Tài Chính - Ngân Hàng

Bật mí đến gen Z cách mở tài khoản trực tuyến không mất phí tại TNEX


Cho những ai chưa biết thì TNEX là một ứng dụng tài chính thuộc loại hình ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường của Việt Nam dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Ngân hàng được ra đời vào gần cuối năm 2020 chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và thuận ích sống cho người tiêu dùng và cho đến nay TNEX hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Bài viết này cũng sẽ giới thiệu đến những ai đã và đang có ý định đăng ký mở tài khoản trực tuyến một cách mở siêu nhanh và đặc biệt là không mất phí tại TNEX nhé.

Ngân hàng thuần số TNEX tốt nhất tại Việt Nam 

Điều kiện cần đáp ứng để mở tài khoản ngân hàng là gì?

Người dùng phải là một công dân đang sinh sống của Việt Nam. Nếu là người nước ngoài thì phải có thời gian cư trú, học tập hay làm việc hợp pháp tại Việt Nam trong thời gian tối thiểu là 12 tháng.

Phải có đủ và không bị hạn chế năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự theo luật pháp Việt Nam.

Người dùng từ đủ 15 tuổi trở lên và cần có giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hay hộ chiếu vẫn còn hiệu luật sử dụng, không bị mất góc hay nhoè thông tin cá nhân.

TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

Ngân hàng TNEX hiện đang áp dụng thành công phương pháp eKYC cùng với tính năng nhận diện khuôn mặt nhằm tăng độ chuẩn xác trong quá trình xác minh danh tính khách hàng khi đăng ký mở tài khoản online. Song song đó, TNEX cũng sử dụng các tính năng mã hoá khác như đăng nhập bằng Face ID, dấu vân tay, mật khẩu nhiều ký tự, mã xác thực OTP được gửi thẳng về tin nhắn của số điện thoại đăng ký khi có bất kỳ thao tác thay đổi hay giao dịch, khóa thẻ nhanh chóng ngay trên ứng dụng,…nhằm tăng tính bảo mật cho thông tin người dùng cũng như giao dịch được an toàn.

Ngân hàng TNEX hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cùng với vô vàn các tính năng thuận ích sống khác nhằm hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng được tiện nghi hơn, chẳng hạn như:

  • Chuyển – nhận tiền nhanh 24/7.
  • Nộp tiền vào tài khoản để thực hiện các phương thức thanh toán.
  • Rút tiền mặt tại các trụ ATM.
  • Thanh toán hoá đơn bằng hình thức online (điện – nước – viễn thông – mua sắm) thông qua tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.
  • Mở và quản lý tài khoản ngay trên ứng dụng TNEX.
  • Quản lý chi tiêu cá nhân.
  • Quỹ đa năng hỗ trợ quản lý tài chính dành cho các hội nhóm sinh viên, ngân sách chung của gia đình,…
  • Tính năng theo dõi bước chân.
  • Trò chuyện, tương tác cùng những người dùng khác trong cộng động TNEX.

Ngoài ra, ngân hàng TNEX còn đang thực hiện chính sách 5 KHÔNG ưu đãi trọn đời dành cho khách hàng. Cụ thể đó là: không thu phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng, không thu phí rút tiền tại ATM, không thu phí quản lý tài khoản, không thu phí thường niên, không thu bất kỳ loại chi phí phát sinh nào khác kể cả phí phát hành và giao thẻ tận nơi.

Hướng dẫn cách mở tài khoản trực tuyến tại TNEX

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Bước 1: Bạn cần tìm kiếm và tải app TNEX trên App Store hoặc CH Play về smartphone.

Tiếp theo, khách hàng truy cập ứng dụng, chọn “Đăng ký TNEX“ và điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào từng ô tương ứng bao gồm: số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ với công ty Viễn Thông), email (đang sử dụng) và mật khẩu (ít nhất 6 ký tự bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và cả ký tự đặc biệt) -> sau đó ấn “Tiếp tục“.

Bước 2: Người dùng chụp ảnh cả hai mặt trước/ sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân từ bản gốc chính chủ người đăng ký để hệ thống thực hiện xác nhận danh tính. Lưu ý rằng khi chụp người dùng cần phải để giấy tờ ở nơi có đủ ánh sáng, ảnh không bị mất góc hay nhoè thông tin cá nhân. 

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn như xoay trái/ phải, nhìn thẳng hay chụp ảnh các góc mặt,…

Bước 4: Kiểm tra và chỉnh sửa (nếu có) các thông tin đăng ký sao cho chính xác và nhập mã xác thực OTP để hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản.

Giờ thì chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt và kích hoạt tài khoản thì bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm ngay các dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất cho học sinh, sinh viên

Cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất cho học sinh, sinh viên 

Tổng kết

Như vậy, với những chia sẻ trên cũng đã giới thiệu đến khách hàng cách mở tài khoản trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng ngay tại nhà. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với TNEX nhé.

>>> Xem thêm tại: 9 cách chuyển tiền nhanh miễn phí tại nhà 24/7

Tài Chính - Ngân Hàng
Những phương pháp thanh toán điện nước đang được ưa chuộng hiện nay
Tài Chính - Ngân Hàng
Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi
Tài Chính - Ngân Hàng
Genz nên mở tài khoản ngân hàng nào tốt nhất ?