Xe hơi

Đâu là dịch vụ cho vay mua ô tô tốt nhất hiện nay và có những gì nổi bật?


Công nghệ càng phát triển, chất lượng đời sống càng được nâng cao. Từ đó nhu cầu mua sắm của người dân dần tăng lên. Hiện nay càng nhiều người mong muốn sở hữu chiếc xe ô tô cho riêng mình, do đó các dịch vụ cho vay mua ô tô ra đời phục vụ với mục đích thỏa mãn yêu cầu khách hàng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về TFSVN – nơi cung cấp dịch vụ vay mua xe hơi trả góp tốt nhất hiện nay nhé.

 

Các hình thức cho vay mua ô tô phổ biến là gì?

Cho vay là hình thức ngân hàng hoặc các công ty tài chính giải ngân cho bạn một số tiền nhất định. Hiện nay có 2 hình thức mua ô tô trả góp trên thị trường là vay tín chấp và vay thế chấp. Thông thường, các ngân hàng sẽ áp dụng cách vay thế chấp trong khi các công ty tài chính sẽ triển khai các chính sách vay tín chấp cho khách hàng, chẳng hạn như Công ty Tài chính Toyota Việt Nam – TFSVN.

 

Công ty Tài chính Toyota Việt Nam – TFSVN cho vay mua ô tô với các chính sách khác nhau

 

TFSVN – Nơi cho vay mua ô tô tốt nhất hiện nay

 

Thủ tục cho vay mua ô tô tại TFSVN nhanh chóng, tiện lợi

Thủ tục cho vay mua ô tô tại TFSVN nhanh chóng, tiện lợi

 

Nếu bạn vẫn đang tìm gói vay với nhiều ưu đãi thì TFSVN đáp ứng tốt yêu cầu của bạn cùng 04 gói vay đa dạng cho từng đối tượng khác nhau.

 

Gói truyền thống

Bạn sẽ được hỗ trợ vay lên đến 85% giá trị của xe kèm theo là thời hạn vay đến 84 tháng khi sử dụng gói sản phẩm này. Gói vay truyền thống sẽ tạo điều kiện cho bạn trong việc linh hoạt lựa chọn giữa lãi suất tối ưu hoặc lãi suất linh hoạt. Ngoài ra, số tiền lãi sẽ được tính theo dư nợ giảm dần.

 

Gói Balloon

Việc trả lãi của gói sản phẩm này được tính theo kỳ với mục đích tạo sự thoải mái trong việc chi trả tiền lãi cùng khoản Balloon cuối kỳ lên đến 25% giá trị xe cho khách hàng, do vậy mà số tiền thanh toán hằng tháng sẽ nhẹ nhàng hơn. Đối tượng hướng đến đối với gói Balloon là các hộ gia đình hoặc những thương nhân kinh doanh theo mùa vụ.

 

Gói 50/50

Tính từ thời điểm vay đến thời hạn tất toán gói vay này là 12 tháng, bạn sẽ phải thanh toán cả gốc lẫn lãi một lần duy nhất. Do vậy, gói sản phẩm này được đánh giá là có thời hạn ngắn hơn so với những gói vay khác tại TFSVN. Tuy nhiên, bạn sẽ được vay với tỉ lệ 50% cộng thêm mức lãi suất thấp và cố định suốt 12 tháng (khoảng 8,29%).

 

Gói EZ Toyota

Bạn sẽ được lựa chọn thời hạn từ từ 36 tháng đến 84 tháng với khoản vay lên đến 80% giá trị của xe. Khi sử dụng gói EZ Toyota, bạn có thể chủ động thanh toán mỗi tháng. Ngoài ra, bạn có thể vay thêm 100% phí bảo hiểm và phụ kiện. Với những hộ gia đình hoặc những doanh nghiệp startup, có mức chi tiêu thấp nên cân nhắc về gói vay này vì bạn chỉ cần trả trước một phần và thanh toán định kỳ là có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng từ Toyota.

 

Các gói sản phẩm vay đa dạng phù hợp với các đối tượng khác nhau

Các gói sản phẩm vay đa dạng phù hợp với các đối tượng khác nhau

 

Điều kiện cho vay mua ô tô trả góp và hồ sơ vay vốn

 

Khách hàng cá nhân

Điều kiện

Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18-65, phải có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam và có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự.

 

Hồ sơ

Khách hàng phải đăng ký vay mua xe Cá Nhân theo mẫu của TFSVN, giấy tờ bao gồm giấy tờ nhân thân, giấy tờ chứng minh năng lực tài chính và các giấy tờ khác theo yêu cầu của TFSVN.

 

Khách hàng doanh nghiệp

Điều kiện

Doanh nghiệp thành lập theo luật Doanh nghiệp Việt Nam, có đầy đủ tư cách Pháp nhân theo Quy định Pháp luật và có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Việt Nam

 

Hồ sơ

Khách hàng phải đăng ký vay mua xe doanh nghiệp theo mẫu của TFSVN, ngoài ra cần chuẩn bị một số giấy tờ như giấy tờ pháp lý công ty, giấy tờ chứng minh năng lực tài chính và các giấy tờ khác theo yêu cầu của TFSVN.

 

Tổng kết

Qua bài viết trên, hy vọng bạn có thêm thông tin về dịch vụ cho vay mua ô tô tốt nhất hiện nay. Sự kết hợp giữa nguồn nhân lực với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng nhiều chính sách ưu đãi khác nhau, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam – TFSVN được đánh giá là nơi hỗ trợ vay mua ô tô trả góp  tốt nhất hiện nay, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ. 

 

Nếu bạn muốn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm tài chính bạn sắp lựa chọn tại TFSVN, bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm trả góp xe ô tô trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Mobile App của Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN

 

Xe hơi
Những điều bạn cần quan tâm khi mua xe Corolla Cross trả góp tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN)
Xe hơi
Vay mua xe Toyota ở đâu để có được mức giá tốt nhất?
Xe hơi
Hướng dẫn thủ tục mua và đăng kiểm xe ô tô trả góp