Tài Chính - Ngân Hàng

Cách làm thẻ ATM online trên điện thoại tại nhà chỉ trong 5 phút


Trước kia, để làm được thẻ ATM, khách hàng cần lên quầy giao dịch trực tiếp của ngân hàng để hoàn thành thủ tục đăng ký và cấp thẻ. Nhưng trong thời đại xã hội phát triển như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản ngay tại nhà mà không cần ra ngân hàng. Chỉ với vài thủ tục đơn giản, bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ ATM chỉ trong 5 phút. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Lý do nên mở thẻ ATM ngân hàng

Với thời đại hiện nay thì ai cũng nên có cho mình một tài khoản ngân hàng riêng để dễ dàng giao dịch ở nhiều nơi.  Việc mang thẻ ATM tiện hơn rất nhiều so với mang tiền mặt, đặc biệt khi bị mất, cướp giật thì kẻ trộm cũng không làm gì được số tiền của bạn.

TNEX – Ứng dụng ngân hàng cho phép người dùng làm thẻ ATM trực tuyến

Hiện nay có nhiều người chỉ mở tài khoản chứ không mở thẻ. Thế nhưng, việc làm thêm thẻ ngân hàng tạo ra nhiều thuận lợi cho khách hàng trong việc rút tiền nhất là những giao dịch cần tiền mặt. Người dùng có thể đăng ký làm thẻ trực tiếp tại các ngân hàng hoặc làm thẻ online qua thiết bị smartphone. Đa phần người dùng sẽ chọn mở thẻ tại nhà bởi việc đăng ký thẻ ATM online có một số ưu điểm nổi bật hơn so với làm thẻ truyền thống tại quầy như sau:

 • Tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 
 • Nhiều ưu đãi được mở ra cho khách hàng như: các voucher miễn phí mua sắm hay các phần quà hấp dẫn.
 • Đăng ký trực tuyến mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc smartphone, bạn có thể làm thẻ ở bất cứ nơi đâu.

Làm thẻ ATM online có an toàn không?

Đa phần khách hàng sẽ hoài nghi sự bảo mật của tài khoản ngân hàng khi đăng ký online. Mọi người đừng nghĩ cái gì online đều là xấu đều là lừa đảo bởi điều đó còn tùy thuộc vào mọi người tỉnh táo hay không. Kẻ lừa đảo chủ yếu là dựa vào sự thiếu hiểu biết của khách hàng. Để đảm bảo an toàn mọi người nên tìm hiểu kỹ, chỉ đăng ký ở những kênh an toàn như website hoặc app của ngân hàng mà thôi.

Ngân hàng số TNEX - Niềm tin của mọi nhà

Ngân hàng số TNEX – Niềm tin của mọi nhà

Hiện nay, một số ngân hàng đã cho ra mắt tính năng mở thẻ online nhưng một số thì chưa. Với các ngân hàng mở online thì mọi người hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật các thông tin mà khách hàng đưa ra. Để đảm bảo bản mở thẻ online an toàn mọi người không nên đăng ký trên các website hay đường link lạ tìm kiếm trên các trang mạng.

Cách làm thẻ ATM online TNEX miễn phí qua điện thoại thông minh

Chỉ bằng các thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể làm thẻ TNEX để giao dịch trực tuyến nhanh chóng đơn giản online. Khách hàng có thể thực hiện theo các bước dưới đây để đăng ký thẻ ngân hàng một cách nhanh chóng.

Đăng kí mở thẻ TNEX online cực đơn giản

Đăng ký mở thẻ TNEX online cực đơn giản

 • Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng TNEX về điện thoại và cài đặt.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào đăng ký. Đồng ý với các điều khoản của TNEX để tiếp tục.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại và mã OTP để xác nhận. Sau đó, bạn chọn lựa chọn giấy tờ tùy thân là CMND hoặc căn cước công dân.
 • Bước 4: Xác nhận thông tin, hoàn tất. Sau đó thẻ sẽ được phát tận nhà cho bạn.

Điều kiện được mở thẻ ngân hàng TNEX

Về cơ bản, để mở thẻ TNEX không có quá nhiều điều kiện cầu kỳ:

 • Khách hàng đủ 18 tuổi và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự hoặc khách hàng đủ 15 tuổi và có người giám hộ.
 • Có chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân
 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam.
 • Bạn cần phải có tài khoản của ngân hàng đó. Nếu chưa có tài khoản, ngân hàng sẽ mở thẻ và đồng thời mở tài khoản cho bạn.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin hữu ích mà chúng tôi thu thập được về cách làm thẻ atm online tại nhà đơn giản nhất 2022. Hãy thường xuyên truy cập website TNEX để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé.

Tài Chính - Ngân Hàng
Quy trình mở tài khoản ngân hàng dễ dàng và nhanh chóng
Tài Chính - Ngân Hàng
Đăng ký thẻ ATM online ở đâu thì an toàn và chất lượng hiện nay?
Tài Chính - Ngân Hàng
TNEX – App quản lý chi tiêu an toàn và hiệu quả hiện nay