Tài Chính - Ngân Hàng

Bạn đã biết cách đăng ký tk ngân hàng online an toàn và chất lượng tại nhà chưa?


Ngân hàng là một trong những lĩnh vực tài chính được rất nhiều sự yêu mến của người dùng hiện nay, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ. Bằng cách áp dụng công nghệ số thông minh và hiện đại, người dùng hiện nay đã có thể dễ dàng đăng ký tk ngân hàng online cực đơn giản tại nhà. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề tại sao nhiều người dùng hiện nay lại có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng nhé.

Đăng ký tk ngân hàng online có khó không?

Tiêu chí lựa chọn ngân hàng để mở tài khoản

Để lựa chọn được một ngân hàng tốt, chất lượng để người dùng có thể hợp tác lâu dài thì bạn nên đưa ra một số tiêu chí như sau:

Ngân hàng uy tín và được nhiều người dùng lựa chọn

Số lượng các ngân hàng trên thị trường tài chính Việt Nam ngày càng tăng cao. Do đó mà khách hàng khi có nhu cầu mở tài khoản cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Thế nhưng hãy đảm bảo rằng bạn phải lựa chọn được ngân hàng mà có số lượng người dùng phổ biến, được nhiều khách hàng ưa chuộng và hoạt động hợp pháp phù hợp với pháp luật Việt Nam. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ những người dùng trước như bạn bè hay người thân để có được các đánh giá tổng quan hơn và từ đó bạn cũng có thể chọn được một ngân hàng phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết đến khách hàng

Để thuận tiện hơn cho việc sử dụng tài khoản được lâu dài cũng như giảm thiểu các vấn đề hay rủi ro, bạn nên tìm hiểu kĩ các dịch vụ mà ngân hàng hiện đang cung cấp đồng thời đối chiếu với yêu cầu của bản thân để đảm bảo lựa chọn đúng đắn. Rất nhiều ngân hàng hiện nay không chỉ chỉ cung cấp các dịch vụ tài chính mà còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng tiện ích. Do đó, bạn cũng nên tìm hiểu để có thể giúp chất lượng cuộc sống được thông minh và tiện nghi hơn.

Các khoản phí dịch vụ phát sinh

Thông thường, các ngân hàng truyền thống đều khi cung cấp các dịch vụ cho khách hàng đều sẽ thu một khoản phí dịch vụ nhỏ. Tuỳ vào từng dịch vụ và từng ngân hàng mà các mức phí sẽ khác nhau. Nhưng để nâng cao chất lượng phục vụ và thu hút được nhiều khách hàng hơn thì một số ngân hàng cũng đã thực hiện các chương trình giảm/ miễn phí dịch vụ phát sinh cho người dùng. Chính vì vậy, bạn cũng nên tìm hiểu để lựa chọn được một ngân hàng chất lượng nhằm giúp bản thân tiết kiệm được tối đa các mức phí phát sinh.

Người dùng nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh hiện nay?

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online không mất phí tại TNEX

Bước 1: Tìm kiếm, tải ứng dụng TNEX về thiết bị cá nhân và thực hiện đăng ký tài khoản

Tìm từ khoá “TNEX” trên Appstore (với hệ điều hành iOS) hoặc trên CH Play (hệ điều hành Android) và tải ứng dụng. 

Tiếp theo, người dùng truy cập vào màn hình chính của app, lựa chọn mục vào “đăng ký tài khoản” và tiến hành điền đầy đủ các thông tin bao gồm: số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), email (của cá nhân đang sử dụng) và mật khẩu (bao gồm 6 ký tự: chữ thường, chữ hoa, số và cả ký tự đặc biệt). Khi tạo mật khẩu lưu ý hãy tạo mật mã có tính bảo mật cao, tránh những mật khẩu phổ biến, dễ đoán.

Bước 2: Xác thực danh tính cá nhân với CMND/CCCD

Bạn tiến hành chụp ảnh cả 2 mặt của CCCD/ CMND hoặc cũng có thể sử dụng ảnh chụp trước để hệ thống thực hiện xác minh danh tính. Người dùng cũng cần đảm bảo giấy tờ tùy thân đang cung cấp là bản gốc và của chính chủ tài khoản. Khi chụp bạn hãy đảm bảo giấy tờ vẫn còn hiệu lực, chụp rõ không mất gốc, mờ khó thấy thông tin.

Bước 3: Xác thực định danh điện tử 

Người dùng thực hiện theo sự hướng dẫn của ứng dụng như xoay trái/ phải, nhìn thẳng, mỉm cười,… Lưu ý rằng khi chụp ảnh khuôn mặt, bạn nhớ lựa chọn không gian đủ ánh sáng nhưng không làm chói khiến ứng dụng không nhận diện được.

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP và sẵn sàng trải nghiệm ứng dụng

Bạn sẽ kiểm tra lại toàn bộ thông tin một lần nữa xem đã chính xác hết chưa. Sau khi mọi thứ đã đúng, bạn nhập mã xác thực OTP, như vậy bạn đã hoàn thành việc tạo lập tài khoản ngân hàng TNEX.

Ngân hàng TNEX cam kết miễn phí phí dịch vụ trọn đời

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây không chỉ đã giúp bạn về cách lựa chọn một doanh nghiệp để hợp tác chất lượng mà đặc biệt hơn là đã bật mí đến bạn cách đăng ký tk ngân hàng online cực nhanh chóng tại nhà. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tham gia ngay vào cộng đồng TNEX để được sử dụng ngay các dịch vụ tiện ích tại đây nào!

Tài Chính - Ngân Hàng
Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi
Tài Chính - Ngân Hàng
Khách hàng nên mở thẻ ngân hàng online nào không mất phí thường niên?
Tài Chính - Ngân Hàng
Những điều cần biết khi mua bảo hiểm xe máy