tin sau: Số điện thoại, email khách hàng muốn đăng ký TNEX và cài đặt mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Khách hàng có thể sử dụng ảnh chụp trước hoặc thực hiện chụp ảnh trực tiếp trong quá trình mở tài khoản của cả hai mặt chứng minh nhân dân/ căn cước công dân để hệ thống tự động điền thông tin và xác minh danh tính.

Bước 3: Người dùng thực hiện chụp ảnh đại diện và thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của app TNEX như nhìn thẳng, xoay trái/ phải,…. Lưu ý, khi chụp ảnh khuôn mặt, bạn nhớ lựa chọn không gian đủ ánh sáng nhưng không làm chói khiến ứng dụng không nhận diện được. 

Bước 4: Chấp nhận những điều khoản của ngân hàng và nhập mã xác thực OTP đã được gửi về tin nhắn của số điện thoại đăng ký ở bước 1. Sau đó, chỉ cần đợi TNEX chấp nhận là đã kích hoạt được tài khoản ngân hàng.

>> Xem thêm: Những ngân hàng nào chuyển tiền nhanh nhất năm 2023

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp cho những ai đang có nhu cầu đăng ký có câu trả lời về vấn đề nên mở tài khoản ngân hàng nào an toàn và chất lượng hiện nay rồi đúng không nhỉ? Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được tài khoản chất lượng và ưng ý nhé.

 

 
 
Tài Chính - Ngân Hàng
Cách đóng tiền nước online bằng ứng dụng TNEX
Tài Chính - Ngân Hàng
Liệu có nên sử dụng ngân hàng số – Digital Banking?
Tài Chính - Ngân Hàng
Khách hàng nên mở thẻ ngân hàng online nào không mất phí thường niên?