Xe hơi

TOP 5 lưu ý khi mua xe ô tô trả góp mà bạn cần biết để giao dịch vay mua hiệu quả


Có được hỗ trợ trả góp xe ô tô hay có chính sách ưu đãi kèm theo hay không? Đó là điều mà rất nhiều khách hàng đã suy nghĩ trong suốt thời gian qua, mặc dù biết đây là một hình thức đang thịnh hành, nhưng ai cũng mong muốn điều gì tốt nhất sẽ về với họ, vậy tại bài viết này sẽ cho bạn biết rõ điều đó.

 

Những hỗ trợ khi bạn vay mua ô tô trả góp

 

Hỗ trợ trả góp xe ô tô tại Toyota

Toyota là một trong những hãng xe uy tín nhất tại Việt Nam nhiều năm nay, ngoài việc bán những dòng xe chất lượng, mẫu mã đẹp, nội thất sang trọng, tiện nghi thì tại đây sẽ có những chính sách hỗ trợ trả góp xe ô tô cho khách hàng cực hấp dẫn như:

  • Hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản và đầy đủ
  • Được đội ngũ nhân viên tư vấn từ A – Z quy trình để mua ô tô trả góp
  • Nếu bạn vay tại Công ty Tài chính Toyota Việt Nam thì sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99%
  • Được trả góp ô tô từ 20% đến 85% giá trị chiếc xe mà bạn muốn mua tuỳ thuộc vào khả năng tài chính hiện đang có
  • Hỗ trợ bảo hành xe và trải nghiệm thử trước khi chính thức sở hữu xế hộp
  • Được thanh toán cực kỳ tiện lợi thông qua thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng mà không cần tốn nhiều thời gian.

Ngoài những chính sách nêu trên thì còn vô vàn những hỗ trợ khác nhau đến từ phía hãng xe Toyota và đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy trải nghiệm và phản hồi lại đánh giá của bạn cho chúng tôi nhé!

 

Hỗ trợ trả góp xe ô tô tại Toyota

Hỗ trợ trả góp xe ô tô tại Toyota

 

Một số lưu ý khi mua xe ô tô trả góp

Để tránh xảy ra những điều không mong muốn khi thực hiện mua ô tô thông qua hình thức trả góp này thì khách hàng nên cân nhắc và lưu ý một số điều sau:

Thứ nhất: Mua ô tô trả góp có thật sự tiện lợi hay không là câu hỏi mất nhiều người đã đặt ra. Vậy nếu trong trường hợp tài chính của bạn không cho phép việc trả trọn vẹn một lần giá trị xế hộp thì có lẽ đây là lựa chọn tối ưu nhất. Nhưng bạn cần lưu ý việc bạn có khả năng kiểm soát các khoản chi tiêu hằng tháng để cân bằng việc trả lãi và tiền gốc hằng tháng với việc chi tiêu cá nhân hay không? Phải nhìn nhận thực tế, khách quan để tránh việc khủng hoảng tài chính mỗi tháng.

Thứ hai: Người mua cần kiểm tra lại kỹ tình trạng tín dụng của cá nhân mình trước khi mua xe trả góp. Vì đã có không ít khách hàng tiến hành vay để mua ô tô trả góp thì bị ngân hàng từ chối và vỡ lẽ ra mới biết mình có khoản nợ xấu. Điều này sẽ dẫn tới tình trạng bạn phải trả một khoản tiền lãi cao hơn và thủ tục cũng mất nhiều thời gian hơn.

Thứ ba: Ngoài ra khách hàng cũng phải tự nhìn nhận lại khả năng tài chính của mình có phù hợp với việc mua ô tô trả góp hay không cụ thể: 

  • Thu nhập trung bình hằng tháng là bao nhiêu, liệu phù hợp cho khoản trả lãi và trả góp định kỳ
  • Các khoản chi tiêu cố định và không cố định hằng tháng
  • Chi phí vận hành xe ô tô

Thứ tư: Khách hàng phải tỉnh táo và có cái nhìn khách quan đặc biệt là phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nơi vay, vì cho vay vốn trả góp ô tô đang khá thịnh hành nên đã có không ít ngân hàng đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn để lôi kéo khách hàng vậy nên phải xem xét kỹ để biết mình phù hợp với ngân hàng nào.

Thứ năm: Hoàn thành các thủ tục trước khi mua ô tô trả góp, cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý để tránh sai sót và tốn nhiều thời gian

 

Một số lưu ý khi mua xe ô tô trả góp

Một số lưu ý khi mua xe ô tô trả góp

 

Tổng kết

Hỗ trợ trả góp xe ô tô với những ưu đãi bất ngờ chỉ có tại các cửa hàng Toyota, bạn sẽ có ngay một con chiến mã mà không cần phải đau đầu với số tiền khổng lồ. Tại đây có lãi suất siêu hời và đội ngũ nhân viên hết sức nhiệt tình. Đặc biệt hơn là dù bạn ở đâu vẫn có thể đến các đại lý Toyota để trải nghiệm dễ dàng vì hiện nay Toyota có nhiều showroom trả dài ở mọi miền tổ quốc đợi bạn đến.

 

Xe hơi
Ở đâu cho vay mua ô tô Toyota tốt nhất hiện nay?
Xe hơi
Thủ tục mua ô tô trả góp từ A-Z mà bạn nên biết
Xe hơi
Điều kiện mua xe Fortuner trả góp tại công ty tài chính mà bạn cần đáp ứng