Kinh tế

Đặc điểm kinh doanh thiết bị công nghiệp


Thiết bị công nghiệp là các máy móc và thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp như: xây dựng công trình lớn, giao thông, quân sự, khai thác khoáng sản,… Theo thống kê cho thấy, phần giá trị thiết bị máy móc lắp đặt vào công trình thể hiện phần tham gia của ngành chế tạo máy ở đây chiếm từ 30-52% (cho công trình sản xuất), và 0-15% (cho công trình phi sản xuất)

Sản phẩm về thiết bị công nghiệp không giống với các sản phẩm tiêu dùng thường ngày, không thể bán trong giây lát. Các doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm này thường phải có những đại diện hoặc đại lý đứng ra để bán trực tiếp cho khách hàng.

Các sản phẩm thiết bị công nghiệp có khối lượng lớn và giá thành rất cao, vì vậy các doanh nghiệp bán loại sản phẩm này cần phải làm thành một hợp đồng chứ không giống như các sản phẩm tiêu dùng bình thường (mua trao tay).

Để có được một sản phẩm với giá thành lớn, mang tính công nghệ cao, doanh nghiệp cần phải có một thời gian dài để vận chuyển và lưu thông, vận chuyển qua các tình và qua các quốc gia khác nhau. Mỗi một hợp đồng cho một sản phẩm có rất nhiều giáy tờ và mất nhiều thời gian để làm giấy tờ nhập, xuất.

 

Dòng xe hơi C-Class năm 2014 có gì mới?

Năm 2014 nhà máy ở Tuscaloosa của Mỹ sẽ sản xuất dòng C-Class phiên bản thứ 4.
Tại thị trường Mỹ, C-Class 2014 có 2 phiên bản: C300 4Matic sử dụng động cơ Turbo 2.0 lít – bốn xi-lanh, với công suất 235 mã lực và C400 4Matic với động cơ V6 Turbo 3.0 lít công suất 329 mã lực. Cả 2 đều được trang bị hộp số tự động 7 cấp.
Có 2 lựa chọn phần đầu xe khác nhau: phiên bản thể thao với ngôi sao 3 cánh cỡ lớn nằm ở vị trí trung tâm của lưới tản nhiệt, và dòng EXCLUSIVE với lưới tản nhiệt saloon cổ điển có ngôi sao 3 cánh Mercedes trên nắp ca-pô.
C-Class 2014 sẽ được ra mắt chính thức trong thời gian ngắn sắp tới. Giá bán và các phiên bản ở từng thị trường cũng sẽ dần dần được công bố, hiện tại Mercedes-Benz chưa công bố giá ô tô Mercedes – Benz nhập khẩu này tại thị trường Việt Nam.

.

Kinh tế
Phân loại quảng cáo
Kinh tế
Sản phẩm dệt thoi
Kinh tế
Cơ sở lí thuyết của làm sạch nước mía