Tin Tức

Trang thiết bị công nghiệp


Do những đặc điểm về trang thiết bị trên đã ảnh hưởng rất lớn cho việc xây dựng kế hoạch sản xuất của nhà máy. Vì trang thiết bị cũ nên không có bộ phận hãm tự động nên khi có sự cố về máy móc thiết bị, thời gian khắc phục sự cố rất lâu ảnh hưởng tới việc thực hiện kế hoạch sản xuất và thời hạn giao hàng cho khách hàng. Mặt khác , khi nhu cầu của thị trường tăng đột biến như năm 2003, 2004, 2005 đặc biệt là năm 2005 do thiết bị bị hỏng nhiều Nhà máy phải huỷ một số đơn hàng giá trị lớn làm giảm doanh thu của nhà máy .

Trong trường hợp không sản xuất không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng , nhà máy có kế hoạch thuê, mua ngoài , nhưng việc kiểm tra, kiểm soát chất lượng rất khó khăn làm mất uy tín đối với khách hàng. Do hạn chế về trang thiết bị nên sản xuất của Nhà máy Quy chế chỉ phần lớn tập trung cho việc thực hiện các hợp đồng đã ký với khách hàng, lượng hàng bán ra thị trường tự do rất ít hầu như không đáng kể. Tuy nhiên có một số trang thiết bị phụ trợ có công suất dư thừa như dây chuyền xử lý, kéo thép, nhiệt luyện vì vậy Nhà máy có thể nhận gia công thêm để tạo thêm việc làm và thu nhập cho cán bộ công nhân viên..

Tóm lại, Với trang thiết bị hiện tại ảnh hưởng rất lớn tới việc xây dựng kế hoạch sản xuất của Nhà máy Quy chế II . Để sản xuất ổn định, phát triển và mở rộng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày tăng của thị trường Nhà máy quy chế II cần phải xây dựng kế hoạch đầu tư mới trang thiết bị.

 

Tin Tức
Công tác nhân lực cho việc triển khai bán vé điện tử ở Pacific Airlines
Tin Tức
Thiết bị dệt may
Tin Tức
Cơ cấu mặt hàng dệt may sản xuất và xuất khẩu