Xe hơi

Giới thiệu tổng quan về thông tin thủ tục mua ô tô trả góp của Công ty Tài Chính TFSVN


Trong thị trường tài chính đang ngày càng phát triển như hiện tại, các ngân hàng và các công ty tài chính đã và đang không ngừng tranh đua với nhau để cho ra đời đa dạng hơn những gói vay nhằm thu hút khách hàng. Và TFSVN cũng đang tham gia vào trận chiến ấy. Nắm bắt được tính hình cũng như cầu vay mua ô tô trả góp của khách hàng ngày càng cao, công ty đã không ngừng tạo ra các sản phẩm vay cũng như hỗ trợ hết mình trong quá trình xét duyệt hồ sơ để lợi thế nhất cho quý khách. Trong bài viết dưới đây chính là sự giới thiệu sơ lược nhất về thủ tục mua ô tô trả góp của TFSVN, hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

Ra đời nhiều gói vay mua xe ô tô

Ra đời nhiều gói vay mua xe ô tô

 

Vài nét về công ty tài chính TFSVN

Công Ty TNHH MTV Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) là công ty tài chính với 100% vốn là từ nước ngoài được đầu tư bởi Tập đoàn Tài chính Toyota và là thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota tại Nhật Bản.

Sứ mệnh của công ty là cung cấp các dịch vụ tài chính an toàn, chất lượng và góp phần vào xây dựng một cuộc sống thịnh vượng,tiện nghi cho khách hàng và cộng đồng.

Hiện nay, hệ thống tài chính toàn cầu của TFSC bao phủ hơn 40 khu vực bao gồm lãnh thổ và khu vực. Trong đó, Việt Nam là thành viên thứ 33.

 

TFSVN mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng

TFSVN mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng

 

Các sản phẩm gói vay của công ty

Sản phẩm truyền thống

Sản phẩm này áp dụng cho hầu hết các khách hàng. Mức lãi suất của sản phẩm này là tối ưu và linh hoạt, bên cạnh đó tỷ lệ vay mua xe lên đến 85% tổng giá trị của xe.

 

Ưu điểm:

Khách hàng dễ dàng vay với số tiền lớn 

Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần

 

Sản phẩm Balloon

Sản phẩm này giống như sản phẩm truyền thống được áp dụng cho hầu hết khách hàng. Mức lãi suất được áp dụng là tối ưu và linh hoạt. Với sản phẩm này tỷ lệ cho vay mua xe ô tô lên đến 85% giá trị của xe giống như sản phẩm truyền thống. Ngoài ra, sản phẩm vay này có thêm khoản Balloon 25% (bao gồm giá trị xe + phụ kiện) được hoãn thanh toán kỳ cuối cùng

 

Ưu điểm:

Áp lực số tiền trả hàng kỳ thấp hơn so với gói vay Truyền thống

Dễ dàng đổi xe mới với quyền lợi hỗ trợ 1% lãi suất cho khoản vay mới của khách hàng 

 

Sản phẩm 50/50

Đối với sản phẩm 50/50 mức lãi suất được áp dụng là 10,59%/năm và tỷ lệ cho vay mua xe ô tô lên đến 60% giá trị của xe và thời hạn vay tối đa là 12 tháng.

 

Ưu điểm:

Hưởng lãi suất thấp và cố định xuyên suốt trong thời gian vay

Thanh toán linh hoạt chỉ 1 lần vào kỳ cuối cùng

 

Sản phẩm Ez Toyota 

Mức lãi suất được áp dụng với sản phẩm EZ toyota là lãi suất điều chỉnh 3 tháng/lần. Sản phẩm này có tỷ lệ vay mua xe ô tô lên đến 80% giá trị của xe và 100% bảo hiểm vật chất cho kỳ hạn từ 36 – 84 tháng

 

Ưu điểm:

Khách hàng được lựa chọn số tiền thanh toán cố định và mang lại tính chủ động cao

 

Phương pháp tính lãi suất

Trên thị trường tài chính hiện nay có 2 cách tính lãi suất. Tuy nhiên,  TFSVN đã áp dụng bằng phương pháp tính dựa trên dư nợ gốc giảm dần. Với cách tính này, số tiền dư nợ sẽ được giảm dần theo thời gian từng kỳ đóng của khách hàng. Chính vì thế, số tiền thanh toán hàng kỳ bao gồm cả gốc và lãi cũng sẽ nhẹ nhàng và giảm hơn qua mỗi tháng.

 

Tiền lãi tháng đầu tiên = Số tiền vay vốn*(Lãi suất/12 tháng)

Tiền lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại*(Lãi suất/12 tháng)

Số tiền thanh toán hàng tháng = Số tiền vay/thời gian vay + Tiền lãi hàng tháng

 

Thủ tục mua xe ô tô trả góp tại TFSVN nhanh chóng

Thủ tục mua xe ô tô trả góp tại TFSVN nhanh chóng

 

Điều kiện cần để duyệt đăng ký vay mua xe ô tô tại TFSVN

  • Để được đăng ký và hoàn thành thủ tục mua ô tô trả góp tại TFSVN, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau:
  • Khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi đến 65 tuổi, có đủ năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự và năng lực của pháp luật.
  • Khách hàng doanh nghiệp phải có địa chỉ đăng ký hợp pháp hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, có tư các pháp nhân theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

 

Điều kiện đủ để xét duyệt hồ sơ vay mua trả góp xe ô tô tại TFSVN

  • Khách hàng cá nhân cung cấp đầy giấy tờ tùy thân và hồ sơ, giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân đáp ứng đủ yêu cầu 
  • Khách hàng doanh nghiệp nộp đầy đủ giấy tờ đăng ký, giấy phép kinh doanh hợp pháp và bên cạnh đó là những tài liệu về hoạt động cũng như doanh thu của doanh nghiệp trong những tháng gần nhất.

Tổng kết

Trên đây là những điều khách hàng cần biết về thủ tục mua ô tô trả góp của công ty tài chính TFSVN. Hy vọng rằng bằng những gói vay và mức lãi suất đa dạng sẽ có thể đáp ứng và phù hợp với nhiều khách hàng nhé. 

Giới thiệu Cổng Thông Tin Khách Hàng của Tài Chính Toyota

 

Xe hơi
Mua xe Vios trả góp với ưu đãi lãi suất tại TFSVN
Xe hơi
Tìm hiểu về hình thức vay mua xe ô tô thanh toán một lần và mua xe trả góp có gì đặc biệt
Xe hơi
Những điều bạn cần quan tâm khi mua xe Corolla Cross trả góp tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN)