Tài Chính - Ngân Hàng

Cách đăng ký thẻ ATM online có thật sự tiện dụng hơn so với cách truyền thống không?


Nhiều ngân hàng hiện nay đang áp dụng song song 2 cách mở thẻ bao gồm online và offline nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng có cơ hội sở hữu thẻ ATM. Tuy nhiên, hình thức online hiện đang chiếm ưu thế và được rất nhiều người dùng, đặc biệt là thế hệ trẻ ưa chuộng lựa chọn. Vậy thì tại sao đăng ký thẻ ATM online lại nhận được sự ưu ái như thế? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ ATM online nhanh chóng 

Vì sao mở thẻ ATM online lại được nhiều người ưa chuộng?

Trước đây, với cách mở thẻ truyền thống, người dùng không chỉ mất thời gian để đến trực tiếp tại quầy tại giao dịch của ngân hàng để làm các thủ tục phức tạp mới có hoàn thành xong việc đăng ký. Không dừng lại ở đó, người dùng lại phải chờ đợi để ngân hàng xử lý và đến quầy giao dịch lần hai mới có thể nhận thẻ vừa mất nhiều thời gian, công sức lại khá phức tạp.

Tuy nhiên, với hình thức đăng ký online thì hoàn toàn ngược lại. Theo đó, mọi thao tác đăng ký cũng như quy trình mở thẻ online trên thiết bị di động, laptop. Chỉ cần vài phút rảnh rỗi, người dùng cũng có thể tự đăng ký mở tài khoản và đợi ngân hàng xét duyệt là cũng đã có thể thực hiện yêu cầu phát hành thẻ, không cần tốn thời gian, công sức hay phụ thuộc vào giờ hành chính của ngân hàng. Nhiều ngân hàng hiện nay còn hỗ trợ phát hành và giao thẻ ATM tận nhà và thậm chí là hoàn toàn miễn phí. Cũng chính vì sự tiện lợi, nhanh chóng ấy mà hình thức đăng ký mở thẻ ATM online đã được rất nhiều bạn trẻ hay giới công sở ưa chuộng và sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Và đây cũng chính là một giải pháp tài chính tối ưu nhất dành cho những ai phải thường xuyên bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian rảnh trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

>>> Xem thêm: Mở tài khoản online nhanh chóng tiện lợi

Những lợi ích mà thẻ ngân hàng mang đến là gì?

Mách bạn cách đăng ký thẻ ATM online an toàn và nhanh chóng tại TNEX

Vì sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại TNEX?

TNEX là một ngân hàng thuần số do ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) bảo trợ và được vận hành trên nền tảng di động (TNEX hỗ trợ đa dạng cho hệ điều hành Android và iOS). Nhờ vào việc áp dụng công nghệ định danh eKYC (định danh điện tử – một quy trình xác minh danh tính khách hàng online thông qua các hình thức như dấu vân tay, chữ ký điện tử kết hợp với nhận diện khuôn mặt khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng), mọi thông tin đăng ký tài khoản của khách hàng tại TNEX đều sẽ được sự quản lý và bảo mật qua công nghệ này mà không qua các bước trung gian khác, đảm bảo không có kẻ thứ 3 xen vào. Ngân hàng không chỉ cung cấp các dịch vụ tài chính căn bản mà còn được hỗ trợ thêm nhiều tính năng thuận ích sống khác nhằm mang đến chất lượng cuộc sống cao hơn cho người dùng.

Một điều đặc biệt và khác biệt của ngân hàng TNEX phải kể đến đó chính là chính sách “5 KHÔNG” ưu đãi trọn đời dành cho khách hàng mở thẻ ATM, cụ thể đó là: 

  • Không phí chuyển tiền.
  • Không phí rút tiền tại ATM.
  • Không phí duy trì tài khoản.
  • Không phí thường niên.
  • Không thu bất kỳ loại phí ẩn nào khác trong suốt quá trình sử dụng kể cả phí phát hành thẻ tận nơi.

Cách đăng ký thẻ ngân hàng online không mất phí tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng và thực hiện điền thông tin đăng ký tài khoản.

Bước 2: Chụp ảnh CMND/ CCCD để hệ thống xác minh danh tính.

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của app như xoay trái/ phải, nhìn thẳng, mỉm cười,…

Bước 4: Kiểm tra thông tin và nhập xác thực OTP để hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản.

Sau khi tài khoản đã được ngân hàng TNEX xét duyệt và kích hoạt, bạn tiếp tục làm thẻ online giao tận nơi như sau:

Bước 1: Tìm và chọn mục “thẻ” ở trang chủ của app TNEX

Bước 2: Người dùng yêu cầu phát hành thẻ vật lý 

Bước 3: Điền địa chỉ nhận thẻ bao gồm số điện thoại và địa chỉ giao hàng 

Thế là đã hoàn tất quy trình đăng ký làm thẻ ngân hàng online giao tận nhà. Sau 3-5 ngày, thẻ cứng TNEX sẽ được giao về theo địa chỉ đã đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng sử dụng thẻ TNEX?

Tổng kết

Ứng dụng các công nghệ hiện đại sẽ mang đến một chất lượng cuộc sống cao và tiện nghi hơn cho người dùng đấy. Hy vọng rằng bài viết trên đây cũng đã giúp bạn biết cách đăng ký thẻ ATM online nhanh chóng và đơn giản tại nhà nhé.

Tài Chính - Ngân Hàng
Ngân hàng số có gì khác với ngân hàng truyền thống?
Tài Chính - Ngân Hàng
Tại sao đăng ký thẻ ATM online trở nên phổ biến?
Tài Chính - Ngân Hàng
So sánh cách mở tài khoản ngân hàng online và offline