Tài Chính - Ngân Hàng

Đăng ký thẻ ATM online ở đâu thì an toàn và chất lượng hiện nay?


Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu về giao dịch thanh toán đa phần đều được sử dụng thông qua thẻ ngân hàng là chính. Bởi lẽ đây không chỉ là công cụ giúp giữ tiền an toàn mà nó còn hỗ trợ cho việc thực hiện giao dịch được chuyển giao nhanh chóng và dễ dàng hơn. Song song, các ngân hàng hiện nay cũng đã cho ra mắt dịch vụ làm thẻ ngân hàng bằng hình thức online vô cùng đơn giản và tiện lợi. Điều này cũng là một trong những lý do đã kích thích người dùng tạo và sử dụng thẻ ngân hàng ngày một nhiều hơn. Vậy người dùng nên đăng ký thẻ ATM online ở đâu thì an toàn và chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

 Hướng dẫn cách đăng ký thẻ ATM online tại nhà dễ dàng

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ ATM online tại nhà dễ dàng

TNEX – Ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

TNEX là một ứng dụng ngân hàng số được Asian Banker đánh giá là hàng đầu Việt Nam. Được thành lập và phát triển bởi đội ngũ lao động trẻ năng động, sáng tạo và chính thức được cho ra mắt với khách hàng vào cuối năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam ((MSB). Ngân hàng TNEX mang sứ mệnh cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới với TNEX App và TNEX Merchant App thông qua những tính năng và dịch vụ vượt trội.

Vì sao nên lựa chọn TNEX?

TNEX được vận hành trên 2 nền tảng điện thoại di động thông minh phổ biển hiện nay (thiết bị thuộc hệ điều hành Android và IOS) ứng dụng công nghệ định danh điện tử e-KYC tiên tiến nhất. Với công nghệ eKYC này, tài khoản khi được mở sẽ được ứng dụng hình thức như xác thực vân tay kết hợp với tính năng nhận diện khuôn mặt,…để tăng tính bảo mật cho cả thông tin khách hàng và giao dịch an toàn,…

Ngân hàng TNEX chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và thuận ích sống cho người dùng thông qua các ứng dụng công nghệ điện tử hiện đại hỗ trợ cuộc sôngs người dùng ngày một tiện nghi và thông minh hơn. Một số dịch vụ và tính năng tiêu biểu tại ngân hàng như là:

  • Chuyển – nhận tiền 24/7.
  • Rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc.
  • Nạp tiền vào tài khoản thanh toán.
  • Thanh toán hoá đơn (mua sắm – điện – nước – card điện thoại – viễn thông) dễ dàng.
  • Quản lý chi tiêu, quỹ đa năng đơn giản và hiệu quả.
  • App theo dõi bước chân.
  • App theo dõi cảm xúc.
  • Mua bảo hiểm xe máy online.
  • Mở và quản lý tài khoản ngay trên ứng dụng của TNEX.

Ngoài ra, nếu như các ngân hàng truyền thống khác đều đa số thu phí các khoản phí phát sinh như phí chuyển tiền liên ngân hàng, phí rút tiền tại ATM, phí quản lý tài khoản, phí thường niên,…thì TNEX lại hoàn toàn ngược lại. TNEX cam kết miễn phí 100% tất cả các chi phí dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng thẻ, không tự ý thu bất kỳ một loại phí “ẩn” nào khác.

>>> Đọc thêm: Nên mở tài khoản ngân hàng nào để nhận được nhiều lợi ích nhất?

 TNEX - Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam

TNEX – Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam

Quy trình đăng ký thẻ ATM online giao tận nhà miễn phí tại TNEX

Bước 1: Tải App TNEX từ AppStore/CH Play hoặc truy cập vào đường link/ trang web chính hãng của ngân hàng.

Bước 2: Khách hàng truy cập vào màn hình chính, chọn mục “đăng ký tài khoản” và thực hiện điền đầy đủ các thông tin như số điện thoại, email và mật khẩu để đăng ký.

Bước 3: Chụp ảnh cả 2 mặt của CMND/ CCCD để hệ thống xác minh danh tính.

Bước 4: Thực hiện các thao tác chụp ảnh khuôn mặt theo như hướng dẫn đi kèm.

Bước 5: Kiểm tra và nhập mã xác thực OTP để hoàn tất thủ thủ tục đăng ký tài khoản.

Sau 5 bước trên, khách hàng cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt thì nhanh chóng, bạn đã sở hữu được một số tài khoản ngân hàng với đầu số may mắn. Tiếp đến, bạn cần thực hiện các thao tác làm thẻ ATM ngay tại nhà với những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào màn hình chính của ứng dụng và yêu cầu phát hành thẻ ATM vật lý.

Bước 2: Nhập đầy đủ những thông tin giao hàng bao gồm số điện thoại và địa chỉ.

Sau đó, TNEX sẽ phát hành thẻ TNEX đến tận nơi hoàn toàn miễn phí sau 3-5 ngày mở thẻ thành công. Lưu ý rằng, khi nhận thẻ bạn cần đem theo giấy CMND/ CCCD để xác minh nhé.

 Cách làm thẻ ngân hàng online đơn giản tại TNEX

Cách làm thẻ ngân hàng online đơn giản tại TNEX 

Tổng kết

Bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến khách hàng một ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Nếu cũng đang có nhu cầu đăng ký thẻ ATM online an toàn, miễn phí và mang đến nhiều lợi ích tiện nghi thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với TNEX nhé.

>>> Xem thêm: Gợi ý cách mở thẻ ngân hàng không tốn phí cho học sinh, sinh viên.

 

Tài Chính - Ngân Hàng
Hướng dẫn người dùng cách chuyển tiền online đơn giản và nhanh chóng trên app TNEX
Tài Chính - Ngân Hàng
Vì sao người dùng hiện nay lại ưa chuộng cách chuyển tiền online?
Tài Chính - Ngân Hàng
Những hình thức thanh toán điện nước được cấp phép hiện nay