Xe hơi

Điều kiện mua xe Fortuner trả góp tại công ty tài chính mà bạn cần đáp ứng


Để hoàn tất quy trình vay mua xe ô tô Toyota Fortuner nhanh chóng, không phải đi lại nhiều lần, khách hàng nên tìm hiểu kỹ những quy định về quy trình, thủ tục của công ty tài chính. Đặc biệt, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện để được duyệt đăng ký vay. Hãy cùng theo dõi những điều kiện vay mua xe Fortuner trả góp quan trọng trong bài viết dưới đây nhé!

 

Điều kiện để duyệt đăng vay mua xe ô tô Fortuner trả góp

Điều kiện mua xe Fortuner trả góp tại công ty tài chính mà bạn cần đáp ứng

Đáp ứng điều kiện vay mua xe Fortuner trả góp

 

Trước khi đăng ký mua xe ô tô trả góp, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện theo quy định của công ty tài chính. Khi vay mua xe tại TFSVN, khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu dưới đây:

Đối với khách hàng là cá nhân thì cần đáp ứng điều kiện là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng dân sự và năng lực pháp luật. 

Khách hàng là doanh nghiệp phải có địa chỉ đăng ký hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, có tư cách pháp nhân theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Đặc biệt, doanh nghiệp phải không dính nợ xấu trong ít nhất 2 năm gần đây.

 

Thủ tục vay mua xe Fortuner trả góp

Các thủ tục khi mua xe ô tô trả góp

Các thủ tục khi mua xe ô tô trả góp

 

Hồ sơ pháp lý

Đối với khách hàng là cá nhân cần phải cung cấp các giấy tờ pháp lý như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân. Đây là những loại giấy tờ tùy thân quan trọng và giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mà bạn cần phải chuẩn bị.

Đối với doanh nghiệp thì bạn cần chuẩn bị giấy phép thành lập, giấy đăng ký kinh doanh, biên bản họp Hội đồng thành viên. 

 

Chứng minh thu nhập

Khách hàng là cá nhân thì cần phải cung cấp hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương hoặc xác nhận 3 tháng gần nhất. Trong trường hợp khách hàng có công ty riêng thì Nếu khách hàng làm việc tự do hoặc có nguồn thu nhập không thể chứng minh được thì có thể nhờ các nhân viên của công ty tài chính hỗ trợ. 

 

Quy trình vay mua xe ô tô Fortuner trả góp

Bước 1: Khách hàng tiến hành ký hợp đồng mua xe và tiến hành đặt cọc để công ty tài chính cơ sở để duyệt hồ sơ.

Bước 2: Gửi hồ sơ vay mua xe trả góp đến công ty tài chính để xem xét.

Bước 3: Khi đã được công ty tài chính duyệt, khách hàng chuyển tiền còn lại cho đại lý bán xe.

Bước 4: Khách hàng nhận thông báo đăng ký biển số, ký hợp đồng giải ngân và có thể nhận xe về nhà.

 

Mua xe ô tô trả góp nhanh chóng tại TFSVN

TFSVN là công ty chuyên cung cấp các gói vay tài chính cho các khách hàng mua xe Toyota và Đại lý ủy quyền của Toyota. Khi có nhu cầu mua xe Toyota trả góp có giá trị như Fortuner, khách hàng nên lựa chọn TFSVN để nhận được những hỗ trợ tận tình về thủ tục, quy trinh nhanh chóng. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. 

Nếu trường hợp khách có những lý do nhất định không thể chứng minh được nguồn thu nhập thì nhân viên của công ty tài chính TFSVN có mặt trên toàn quốc sẽ hỗ trợ chứng minh thu nhập hoàn toàn miễn phí. 

 

Mức lãi suất hấp dẫn khi mua xe ô tô Fortuner trả góp tại TFSVN

Lãi suất hấp dẫn khi mua xe ô tô Camry trả góp tại TFSVN

Lãi suất hấp dẫn khi mua xe ô tô Fortuner trả góp tại TFSVN

 

Hiện nay TFSVN có 2 mức lãi suất phổ biến để khách hàng lựa chọn là lãi suất tối ưu và lãi suất linh hoạt. Dựa vào khả năng kinh tế và kế hoạch tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn lãi suất phù hợp.

Mức lãi suất tối ưu của TFSVN hiện nay khoảng ̣9,49%/ năm trong vòng 6 tháng đầu. Quy định của lãi suất tối ưu sẽ được điều chỉnh 3/6/12 tháng một lần.

Lãi suất linh hoạt sẽ khoảng 13,20%/ năm trong vòng 6 tháng đầu. Mức lãi suất này cũng được quy định điều chỉnh 3/6/12 tháng một lần.

 

Tổng kết

Để đáp ứng các điều kiện vay mua xe trả góp đầy đủ, khách hàng nên chủ động tìm hiểu những yêu cầu và quy định của đơn vị cho vay. Khi mua xe ô tô Toyota Fortuner trả góp tại TFSVN, khách hàng hoàn toàn yên tâm về quy trình nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Các nhân viên của TFSVN sẽ tận tình hỗ trợ khách hàng về hồ sơ, các bước thực hiện nhanh chóng. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được các điều kiện cần thiết khi mua xe Fortuner trả góp.

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Khoản Vay & Yêu Cầu Hỗ Trợ

 

 

Xe hơi
Áp dụng ngay những kinh nghiệm sau để vay mua xe Vios chất lượng và uy tín
Xe hơi
Những điều bạn cần quan tâm khi mua xe Corolla Cross trả góp tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN)
Xe hơi
Tìm hiểu về hình thức vay mua xe ô tô thanh toán một lần và mua xe trả góp có gì đặc biệt