Tài Chính - Ngân Hàng

Đếm bước chân cùng TNEX – Ứng dụng ngân hàng được GenZ ưa chuộng nhất 2022


Bạn có phải là người thường xuyên tập thể dục không? Hàng ngày bạn có đắn đo giữa việc nên thức dậy sớm chạy bộ hay ngur thêm một chút nữa không? Phải làm những gì để có thể tập luyện hiệu quả, đều đặn? Cho dù áp dụng cách nào đi nữa nếu như bạn không cố gắng sẽ không thể đạt được mục tiêu. Nếu như bạn đã rèn luyện cho mình thói quen đi bộ hàng ngày chắc chắn bạn sẽ rất cần đến ứng dụng đếm bước chân này. 

Ứng dụng đếm bước chân là gì?

Ứng dụng đếm bước chân sẽ hỗ trợ theo dõi những chuyển động hàng ngày của người dùng. Ứng dụng sẽ thông báo số bước mà bạn đã đi trong ngày hoặc trong tuần tùy vào cài đặt của bạn. Bằng việc thống kê thường xuyên, bạn sẽ có thể dễ dàng theo dõi tình hình sức khỏe của mình thông qua biểu đồ. Ứng dụng cho phép người dùng đặt ra các mục tiêu hàng ngày, tạo động lực thúc đẩy người dùng tập thể dục đều đặn, đúng tiến độ.

Những ưu điểm của việc sử dụng app đếm bước chân

Bận rộn với những deadline hàng ngày khiến chúng ta vô tình quên đi sức khỏe của bản thân. Chúng ta thường tự cho rằng việc đi bộ từ bãi đỗ xe đến công ty hay đi một vòng siêu thị là đủ cho việc tập thể dục một ngày nhưng thực chất lại không phải vậy.

Đặt ra mục tiêu cho bản thân

Với app đếm bước chân, người dùng không chỉ theo dõi tiến độ của bản thân mà còn có thể đặt ra các mục tiêu mới. Người dùng có thể kêu gọi gia đình, bạn bè của mình cùng tham gia thử thách. Tinh thần cạnh tranh nâng cao cũng sẽ giúp bạn thực hiện các mục tiêu một cách rất năng suất đó.

Đếm bước chân cùng TNEX

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng 2000 bước chân sẽ giúp bạn tiêu hao 100 calo. Bạn nên đi bộ ít nhất là 3000 bước một ngày để có thể đạt được hiệu quả sức khỏe tốt nhất nhé. Nếu như quá ít thời gian cho việc luyện tập, bạn có thể chia ra thành nhiều lần tập trong ngày.

Theo dõi sức khỏe

Ít vận động sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của bạn, tăng nguy cơ mắc các bệnh như: ung thư, bệnh tim,… Do đó, hãy thường xuyên vận động sau hàng giờ đồng hồ ngồi trước màn hình máy tính bằng một vài động tác cơ bản. 

Ngân hàng số tích hợp tính năng đếm bước chân dành cho thế hệ mới

Ngân hàng số tích hợp tính năng đếm bước chân dành cho thế hệ mới

Vậy cách vận động đơn giản nhất là gì? Đó chính là đi bộ. Đi bộ sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích như: kiểm soát cân nặng, giảm chỉ số BMI của cơ thể,… Bất kể mục đích đi bộ của bạn là giảm cân hay chỉ đơn giản là nâng cao sức khỏe, bạn cũng nên theo dõi tiến trình luyện tập qua ứng dụng đếm bước chân.

Đếm bước chân cùng TNEX

Là một ngân hàng thuần số được các bạn trẻ GenZ ưa chuộng nhất hiện nay. TNEX mang đến cho người dùng tính năng hữu ích qua ứng dụng đếm bước chân. Bạn có thể sử dụng bằng cách tải ứng dụng TNEX về máy.

Ngân hàng thuần số với nhiều tính năng hấp dẫn

Ngân hàng thuần số với nhiều tính năng hấp dẫn

Mỗi lần đăng nhập của khách hàng sẽ được cộng 10 điểm vào điểm tích lũy. Khi đạt được 500 bước chân, người dùng sẽ được cộng 10 điểm. Chỉ cần 2500 bước chân, khách hàng sẽ đủ điều kiện tham gia vòng tròn chất chill. Vòng tròn chất chill là một game quay thưởng của ứng dụng TNEX, khách hàng tham gia sẽ có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 500.000 đồng. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải ứng dụng về máy và lên kế hoạch tập luyện ngay thôi nào.

Tổng kết:

Đây là một ứng dụng tuyệt vời dễ dàng tiếp cận đến nhiều đối tượng người dùng, hỗ trợ người dùng trong việc kiểm soát việc luyện tập thể dục của bản thân. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, vì vậy để bắt đầu một cuộc sống healthy bạn chỉ cần sắm cho mình một đôi giày đi bộ. Bài viết trên là những thông tin chi tiết mà chúng tôi tìm hiểu được về app đếm bước chân cùng TNEX. Hy vọng thông tin trên đã đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đừng quên truy cập website TNEX thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin chi tiết hơn nhé.

Xem thêm: Thanh toán điện nước online từ A đến Z cho người dùng

Tài Chính - Ngân Hàng
Ngân hàng nào chuyển khoản không mất phí và nhanh chóng hiện nay
Tài Chính - Ngân Hàng
Bật mí 2 cách mở tài khoản ngân hàng hiện nay
Tài Chính - Ngân Hàng
Làm sao để mở tài khoản ngân hàng online đơn giản và hiệu quả nhất năm 2022?