Kinh tế

Quảng cáo về sản phẩm hàng hoá


 

Có sự đa dạng trong với các loại sản phẩm, từ sản phẩm nông nghiệp đến công nghiệp, sản phẩm gia dụng như: Phân đạm và hoá chất Hà Bắc, quảng cáo Mỳ Kế của HTX sản xuất kinh doanh mỳ gạo Dĩnh Kế, Quảng cáo dầu gội Sheng Yi Ly của doanh nghiệp Lê Hằng, quảng cáo thuốc Phong tê thấp Bà Giằng, …

Thông điệp mà các quảng cáo này mang đến rất gần gũi và thiết thực đối với người đọc.

Thông điệp về sản phẩm mỳ Kế được viết ngắn gọn với nội dung quảng cáo sản phẩm đã được chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu Mỳ Kế:

“Quá trình thẩm định quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm mỳ gạo Dĩnh Kế đã được Cục sở hứu trí tuệ, Bộ khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu “Mỳ Kế” vào ngày 5/11/2009. Điều đó đã khẳng định được nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Mỳ Kế là sản phẩm đặc trưng riêng của địa phương không phải nơi nào cũng sản xuất được, đây là cơ hội khẳng định giá trị mỳ Kế, tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

Mỳ gạo Dĩnh Kế được làm từ nguyên liệu gạo ngon, sử dụng nguồn nước sạch, dưới bàn tay khéo léo của người dân Dĩnh Kế đã trở thành một trong những đặc sản của địa phương. Mỳ gạo Dĩnh Kế có đặc thù riêng, có độ dai mềm mà vẫn giữ được độ giòn đặc trưng, rất tiện lợi sử dụng trong bữa ăn gia đình.

(Thương hiệu được bảo hộ tại cục sở hữu trí tuệ)”

Kinh tế
Quảng cáo báo chí
Kinh tế
Đặc điểm và quá trình phát triển thương mại điện tử Trung Quốc
Kinh tế
Khái quát thị trường điện từ