Tài Chính - Ngân Hàng

App đếm bước chân – Công cụ “đập tan” sự lười biếng


Ăn uống linh tinh, ngủ ngày cày đêm, người luôn trong trạng thái uể oải mệt mỏi không muốn làm gì…. bạn có đang trong tình trạng đó không? Nếu có những dấu hiệu trên thì bạn cần thay đổi nhận thức và làm quen dần với việc vận động, bắt đầu từ app đếm bước chân – ứng dụng giúp bạn rèn luyện cơ thể một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

Một vài mẹo giúp thay đổi tính lười của bạn

Tính lười biếng hoàn toàn có thể thay đổi được

Thay đổi thói quen cá nhân của bạn

Lười biếng trong nhiều trường hợp chính là hệ quả của thói quen. Ví dụ như bạn đã quen với việc dậy muộn, bạn quen với việc “nằm trên giường” hơn là ra ngoài và hít thở…. Theo đó trước tiên để giảm bớt cảm giác lười biếng, bạn cần thay đổi các thói quen và chu kỳ sinh hoạt cố hữu của mình.

Biết đặt mục tiêu hợp lý

Bạn nhận ra mình hơi thừa cân và muốn tập thể dục, nhưng chỉ tập được 2-3 bữa là đã bỏ ngang? Đây là kết quả của việc đôi khi chúng ta vì quá nôn nóng thành công mà đặt ra những mục tiêu quá tầm. Thay vì đặt mục tiêu chạy bộ 2 tiếng ngay ngày đầu tiên thì bạn chỉ nên chạy khoảng 30 phút, sau đó tăng dần lên. Bạn cũng có thể điều chỉnh tăng/ giảm cường độ mục tiêu nếu bạn cảm thấy ngày đó không có động lực hoặc sức khỏe bất ổn hơn.

Hoàn thành từ những công việc nhỏ

Đạt được thành công sẽ mang đến cảm giác hưng phấn và tạo động lực thúc đẩy con người thực hiện các công việc tiếp theo. Bởi vậy bạn nên bắt đầu từ những công việc nhỏ, mục tiêu nhỏ; nhiều lúc đơn giản chỉ là dậy sớm hơn 10-15 phút hoặc đi bộ được khoảng 30 phút…

Đặt phần thưởng cho bản thân

Tất cả chúng ta đều sẽ thấy có động lực hơn rất nhiều khi cuối mỗi hành trình có phần thưởng dành cho mình. Khi bắt tay vào hành trình tập luyện, bạn có thể lên kế hoạch thưởng cho mình ví dụ như một bữa ăn nhẹ hoặc một món đồ ưa thích…

Tìm kiếm công cụ hỗ trợ

Nhiều bạn trẻ cũng có mong muốn rèn luyện sức khỏe song lại không biết cách thức để thực hiện. Sẽ dễ dàng hơn nếu như có một người bạn đồng hành hoặc một công cụ hỗ trợ, tạo động lực cho bạn. Hiện nay bạn không cần mất quá nhiều tiền bạc để mua sắm các thiết bị thông minh mà chỉ cần tải ứng dụng TNEX là đã có thể bắt đầu việc tập luyện rồi.

TNEX – Ngân hàng số hiện đại kết hợp app đếm bước chân hiệu quả

Giao diện ứng dụng TNEX

Giao diện ứng dụng TNEX

Là một ứng dụng ngân hàng số hiện đại, TNEX không chỉ sở hữu những tính năng ngân hàng cơ bản như chuyển khoản/ rút tiền/ thanh toán điện nước, hóa đơn,…. mà còn có nhiều tiện ích hỗ trợ cải thiện cuộc sống hàng ngày; đặc biệt trong đó là theo dõi bước chân, góp phần nâng cao sức khỏe người sử dụng.

Qua tính năng đếm bước chân trên ứng dụng TNEX, bạn sẽ thống kê được được số bước chân bạn đi lại hàng ngày. Đồng thời các dữ liệu sẽ được tổng hợp và báo cáo theo tuần, tháng; cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về quá trình vận động của mình để đặt mục tiêu cho thời gian tiếp theo –  hiệu quả như một app đếm bước chân thực thụ. Sử dụng tính năng này thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe, sớm có một thân hình cân đối dẻo dai cũng như giữ cho đầu óc luôn tỉnh táo, sảng khoái.

Xem thêm: Nằm lòng cách đóng tiền nước online nhanh chóng tiết kiệm

Bạn đã tải TNEX về điện thoại chưa?

Đập tan sự lười biếng cùng TNEX

Đập tan sự lười biếng cùng TNEX

Ứng dụng TNEX chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho các bạn trẻ gen Z đang mong muốn sở hữu “thể lực – trí lực” dồi dào khỏe mạnh. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần thực hiện theo trình tự: Tải app TNEX => Chọn mục Sức khỏe => Cho phép TNEX kết nối với Google Fit (với Android) và Health (với IOS) => Bắt đầu sử dụng. 

Dù bạn hiện tại có đang là “chúa lười” thì TNEX cũng tin rằng, chỉ cần có mong muốn và kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ có một sức khỏe tốt. Vì vậy hãy bắt đầu ngay việc luyện tập với app đếm bước chân nhé!

Tài Chính - Ngân Hàng
Ưu điểm khi thanh toán tiền nước bằng hình thức online
Tài Chính - Ngân Hàng
Cách lập tài khoản ngân hàng tại nhà, thẻ ATM Ngân hàng số TNEX miễn phí 2022
Tài Chính - Ngân Hàng
Làm sao để mở tài khoản ngân hàng online đơn giản và hiệu quả nhất năm 2022?