Tài Chính - Ngân Hàng

Cách thanh toán tiền điện online không mất phí tại TNEX


TNEX được biết đến là một ngân hàng thuần số xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam dưới sự bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Ngân hàng được ra đời với sứ mệnh mang đến các giải pháp tài chính toàn diện, đa nhiệm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Trong đó, hình thức thanh toán tiền điện online được xem là một trong những dịch vụ ưu việt được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng bậc nhất. Và để hiểu hơn về quy trình thực thanh toán hoá đơn trực tuyến này tại app TNEX thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

TNEX - Ngân hàng thuần số tốt nhất hiện nay[[alt=TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất hiện nay]]

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất hiện nay

TNEX – Ứng dụng tài chính hiện đại mới dành cho thế hệ trẻ

Như đã giới thiệu bên trên, ứng dụng TNEX hiện đang cung cấp các dịch vụ tài chính cơ bản như một ngân hàng truyền thống cùng với đa dạng các thuận ích sống khác đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay như: chuyển – nhận – nộp tiền, rút tiền mặt tại bất kỳ trụ ATM nào trên toàn quốc, quản lý chi tiêu cá nhân, quỹ đa năng dành cho các hội nhóm/ gia đình, tính năng đếm bước chân, thanh toán các hóa đơn bằng hình thức online (mua sắm – điện – nước – viễn thông – card điện thoại) thông qua tài khoản hoặc thẻ ATM, đăng ký mua bảo hiểm xe máy điện tử,…

Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp cho hệ thống TNEX khi thực hiện đăng ký mở tài khoản ngân hàng đều sẽ được lưu trữ và bảo vệ, thông qua những hình thức như dấu vân tay và nhận diện khuôn mặt để tăng tính bảo mật cho thông tin khách hàng. Song song đó, các thông tin đều sẽ được mã hoá thông tin 100%, đảm bảo không có kẻ thứ 3 hay người nào khác có thể biết được. 

Một điều đặc biệt và khác biệt của ứng dụng TNEX phải kể đến đó là chính sách “5 KHÔNG” ưu đãi trọn đời dành riêng cho khách hàng, bao gồm: không thu phí chuyển tiền, không thu phí rút tiền tại ATM, không thu phí duy trì tài khoản, không thu phí thường niên, không thu bất kỳ loại phí ẩn nào khác trong suốt quá trình sử dụng.

Vì sao nên đăng ký sử dụng ứng dụng TNEX?[[alt=Vì sao nên đăng ký sử dụng ứng dụng TNEX?]]

Vì sao nên đăng ký sử dụng ứng dụng TNEX?

Hướng dẫn mở tài khoản online tại TNEX

Bước 1: Tìm kiếm và tải ứng dụng TNEX trên thanh công cụ của app Appstore hoặc CH Play về smartphone đã được kết nối với internet.

Tiếp theo, bạn truy cập vào màn hình chính của app và nhấn vào mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng sẽ điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào từng mục tương ứng bao gồm:

  • Số điện thoại: của cá nhân bạn và đã được đăng ký chính chủ với nhà mạng.
  • Email: của khách hàng đang được sử dụng thường xuyên:
  • Mật khẩu truy cập: độ dài ít nhất 6 ký tự bao gồm: chữ thường, chữ hoa, số, ký tự đặc biệt.

Bước 2: Chụp ảnh cả 2 mặt trước/ sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân từ giấy tờ bản gốc để hệ thống thực hiện xác nhận danh tính.

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của ứng dụng TNEX như chụp ảnh đại diện, xoay trái/ phải, cười, nhìn thẳng,…

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP và đợi TNEX xét duyệt là đã có thể trải nghiệm ngay các dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Cách thực hiện thanh toán tiền điện online chỉ trong tích tắc tại app TNEX

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào màn hình chính của app TNEX và chọn vào mục “Hóa đơn”.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần lựa chọn chọn mục “Tiền điện” trong danh sách các mục được hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Chọn mục “Chọn đơn vị thanh toán” tương ứng (chính là đơn vị cung cấp điện tại khu vực của người dùng đang sinh sống)

Bước 4: Tiếp tục, nhập chính xác mã khách hàng vào ô trống (mã đã được cung cấp trên hóa đơn giấy). Và để phòng tránh trường hợp có thể bị quên ngày thanh toán hoá đơn cho các lần sau thì người dùng có thể chọn tính năng “Đặt lịch nhắc nhở” được tích hợp trên app TNEX.

Sau đó, bạn lựa chọn “Nguồn thanh toán” thích hợp từ tài khoản CASA, Energy) và nhấn vào mục “tiếp tục”.

(+ Tài khoản CASA: là loại tài khoản thông thường được sử dụng để thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nhận và rút tiền hay thanh toán hóa đơn…

+ Tài khoản Energy: là loại tài khoản thường được sử dụng để chi tiêu và thanh toán các hóa đơn, nhưng không thể rút tiền mặt.)

Bước 5: Cuối cùng, người dùng nhập mã xác thực OTP (mã PIN) mà đã cài đặt trước đó là đã hoàn tất.

TNEX - Ứng dụng hỗ trợ thanh toán tiền điện online không mất phí dịch vụ

TNEX – Ứng dụng hỗ trợ thanh toán tiền điện online không mất phí dịch vụ

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã hướng dẫn khách hàng cụ thể hơn về cách thanh toán tiền điện online đơn giản và nhanh chóng tại TNEX. Với những dịch vụ ưu việt cùng các tính năng hữu ích mà TNEX đã và đang mang đến cho người dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký tài khoản tại đây ngay nào!

>>> Xem thêm tại: 6 dịch vụ chuyển tiền nhanh, 24/7 miễn phí tại nhà

Tài Chính - Ngân Hàng
Nên mở tài khoản ngân hàng nào miễn phí tốt nhất năm 2023
Tài Chính - Ngân Hàng
Ưu điểm của loại hình ngân hàng số tại Việt Nam là gì?
Tài Chính - Ngân Hàng
Mở thẻ ATM online tiện dụng nhưng có khó không?