Xe hơi

Áp dụng ngay những kinh nghiệm sau để vay mua xe Vios chất lượng và uy tín


Dòng xe Vios với giá cả hợp lý và được sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, thông minh đã được rất nhiều người tiêu dùng săn đón và lựa chọn. Nằm trong mức giá tầm trung nhưng con số cũng đã lên đến vài trăm triệu khiến nhiều người mua cũng ngần ngại và đắn đo. Tuy nhiên, với sự tiến bộ về thị trường tài chính như hiện nay, người mua có thể dễ dàng tậu xế hộp đáp ứng nhu cầu di chuyển của mình bằng hình thức trả góp. Dưới đây sẽ là các chia sẻ về những kinh nghiệm vay mua xe Vios trả góp khách hàng có thể áp dụng để có được kỳ vay chất lượng.

 

Sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng

Sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng

 

Nên mua phiên bản xe Vios nào?

Giá cả của Toyota Vios

Vios 1.5E MT (3 túi khí) : 491.000.000

Vios 1.5E CVT (3 túi khí) : 550.000.000

Vios 1.5E MT : 497.000.000

Vios 1.5G CVT : 600.000.000

Vios 1.5E CVT : 563.000.000

Vios GR-S : 649.000.000

 

So sánh các phiên bản xe Vios

Để lựa chọn được phiên bản Toyota Vios phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách hàng mua xe nên cân nhắc giữa mục đích sử dụng xe và khả năng tài chính của mình bởi mỗi phiên bản đều sẽ có những ưu – nhược điểm khác nhau.

Cụ thể như, tính năng tự động bật tắt, đèn chiếu sáng ban ngày, hệ thống nhắc nhở đèn sáng, đèn chờ dẫn đường chỉ được trang bị trên các phiên bản của Vios 1.5E CVT (03 túi khí), 1.5E CVT và 1.5G CVT.

Bên cạnh đó, đèn chiếu hậu dạng LED là một trong những trang bị tùy chọn và chỉ được trang bị trên bản 1.5G CVT, riêng các phiên bản còn lại sẽ sử dụng bóng thường.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng của mình, dòng xe Toyota Vios cũng được trang bị những hệ thống an toàn tiêu chuẩn dành cho tất cả các phiên bản của xe như: Hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp, phân phối lực phanh điện tử,…

 

Màu đỏ phù hợp với khách hàng mạng hỏa

Màu đỏ phù hợp với khách hàng mạng hỏa

 

Những kinh nghiệm nên áp dụng khi vay mua xe Vios trả góp

Nếu có bất kỳ ý định nào về vay mua xe ô tô trả góp kể cả dòng Toyota Vios thì người mua cũng cần có sự tìm hiểu, chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ, giấy tờ và đặc biệt là những điều kiện cần đáp ứng đủ những quy định của cơ sở tài chính.

 

Lãi suất – Vấn đề hàng đầu

Mức lãi được xem là phần trăm lời mà doanh nghiệp tài chính sẽ được nhận vào mỗi kỳ vay. Người mua cần thông minh lựa chọn những gói sản phẩm có lãi suất thấp để có được lợi ích thế và không phải chi trả quá nhiều. 

Bên cạnh đó, người vay cũng cần ước tính xác suất số tiền chi trả kèm mức lãi suất sao cho phù hợp nhất với tài chính để hạn chế được tối đa áp lực và giảm thiểu những rủi ro về sau.

 

Doanh nghiệp tài chính an toàn

Cùng với sự phát triển như hiện tại, các ngân hàng hay các công ty tài chính đều dần được mở rộng ra rất nhiều và đa dạng sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Tuy nhiên, để không phải chi tiêu không đáng cho những người môi giới và tránh những hậu quả về sau, người mua thật sự cần tìm hiểu và thông tin rõ ràng về nơi hợp tác.

 

Vay mua xe Vios trả góp an toàn cùng TFSVN

Những tiêu chi cần được quan tâm đến khi lựa chọn một doanh nghiệp không chỉ đơn giản là nơi có nhiều kinh nghiệm mà còn phải có đa dạng các sản phẩm vay trả góp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) chính là nơi có đầy đủ những yêu cầu cần thiết ấy.

TFSVN với số vốn mạnh mẽ được đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài đã mở ra tận 4 sản phẩm vay với mức lãi suất thả nổi (tối ưu hoặc linh hoạt) và cố định có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng của mình.

  • Sản phẩm Truyền thống
  • Sản phẩm Balloon
  • Sản phẩm 50/50
  • Sản phẩm Ez Toyota

Về giấy tờ và hồ sơ cần chuẩn bị, khách hàng chỉ cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân hoặc giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp và những tài liệu chứng minh thu nhập trong vòng 3 tháng gần nhất (hợp đồng lao động, bảng lương, bảng sao kê tài chính,…)

Nếu bạn đang tìm kiếm về một doanh nghiệp tài chính uy tín tại Việt Nam thì TFSVN sẽ là sự lựa chọn an toàn đấy.

 

Mua xe Vios trả góp dễ dàng với TFSVN

Mua xe Vios trả góp dễ dàng với TFSVN 

 

Tổng kết

Phân tích bằng ngôn từ thì dễ dàng nhưng thực tế thì thật sự rất cần được chú trọng và kĩ càng. Hy vọng với những chia sẻ bên trên có thể giúp quý khách có thêm nhiều thông tin bổ ích về vay mua xe Vios trả góp nhé.

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Khoản Vay & Yêu Cầu Hỗ Trợ

 

Xe hơi
Hướng dẫn chi tiết các bước vay mua xe Toyota tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN bạn cần biết
Xe hơi
Mua xe Vios trả góp với ưu đãi lãi suất tại TFSVN
Xe hơi
Điều kiện mua xe Fortuner trả góp tại công ty tài chính mà bạn cần đáp ứng